Thủ tục gửi quà từ Nhật về Việt Nam?

chi em o nhat,muon gui qua ve viet nam co kem theo 4yen trong hop qua.do chi em phai gui mot nguoi ban,nen chj ay khong nhan tien.vay cho em hoi,hop qua de trong hanh li chu khong duoc sach tay.nhu the co bi nhan vien kiem tra phat hien va cam khong ah?

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Đừng để tiền trong ví hoặc quà khi gửi đồ ra nước ngoài. sẽ bị mất đấy, khi người ta kiểm tra sẽ lấy trộm.

tran xuan truc
Trả lời 12 năm trước

mjnh cung so bj mat,nhung kho khan lam moi lam vay ban ah,neu mat mjh cung danh chju.mjnh khong bjet nhan vjen kjem tra co bjet tien dechung voi qua tang la bao nhjeu khong?neu ho bjet,ho co noi len cho nguoi gui hanh li bjet khong?

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần tư vấn thì liên hệ với mình! 098.551.0709 Ms Thuý

Yahoo/ Skype: minhthuy.shuttle