Hâm nóng tình cảm vợ chồng như thế nào mọi người nhỉ?

Mọi người ơi, mình cảm thấy tình cảm vợ chồng dạo này nhạt quá. Thực ra thì cả hai vợ chồng cũng chả có chuyện mâu thuẫn cả. Cũng không phải là hết yêu chồng mà nhiều khi cứ có một cảm giác chán chán gì đó không tả được. Mọi người có như thế không, mình cũng nghe đến chuyện hâm nóng tình cảm vợ chồng mà chưa biết phải làm thế nào để cuộc sống gia đình thú vị hơn cả. Mọi người cùng chia sẻ nhé, cho mình học hỏi kinh nghiệm với.
 |  Xem: 3.644  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 30/03/2009 - 14:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Mình sưu tập được một số cách, bạn thử xem nhé.
- Hãy cho nhau những cảm xúc ngạc nhiên từ một món quà chan chứa tình cảm, chẳng hạn như lọ nước hoa nàng (chàng) yêu thích nhất. Đừng đợi đến sinh nhật, lễ kỷ niệm hay Tết mới tặng. Món quà bất ngờ sẽ làm gia tăng sự lãng mạn trong tình yêu.

- Tặng hoa vào buổi sáng chủ nhật trước bữa điểm tâm. Các ông xã có thể dậy sớm một chút, chạy ù ra chợ mua một cành hồng trước khi vợ thức dậy. Bảo đảm các cô vợ sẽ vô cùng sung sướng vì thấy mình được chồng rất quan tâm.

- Tặng một bài hát qua phương tiện truyền thông. Bí mật đề nghị tặng vợ hay chồng một bài hát ưa thích trên truyền hình hay truyền thanh. Điều quan trọng là phải dàn xếp sao cho đối tượng nghe được bài hát này. Nhiều tờ báo, tạp chí cũng sẵn sàng đăng tải những thông điệp trĩu nặng của bạn.

- Viết cảm xúc ra giấy. Đây là một cách đơn giản, nhưng tràn đầy ý nghĩa để diễn đạt tình yêu. Một lá thư tình của chồng được chuyển đến tận nhà chơ vợ qua... đường bưu điện chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm xúc thú vị và những chuỗi cười ngạc nhiên.
Ngày gửi: 30/03/2009 - 14:28
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Người dấu yêu
Liên hệ gian hàng...
Cây tình yêu
Liên hệ gian hàng...
Bức thư tình
Liên hệ gian hàng...
Thiệp tình yêu HT1
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo