Địa điểm bán nấm linh chi giải độc giá rẻ nhất

Em được người bạn tặng 1kg nấm linh chi về uống trong 1 tháng thấy cũng có hiệu quả, mặt em hết mụn, da dẻ hồng hào. Em tính mua về dùng lâu dài cho cả đại gia đình mà không biết nên mua ở đâu chất lượng và giá tốt nhất vì trên thị trường nhiều nha cung cấp quá! Em vẫn thích xài hàng việt nam là nấm linh chi do trường ĐH Nông Lâm làm nhưng vẫn có chút tâm lý chuộng hàng ngoại! Liệu nên chọn hướng nào ta ?

Mai Quỳnh Hoa
Trả lời 10 năm trước
Hôm trước chồng mình mua trong siêu thị miễn thuế loại nấm linh chi của hàn quốc gì đó tặng bố mẹ ở quê. Mình không uống nên cũng không biết chất lượng thế nào nhưng mới đây mình tham gia mấy hội thảo về doanh nhân có nhắc đến loại nấm linh chi của trường đại học nông lâm gì đó là hàng việt nam mà đảm bảo. Bạn thử tìm hiểu nó xem sao nhé – dùng hàng việt vẫn hơn ^.^
anh thái Minh
Trả lời 10 năm trước

mua linh chi dai hoc nong lam lok roi. linhchinonglam.com