Giup toi voi moi ng oi

toi va co ay sap ra truong . chung toi muon den voi nhau . nhung gia dinh toi muon toi lam viec o ha noi . con co ay thi do hoan canh gia dinh nen rat kho xin viec tren nay . chung toi rat yeu nhau . ma ko biet phai kam the nao . toi dinh nho gia dinh tui jup nhung so moi ng lai bao bon tui con tre con . . . . moi ng jup tui voi
Dương Hùng Thái
Trả lời 15 năm trước
Thật tình tôi cũng ko nghĩ dc cách gì đề giúp bạn vì người trong cuộc sẽ hiểu tất cả và đưa ra quyết định thật sự . Nếu 2 người thật sự yêu nhau thì sẽ vượt qua mọi sóng gió ,tui hy vọng bạn và người ấy sẽ vượt wa dc thử thách này ,goodluck[;)]
Flippy pipi TM
Trả lời 15 năm trước
Chưa thử thì làm sao biết được, bạn cứ thử đi nhỡ đâu lại được. Chúc bạn may mắn!