Những đơn vị nào được phép xuất khẩu lao động?

Người lao động ở nước ngoài nếu bị vi phạm hợp đồng thi ai là người bảo vệ quyền lợi cho họ?
 |  Xem: 1.881  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 11/08/2009 - 13:46  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Hiện nay chúng ta có khoảng 150 công ty xuất khẩu lao động. Bạn có thể liên hệ với Cục quản lý lao động ngoài nước theo số điện thoại 04.7346246 (máy lẻ 305, 306) để có thêm thông tin.


Ngoài ra, điều kiện để có giấy phép XKLĐ, bạn có thể tham khảo trong Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và các văn bản pháp luật kèm theo.

Các công ty XKLĐ đều có đại diện thường trực ở nước ngoài để giải quyết những vụ việc phát sinh liên quan đến lao động. Ngoài ra, lao động có thể liên hệ tới cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài, và cơ quan lao động của nước sở tại.
Ngày gửi: 11/08/2009 - 13:47
. XKLD KHÔNG QUA MÔI GIỚI Tôi làm ở công ty VILEXIM. Đây là công ty trực thuộc bộ công thương, công việc chính. Xuất nhập khẩu như thép, gạo. rượu..v..và công ty cũng có công ty con làm về XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG. công ty nhận lao đong xuất khẩu lao động đi các nước như ĐÀI LOAN, TRUNG ĐÔNG, MALAI, NHẬT BẢN…..CÔNG TY CÓ HỖ TRỢ CHỖ ĂN Ở CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI ĐI LẦN ĐẦU ĐỂ HỌC TIẾNG.CÓ NHIỀU ƯU TIÊN NGƯỜI ĐÃ BIẾT TIẾNG MUỐN ĐI LẦN 2, ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ BIẾT TIẾNG CHỈ CẦN ĐỢI TRONG VÒNG MỘT THÁNG KỂ TỪ NGÀY NỘP ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ LÀ ĐƯỢC ĐI, NẾU NHƯ TRONG VÒNG MỘT THÁNG MÀ VẪN CHỨA ĐI ĐƯỢC NGƯỜI LAO ĐỌNG CÓ QUYỀN RÚT HOÀN TOÀN HỒ SƠ VÀ TIỀN ĐẶT CỌC ĐẦY ĐỦ KHÔNG MẤT 1ĐỒNG.(CÓ GHI RÕ TRONG HỢP ĐỒNG). CHẮC LÀ KHÔNG NÓI THÌ CŨNG BIẾT HIỆN NAY KHÔNG THIẾU NHỮNG CÔNG TY DỰNG NÊN ĐỂ THU TIỀN VÀ CHẠY. TỐT NHẤT LÀ LÊN TÌM HIỂU VÀI BA CÔNG TY RỒI HÃY QUYẾT ĐỊNH. CÔNG TY VILEXIM LÀ CÔNG TY TRỰC THUỘC BỘ CÔNG THƯƠNG. KHÔNG CẦN GIỚ THIỆU NHIỀU BẠN CÓ THỂ ĐẾN NẾU NHƯ KHÔNG THÍCH HAY BẠN NGHI NGỜ VỀ CHẤT LƯỢNG THÌ BẠN CÓ THỂ TÌM CÔNG TY KHÁC.
ĐỊA CHỈ CỦA CÔNG TY LÀ: 139, LÒ ĐÚC, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
NICK YAHOO: QUATMAY_FU505.
Ngày gửi: 27/02/2010 - 17:52

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngoài nước tham khảo để biết DN nào được cấp phép XKLĐ nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561


Ngày gửi: 28/06/2014 - 16:22
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo