Lao động ở Czech gặp những khó khăn gì trong bối cảnh hiện nay?

Hiện nay khủng hoảng kinh tế diễn ra toàn cầu thì lao động của ta ở Czech có gặp nhiều khó khăn ko ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Do tác động của khủng hoảng kinh tế, các doanh nghiệp Czech cắt giảm sản xuất, sa thải nhân công, nhất là nhân công người nước ngoài, trong đó có người Việt”, đại sứ Phong giải thích. Ông cho biết Hiệp hội Các nhà môi giới xuất khẩu lao động của VN tại Czech đang nỗ lực hỗ trợ để thu xếp công việc và giấy tờ cư trú cho bà con