Công an hình sự Bắc Ninh, cư xử như côn đồ hung hãn?

Hôm nay em gặp một chuyện tức quá không chịu nổi lên đây để chia sẻ với cả nhà. Vào lúc 17h chiều nay, trên đường từ Tam Đảo về Hà nội, đến đoạn Hương Canh Vĩnh Phúc, cả nhà em đi trên một chiếc xe Innova, trên xe có 2 em bé dưới 3 tuổi, gặp một chiếc xe Uwaz biển 99A-1655. Chiếc xe Uwaz phóng nhanh đánh võng, xe em xin vượt nhưng nhất định không cho vượt, được một đoạn dài bắt buộc xe em phải vượt phải, sau đó em em là người lái xe có mở kính xuống và mắng lái xe Uwaz là "không biết luật à", chỉ có vậy thôi, không hề nói tục một câu nào. Vậy mà chiếc xe Uwaz tìm mọi cách đuổi theo xe em, đánh võng qua dầu nhiều chiếc xe khác, sau đó lên đỗ ngay trước đầu xe em, lái xe em phanh gấp, trẻ em người lớn ngồi trong đều bị hất về phía trước, cũng may xe chạy tốc độ không nhanh nên chỉ bị bẹp hết đầu xe, người ngồi trong xe không ai bị thương. Bọn người ngồi trên xe Uwaz nhảy xuống, tất cả đều mặt đỏ tía tai, một số cởi trần, quần xắn ống cao, ống thấp, hùng hổ xuống thách thức. Chúng em gọi cho công an vì hành vi của chúng rất côn đồ, chúng thách thức nhà em rằng chúng là công an hình sự của tỉnh Bắc Ninh, đang trên đường đi làm nhiệm vụ về, xe chúng mày đi sau đâm vào xe bọn tao có gọi công an đến chúng mày cũng chả làm gì được bọn tao. Cuối cùng công an giao thông đến nhưng không làm gì được bọn chúng thật, vì theo hiện trường lúc đó thì xe em bị sử sai, đâm vào xe Uwaz.
Vậy là công an hình sự Bắc Ninh (em chỉ nói những người ngồi trên xe Uwaz 99A-1655) đã dùng những kiến thức được dạy dỗ để lách luật, làm những điều ai trái giữa thanh thiên bạch nhật, thách thức dân thường. Hỏi có đáng mặt chiến sĩ công an hay không.?
 |  Xem: 38.584  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 07/09/2009 - 15:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Em xin nói thêm là tất cả người ngồi trên xe Uwaz đều đã uống rượu, mặt mũi đỏ phừng phừng, phóng xe với tốc độ nhanh, không tôn trọng luật giao thông. Em nói có chứng cứ vì rất nhiều ngươi dân ở đó đều nói bọn này uống rượu say rồi nên mới bất chấp luật giao thông thế. Em cũng có dùng máy điện thoại để quay lại hình những người đó với hi vọng khi nào có dịp về Bắc Ninh sẽ đi tìm các chú đó xem tên tuổi, chức vụ gì mà được ăn được học đàng hoàng lại cư xử như vậy.
Ngày gửi: 07/09/2009 - 15:59
Lần sau bạn đừng vượt phải nhé, vì như thế cũng sai luật mà.
Ngày gửi: 07/09/2009 - 16:04
Tóm lại là mình biết cái xe có biển 99A 1655 để né, tránh voi chẳng xấu mặt nào.

Nếu bạn có thể nhận dạng những ai ngồi trên xe đó thì cho em biết mặt hoặc tên tuổi để em còn biết đường mà tránh. Xui cho bạn, thành thật chia buồn.
Ngày gửi: 09/09/2009 - 16:32
những bức xúc của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp và hài lòng bạn. Theo quy định của ngành công an, cũng như các ban ngành khác, người dân có quyền phản ánh trực tiếp lên cơ quan có thẩm quyền của nhà nước trong trường hợp này bạn có thể gọi điện trực tiếp lên giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh. bạn có thể tìm được những người đi trên xe đó vì trong cơ quan nhà nước luôn có sự điều động người và được ghi chép cụ thể. Còn bạn nói là hộ đã đi sai để xe của bạn đâm phải đăng sau? hiện trường của vụ tai nạn luôn được ghi chép, chụp hình cụ thể, cái gì sai cái gì đúng luôn được thể hiện rõ ràng ko thể làm khác được.
Bạn có thể nhờ báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng vào cuộc, chỉ có người dân quyết tâm làm trong sạch những con sâu trong cơ quan hành chính, cán bộ công quyền. cuối cùng chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn.
tái bút: chúng ta sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật
lời Bác đã nói "cán bộ công chức là công bộc của nhân dân" chúng ta làm chủ mà chính vì vậy bạn ko phải sợ
Ngày gửi: 11/09/2009 - 10:33

chào cà nhà! có ai có thể cung cấp số điện thoại or đường dây nóng Công an Bác Ninh không? Có một vụ án hình sự cần trính báo. cảm ơn cả nhà!


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH TMDV Trần Nam
Ngày gửi: 21/03/2013 - 11:00
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
Quảng cáo