Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
9 thành viên trả lời
xuanlocnet hoang_vn tuvanlienlucdia simonnguyen avkdtd nguyennamvy langtunghiengminh trucsontuanli keivein Trả lời cuối cùng: 09/06/2014

Làm cách nào để kiếm được thật nhiều tiền?

DonKiHoTe_DonFlamengo

11/12/2008 - 11:12
[:(] Ngồi ngẩm nghỉ kiếm tiền ai ngờ ko đc buồn ơi là buồn. [:(] ko co trình độ , ko có hậu phương , ko có bạn bè , ko cách chi kiếm tiền. làm cách nào cứu em với. [:(] ko mạnh khỏe , ko to cao , lại nhát gan nữa .Giờ tư vấn giúp em làm việc gì bây h.[:(]

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

keivein

09/06/2014 - 14:59

Bạn vừa làm việc vừa kiếm tiền qua mạng.
Kiếm tiền qua mạng thật là dễ ! Đây là một sự thật 100% đấy các bạn à.
Mình đã làm rất nhiều việc để kiếm tiền qua mạng nhưng quả thực đây mới là việc làm hiệu quả hơn cả.
cd Mình đã thử thực hiện cách kiếm tiền qua mạng sau khi đọc được một tin giới thiệu hướng dẫn cách kiếm tiền rên mạng.Quả thực lúc đó mình cũng không tin cho lắm nhưng vì tính tò mò mà mình đã làm theo. Và các bạn biết không ? Sau gần 1 tháng mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của http://tickerbar.info đấy, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ. Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả.
Không như một số trang web khác bắt bạn phải đọc mail, đọc quảng cáo, đôi khi còn là trò lừa gạt…).
Vậy bạn có muốn kiếm tiền không ? Mình đoán chắc bạn rất muốn có một khoản thu nhập. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay lên ! Bởi vì cách tính tiền của http://tickerbar.info rất đơn giản:
“Bạn giới thiệu 10 người bạn tham gia, bạn sẽ được 10$. (10 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 người nữa bạn sẽ được 100$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )”. Bạn có thể đăng nhập vàohttp://tickerbar.info theo đúng địa chỉ : http://tickerbar.info để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!! Thời gian luôn là vàng !!! Nào, bạn hãy làm theo các chỉ dẫn sau để chúng ta cùng có lợi:

- Bước 1: hãy vào địa chỉ sau :
http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=350343545

(Chỉ có những liên kết này thì bạn mới có thể tham gia)
- Buớc 2:
+ Email address : địa chỉ mail của bạn.
+ First name / last name : họ và tên.
+ Birthday: tháng/ngày/năm sinh
+ Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.
+ Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)
+ Country: Vietnam
+ TERMS OF SERVICE : chọn YES.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"
- Buớc 3:
+ Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
+ Confirm password : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
phần bên dưới ..Password...bạn đánh gì cũng được
+ Time Zone : chọn (VST)
+ Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
+ Spoken Language: Vietnamese
+ Secondary Language: Vietnamese
+ Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
+ Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
+ City/Region: thành phố bạn ở
+ State/Province: ghi lại tên thành phố (hoặc tỉnh thành) bạn ở
+ Zip/Postal Code : 84
+ Occupation : Other
+ Income : chọn less than $24,999
+ Parental Consent
Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"

* Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào.
Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
+ Bước 4: Click vào "Activate Accoun" bạn sẽ thấy một con số thứ tự trên màn hình đó là số đăng kí của bạn .Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều người đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) bằng cách copy bài viết này của tôi ra thành nhiều bản và thay hết những số đăng kí của ankeda bằng số của bạn.

Báo vi phạm

nguyennamvy

18/11/2013 - 22:01

công viên van lang đó bạn

Báo vi phạm

trucsontuanli

18/11/2013 - 21:00

Kiếm tiền với satavina, không khó chút nào!

Kiếm tiền bây giờ thật dễ vớisatavina các bạn ạ! Mình đã thử các trang kiếm tiền khác nhưng mình thấy satavina là hiệu quả hơn cả. Với satavina bạn có thể kiếm được nhiều tiền mà lại rất đảm bảo nữa. Chỉ cần trong tài khoản bạn có tiền là bạn đã có thể rút tiền được rồi.


Satavina là công ty kiếm tiền trên mạng vô cùng uy tín nên bạn không phải lo làm mà chẳng được gì:

-Thứ nhất:Satavina có trụ sở đàng hoàng Có đăng kí kinh doanh, có mã số thuế,…nói chung là có tư cách pháp nhân đàng hoàng. (trụ sở chính tại Tầng 6, Tòa nhà Fimexco,231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh).


-Thứ hai
: Bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào để làm thành viên. Bạn chỉ kiếm tiền bằng cách đọc quảng cáo và xem video hoặc giới thiệu bạn bè...

-Thứ ba:Satavina khác hẳn với bán hàng đa cấp là bạn phải mua sản phẩm để đi bán cho người khác và giới thiệu người khác mua sản phẩm. Satavina không bắt bạn mua gì cả.

-Thứ 4:Bạn trực tiếp lĩnh tiền từ ATM hoặc thẻ thành viên Satavina, có sự hợp tác của các đối tác hàng đầu Việt Nam như ngân hàng Vietinbank...


-Thứ 5:Satavina là Công ty kinh doanh và nhà quảng cáo lớn. Công ty không những làm về Quảng cáo mà còn kinh doanh gỗ nhập khẩu, là nhà nhập khẩu gỗ lớn từ Châu Âu.
...
Những điều trên đủ chứng minh và đảm bảo cho công việc kiếm tiền bạn làm với Satavina. Và cũng đảm bảo rằng Satavina có đủ khả năng để chi trả cho bạn để bạn và thành viên cùng bạn xem và đọc quảng cáo.

Vậy Satavina lấy tiền ở đâu để chi trả cho bạn? Đơn giản quá vì Satavina là nhà quảng cáo. Các doanh nghiệp, tổ chức, công ty...thuê Satavina làm quảng cáo. Thay vì quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì Satavina chia sẻ việc xem đó đến từng thành viên và chia lợi nhuận cho họ. Như vậy là bạn xem quảng cáo và Satavina trả tiền cho bạn. Đó là cơ chế kiếm tiền và trả tiền của Satavina. Tôi cũng đã từng biết đến mô hình này ở nhiều nước trên thế giới. Chỉ có điều là nó mới lạ ở Việt Nam nên có thể mọi người còn lạ lẫm. Vậy sao bạn không thử? mình đã thử khi nghe về nó và kết quả là satavina đã không làm mình thất vọng, mình đã nhận được tiền từ ngân hàng

vietinbank (liên kết với Satavina). Nếu các bạn dừng ở việc chát chit, chơi game,..mà hãy dành chút thời gian rảnh rỗi đó thử tham gia satavina để kiểm chứng những điều mình đã nói, mình đảm bảo các bạn sẽ được satavina trả công xứng đáng!!!

$ Để có tiền trong tài khoản bạn làm theo cách sau:

Cách kiếm tiền nhanh nhất:

Bạn ngoài đọc quảng cáo ra bạn còn có thể giới thiệu thêm bạn bè cùng đọc quảng cáo với bạn. Bạn có thể bôi đen rồi copy bài viết của tôi vào Wordcủa bạn rồi chỉnh sửa cho phù hợp, sau đó đăng bài trên các trang wed có nhiều lượt truy cập như chohanoi.com, wedraovat.com, vatgia, raovat.com,……hoặc gửi email cho bạn bè của bạn, giới thiệu họ tham gia cùng. Nói chung dùng mọi cách có thể. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: "Bạn của bạn” giới thiệu người tham gia vào satavina thì cũng được tính là bạn của bạn, vì thế danh sách bạn bè của bạn sẽ không ngừng tăng lên. Và khi đã có một mạng lưới kha khá rồi thì bạn chỉ việc ngồi rung đùi và gửi vài lệnh rút tiền mỗi tháng mà thôi!

$ Để trở thành thành viên của SATAVINA bạn làm như sau:


Bạn truy cập vào trang:http://satavina.com/Register.aspx
- Dòng số 1: nhập địa chỉ email Người Giới Thiệu Là :trucsontuanli@gmail.com


- Dòng số 2: nhập mã số Người Giới Thiệu Là :
00236807

Như Vậy Bạn cũng được hưởng hoa hồng của tôi và tôi cũng vậy.

- Dòng số 3: nhập tên địa chỉ email của bạn

Báo vi phạm

langtunghiengminh

11/11/2013 - 20:50

chỉ có công việc mà hưởng hoa hồng từ cấp dưới mới giúp bạn mau giàu nhưng thoi gian bạn đầu tư cho hệ thống đó ban đầu là cực khó, mình là sinh viên,hiện tại mình làm thêm bằng cách like và share Facebook, đo chỉ là cv làm thêm thôi nhưng mình tự hào vì giới thiệu được 12 bạn kiếm tiền ở đó, mỗi tháng mình kiếm được khoảng 600k từ họ, bằng nửa số tiền mình tự thân kiếm đó, nếu bạn thích thì hãy thử tham gia, mình không cưỡng ép ai cả, không đăng tin nhảm nhí. nhưng nếu bạn làm cv đó bạn cũng đã giúp mình có thêm chút hoa hồng rồi đó. thank các bạn nhiều. hãy cùng tham gia nhéhttps://abclike.com/?ref=18293

Báo vi phạm

tuvanlienlucdia

12/08/2013 - 15:15

Đi sang canda làm đi ban , minh thâý việc làm tại canda luong cao và có khả năng định cư cao nữa

http://www.youtube.com/watch?v=o9XRq9qcF6o&feature=youtu.be

Báo vi phạm

simonnguyen

13/05/2013 - 20:18

kinh doanh

Báo vi phạm

hoang_vn

06/01/2013 - 15:18

Bán số chuẩn 100%.chuyển số trước để đảm bải,liên hệ 01674411401.nhắn tin trước vì còn nhiều việc bận.

Báo vi phạm

xuanlocnet

09/08/2012 - 00:17

Kiếm tiền không khó ah! Nhưng quan trọng là bạn làm cách nào thôi!

Trước tiên để kiếm được tiền thì bạn phải khắc phục cái sự nhát gan của bạn đã! Muốn kiếm được tiền thì trước hết phải tự tin vào bản thân mình đã! Làm gì cũng vậy hết tự tin thì chắc chắn mọi chuyện sẽ làm được ah

Báo vi phạm

xuanlocnet

07/07/2012 - 09:05

Kiếm nhieuf tiền thì điều đó không khó! Nhưng nó phụ thuộc vào bạn và cách suy nghĩ của bạn để kiếm tiền! Có thể đơn giản là ra đường kiếm vài món gì đó mua đi bán lại thì bạn cũng đã có thể kiếm được tiền hay cũng như thế mà bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Đó là do nhận thức và sự nhạy bén

Báo vi phạm

avkdtd

26/06/2012 - 10:09

di buon chac la nhieu tien ^^!

Báo vi phạm