Cần tìm nhà cung cấp giá sỉ các mặt hàng: văn phòng phẩm, quà lưu niệm?

Mình muốn kinh doanh theo kiểu tự do. Mình cần tìm nhà cung cấp giá sỉ các mặt hàng: văn phòng phẩm, quà lưu niệm ... về văn phòng phẩm nhà cung cấp có thể xuất hóa đơn dùm mình cho khách hàng ko? có gì gởi bảng giá hoặc pm cho mình theo nik : vankietktxd@gmail.com có ai có ý kiến hay là góp ý gì cho việc kinh doanh tự do như mình ko? mình cần giúp rất nhiều

Hà An
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Bên mình chuyên cung cấp các đồ văn phòng phẩm và quà lưu niệm giá sỉ. Bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé!

MS. TRANG
Phone: 0936 095 066/ 0986 865 079

Email:trang.nguyen@aqua.vn
Công ty TNHH Phát triển kinh doanh trực tuyến HT&emotion
ADD: Tầng 7, tòa nhà Vietcombank, 89B Nguyễn Đúc Cảnh, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

doanvan trung
Trả lời 10 năm trước

minh co tat ca cac mat hang van phong pham va dac biet cung cap voi gia si(gia canh tranh)dt:0916669419.minh ten trung

Nguyễn Hữu Nam
Trả lời 10 năm trước

tôi có thể giúp bạn việc đấy bạn hãy liên hệ theo số đt 0437632630 Mr Hằng sẽ tư vấn cho bạn phương thức kinh doanh và tìm đầu ra cho sản phẩm một cách hợp lý nhất mà vẫn mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể . Nếu muốn biết chi tiết hãy đến với cty vpp ngan nam số 5 ngõ 210 HQV hà nội.

Công Ty Thẻ Năng Động
Trả lời 8 năm trước

https://www.facebook.com/thenhua.mayinthegiasi