Với khoảng 500 - 700 triệu nên kinh doanh gì?

cho e hỏi, hiện tại gia đình e gặp khó khăn và đang định chuyển qua nghề mới nhưng không biết nên kinh doanh hay làm gì. xin tư vấn giúp e, kinh doanh mặt hàng gì thì dễ, nhiều tiền, vốn khoảng 500-700 triệu. mở shop quần áo có được ko?
 |  Xem: 8.541  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 20/11/2008 - 23:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Nếu như bạn có 500 triệu đến 700 triệu bạn có thể mở 1 cửa hàng quần áo thời trang, 1 quán cafe có khuân viên đẹp, đầu tư vào chính khoán, Nhưng Cái đầu tiên bạn cần khi bước vào sự nghiệp kinh doanh là lòng ham muốn vật chất. Cùng với nó, bạn phải có sự kiên quyết. Kinh doanh là công việc của những sự lựa chọn. Đôi khi bạn đánh cược cả sự nghiệp của mình vào một quyết định mà bạn không dám chắc nó tuyệt đối đúng. Bạn phải lựa chọn, đôi khi là tức khắc, và bắt buộc phải tin và làm theo không một chút do dự điều bạn đã chọn. Cuối cùng, bạn phải am hiểu sâu sắc về những điều bạn sẽ làm, điều đó bao hàm tất cả các đòi hỏi kiến thức về các đối thủ tiềm năng, về nhu cầu của thị trường, về mặt hàng bạn sẽ cung cấp, về khả năng chịu sức ép của bạn và của các cộng sự...Tôi bỏ qua yếu tố vốn vì đó là đòi hỏi đương nhiên. Bạn cần tiền để bắt đầu việc kiếm tiền.Và Chúc bạn thành công!
Ngày gửi: 21/11/2008 - 14:10
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của tiger89.
Kinh doanh Bar như mình đi, mau có tiền lắm nè.

Nếu bạn có ý định làm một quầy bar tại gia và tính chuyện pha cocktail những thứ bạn cần sắm... Những vật chuyên dụng này chắc chắn không thể được thiếu trong quầy bar của bạn: Cặp gắp hoa quả, loại nhỏ, cặp gắp đá, đầu rót rượu, mở rượu vang, dao, mở bia, thìa bar thân xoắn, thìa pha chế, do rượu, chặn đá bốn ngạnh, xô đá, chặn đá hai ngạnh, ly pha chế (Mixing glass) có in công thức, bình lắc. Làm quen với các loại ly 1. Cocktail: còn được gọi là ly Martini. Được dùng cho hầu hết những loại cocktail có dung lượng ít. Chỉ nên rót cách dưới miệng ly khoảng 1cm để tránh sánh rượu ra ngoài và những phần trang trí trên miệng ly không bị hỏng. 2. Conllins: Ly cao dùng cho những đồ uống nhiều, uống lạnh. Phục vụ kèm ống hút, rất đẹp khi rót những loại cocktail sủi bọt vào. 3. Cordial: Ly nhỏ, có chân thường được dùng để uống các loại vang cường hóa như port, sherry, madeira hay rượu bổ sau bữa ăn. 4: Champagne Flute: Khi thưởng chức champagne bằng ly này, người ta sẽ được ngắm nghía những bọt khí li ti trồi lên miệng ly. Chân ly cao để tay người uống không truyền nhiệt làm hỏng rượu. 5. Highball: Hình dáng chắc, khoẻ, thường dùng cho những loại đồ uống có nhiều đá. Đựng được 120ml đồ uống và đổ đầy đá. Ly càng nặng càng tốt. 6. Hurricane: Ly cao, uốn cong trông giống một chiếc đèn bão. Thường dùng cho các loại đồ uống lạnh được đánh nhuyễn với nhiều đá. ..
Ngày gửi: 21/11/2008 - 14:49

Theo mình, bạn nên tự suy nghĩ lại xem hiện mình có những tiềm lực gì (mặt bằng, các mối làm ăn nào,nhu cầu thị trường tại đó... Mà bạn đang định kinh doanh ở đâu?


www.thegioibanle.vn - Tin tức| Kiến thức|Đào tạo về Bán lẻ

 

Ngày gửi: 07/11/2011 - 09:04
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Dịch vụ thuế TNCN và BHXH
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_