Nên kinh doanh gì bây giờ?

Trả lời 15 năm trước
Theo ban thi muon kd j? minh dinh ban vat lieu xay dung nhung thoi buoi nay` nhieu rui ro. gia sat thep tang lien tuc->von lon. bay jo ai cung so xay nha` vi` ton' tian hon truoc. cach day 1 nam nha xay mat 1 ty thi gio gia' cung 1.3->1,5 ty.that kho....
do thanh nam
Trả lời 15 năm trước
toi co mot can nha nho o mat duong . truoc day toi lam nghe , nhung vi suc khoe nen ko tiep tuc lam viec nang duoc ne co y dinh chuyen sang ban hang gi do . toi co biet vi tinh va truoc day co lam nghe chua ti vi . nay ko biet ban hang gi cho phu hop , dau oc roi tung ca len . xin tu van cho toi duoc ko ( toi co y dinh mo cua hang ban giay in , photo ). mong hoi am som . xin cam on
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Mong muốn trở thành một thương nhân tự làm chủ thì chẳng có gì sai nhưng trước khi thực hiện ước mơ đó bạn cần xác định xem liệu kinh doanh cái đó có phù hợp với bạn hay không? 1. Liệt kê ra những lý do khiến bạn muốn kinh doanh và tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy để xem liệu những lý do đó có phù hợp hay không. 2. Hãy tìm hiểu, khám phá các kỹ năng và niềm say mê, sở thích để chọn một ngành kinh doanh phù hợp. 3. Khi đã tìm ra một ngành kinh doanh phù hợp thì bước tiếp theo bạn cần làm là xác định xem liệu khả năng tài chính của bạn có cho phép bạn đi tiếp không. Vốn là một nhân tố vô cùng quan trọng trong bước khởi sự công việc kinh doanh. 4. Ngoài việc xem xét các kỹ năng và sở thích của bản thân bạn còn cần phải nghiên cứu thật kỹ thị trường để xem nhu cầu hiện tại đối với mặt hàng/dịch vụ đó như thế nào. Có thể bạn có tài nhưng nếu không gặp thời thì cũng chưa chắc bạn sẽ thành công.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Xin hỏi số vốn của bạn có là bao nhiêu? Nếu bạn muốn kinh doanh thì phải có chiến lược lâu dài. Hiện nay đầu tư vào mảng photocopy như bạn nói cũng là 1 tiềm năng tuy nhiên cần xem xét quanh khu vực bạn đã có hàng nào chưa và các cửa hàng quanh đó làm ăn thế nào? Một điểm cần lưu ý là bạn mở cửa hàng nhỏ thì nên mở cạnh trường cấp 2,3 hoặc Đh là tốt nhất. Quyết tâm mở Photocopy bạn cần Chuẩn bị các thiết bị như sau: - Máy photocopy (hiệu máy thì em liên hệ cửa hàng bán máy photo có nhiều loại máy đời mới lắm, mua máy tốc độ càng nhanh càng tốt, nhưng phải tùy túi tiền, có thể chọn máy đão giấy 2 mặt). - Cây dao cắt giấy. - Cây bấm giấy (lớn, nhỏ, trung) - Giấy A4, A3. - Kim bấm giấy. - Băng keo màu - Giấy in bìa (bìa thơm), Nếu số vốn khoảng 100 triệu thực sự không phải là nhiều nếu như muốn đi kinh doanh theo hướng sản xuất. Nếu bạn muốn kinh doanh sản xuất mình có vài gợi ý để bạn tham khảo nha: 1- Làm đại lý cho một thương hiệu nào đó. khi làm đại lý có các ưu điểm sau: - Học được kinh nghiệm của người khác. - Được đầu tư hỗ trợ kinh phí để kinh doanh. - Được đào tạo và không sợ lỗ. Nhưng nhược điểm: - Số tiền chỉ nhận được là 4% trên tổng doanh thu, vẫn phải nộp thuế thu nhập. - Phụ thuộc vào người khác, mất chính kiến, quyết định. 2- Kinh doanh Karaoke : Mở quán Karaoke - cà phê - mát xa là kiếm tiền nhanh nhất. Chúc bạn thuận lợi trong việc mở cửa hàng.
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
Kinh doanh các ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người đó bạn: Bác sỹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe....các loại thực phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe: Thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng.... Mời tham quan blog của tôi:[blue]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog[/blue]
nguyen thuy duong
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hn hoặc các tỉnh phía Bắc thì liên hệ mình nhé,mình đang có 1 kế hoạch KD rất khả thi,quay vòng vốn nhanh.

Phone :01663922286

Yho: surline_86@yahoo.com

(Không phải BHĐC,BH nhé)

Định
Trả lời 12 năm trước

PHẢI SÁNG TẠO ĐI CHỨ MẤY BÁC, CỨ KINH DOANH MÃI PHOTOCOPY, QUẦN ÁO, THỜI TRANG, BÁN HOA, CÔNG NGHỆ TT...ÔI THỊ TRƯỜNG BÃO HOÀ RỒI, MÌNH CŨNG ĐANG TÌM Ý TƯỞNG KINH DOANH HOÀI MÀ KO BIẾT KINH DOANH GÌ LỢI NHUẬN CHO HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI, KO PHẢI KINH DOANH 1 NGÀY 1 BỮA, VỚI NGÀNH KINH DOANH HIỆN TẠI CỦA MÌNH, MÌNH VẪN CHƯA HÀI LÒNG DÙ MỖI THÁNG CÓ ĐỒNG CÔ ĐỒNG RA...AI CÓ Y TƯỞNG HAY HÃY CHIA SẼ NHA ... VÀ CHO MÌNH XIN 1 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÉ vuongtrungdinh2000@gmail.com

doan trong khoa
Trả lời 12 năm trước

Cái này chắc phải đi nằm vùng ở đâu rồi lấy kinh nghiệm bác ạ. không làm thì thôi chứ làm là phải làm đến nơi

đến chốn

chữ ký tui nè >> | kia morning cũ| kia morning lướt| matiz cũ

Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang tìm một lĩnh vực để kinh doanh khởi nghiệp mà chẳng biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào nữa, thực sự là mình không biết rõ mình có khả năng về lĩnh vực nào.

Mình đang nghĩ đến cái gọi là "Chữa bệnh bằng nụ cười" ở Việt Nam mà chưa biết phải bắt đầu như thế nào, thực sự mà nói thì đây là tiềm năng lớn. Bạn nào có ý tưởng đóng góp hay muốn cộng tác xây dựng với mình thì cho ý kiến xem thế nào nhé các bạn!

New Hope
Trả lời 12 năm trước

Tôi được sinh ra trong một gia đình nghèo gồm 7 anh chị em, cha mất một mình mẹ tôi nuôi anh chị em tôi khôn lớn. Trong điều kiện đó, anh em chúng tôi thiếu sự dẫn dắt về mọi mặt trong cuộc sống. Tốt nghiệp PTTH tôi thi vào trường CĐ ngành kế toán mà trước khi chọn ngành để học tôi hòan toàn không hiểu biết gì về nó nhưng tôi biết chắc rằng không phù hợp với đam mê của tôi. Tôi yêu thích nghề Tư vấn Tâm lý - giáo dục và đã chọn thi nhưng gia đình ngăn cản vì sợ ra trường không có việc làm và “khó lấy chồng”. Đến bây giờ tôi vẫn còn hối tiếc về quyết định của mình vì đã không dám đấu tranh với ước mơ của mình.
Vậy là tôi đành phải từ bỏ ước mơ của mình (lúc đó tôi cũng biết định hướng tương lai nếu tôi chọn ngành tâm lý, nhưng rất tiếc) để bây giờ tôi vẫn còn muốn quay lại chọn nó. Nhưng một lần nữa tôi không biết phải làm sao vì điều kiện kinh tế gia đình nhỏ của tôi không cho phép. Thu nhập của tôi đóng góp không nhỏ cho cuộc sống gia đình của mình. Tôi muốn quay đầu lại để chọn nó, theo đuổi nó nhưng thật khó biết bao khi cuộc sống ngày càng khó khăn hơn.
Điều khiến tôi luôn mệt mỏi là tôi không hề yêu thích nghề nghiệp hiện tại của mình. Vì vậy, theo nghề suốt đời là điều tôi không nghĩ đến. Hiện tại tôi cũng đang làm thêm dịch vụ kế toán – báo cáo Thuế, làm sổ sách kế toán ngoài giờ hành chánh, trong giờ hành chánh tôi vẫn trụ ở một công ty.
Tôi đang có ý định thôi không làm kế toán trong giờ hành chánh nữa để tìm hướng kinh doanh thêm gì đó vì tôi cũng rất yêu thích kinh doanh, khi tình hình kinh doanh ổn định tôi thôi không làm kế toán nữa, và khi kinh tế khấm khá rồi tôi có thể tìm cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình vì ước mơ của tôi cũng xuất phát từ tấm lòng của tôi.
Nhưng với số vốn năm mươi triệu đồng có được tôi nên đầu tư kinh doanh gì đây?Nhờ quý độc giả gợi ý giúp tôi để tôi có thể biết được nhiều hơn về cách bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi của mình cũng như một số lĩnh vực kinh doanh mới mà tôi chưa biết.
Xin chân thành cảm ơn.

Tôi được sinh ra trong một gia đình nghèo gồm 7 anh chị em, cha mất một mình mẹ tôi nuôi anh chị em tôi khôn lớn. Trong điều kiện đó, anh em chúng tôi thiếu sự dẫn dắt về mọi mặt trong cuộc sống. Tốt nghiệp PTTH tôi thi vào trường CĐ ngành kế toán mà trước khi chọn ngành để học tôi hòan toàn không hiểu biết gì về nó nhưng tôi biết chắc rằng không phù hợp với đam mê của tôi. Tôi yêu thích nghề Tư vấn Tâm lý - giáo dục và đã chọn thi nhưng gia đình ngăn cản vì sợ ra trường không có việc làm và “khó lấy chồng”. Đến bây giờ tôi vẫn còn hối tiếc về quyết định của mình vì đã không dám đấu tranh với ước mơ của mình.

Vậy là tôi đành phải từ bỏ ước mơ của mình (lúc đó tôi cũng biết định hướng tương lai nếu tôi chọn ngành tâm lý, nhưng rất tiếc) để bây giờ tôi vẫn còn muốn quay lại chọn nó. Nhưng một lần nữa tôi không biết phải làm sao vì điều kiện kinh tế gia đình nhỏ của tôi không cho phép. Thu nhập của tôi đóng góp không nhỏ cho cuộc sống gia đình của mình. Tôi muốn quay đầu lại để chọn nó, theo đuổi nó nhưng thật khó biết bao khi cuộc sống ngày càng khó khăn hơn.

Điều khiến tôi luôn mệt mỏi là tôi không hề yêu thích nghề nghiệp hiện tại của mình. Vì vậy, theo nghề suốt đời là điều tôi không nghĩ đến. Hiện tại tôi cũng đang làm thêm dịch vụ kế toán – báo cáo Thuế, làm sổ sách kế toán ngoài giờ hành chánh, trong giờ hành chánh tôi vẫn trụ ở một công ty.

Tôi đang có ý định thôi không làm kế toán trong giờ hành chánh nữa để tìm hướng kinh doanh thêm gì đó vì tôi cũng rất yêu thích kinh doanh, khi tình hình kinh doanh ổn định tôi thôi không làm kế toán nữa, và khi kinh tế khấm khá rồi tôi có thể tìm cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình vì ước mơ của tôi cũng xuất phát từ tấm lòng của tôi.

Nhưng với số vốn năm mươi triệu đồng có được tôi nên đầu tư kinh doanh gì đây?Nhờ quý độc giả gợi ý giúp tôi để tôi có thể biết được nhiều hơn về cách bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi của mình cũng như một số lĩnh vực kinh doanh mới mà tôi chưa biết.

Xin chân thành cảm ơn.