Khi yêu nhau người yêu hay có những hành động... như thế có bình thường ?

mình và anh ấy chưa từng nghĩ đến chuyện đó nhưng những khi hai đứa bên nhau, khi anh ấy ôm , hôn mình lại có những hành động ...với mình, mình cảm thấy rất ngượng và xấu hổ nữa. mình nghĩ ko biết anh ấy có ý muôn lợi dụng mình hay ko? hay chỉ là tình cảm của người con trai muốn gần gũi bạn gái. mình muốn hỏi khi yêu, các bạn trai đều thích được chạm vào người ban gái à?
 |  Xem: 11.608  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 15/08/2009 - 10:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn.

Trong tình yêu, khi hai người thật lòng yêu nhau, hiểu nhau thì hiển nhiên nảy sinh nhu cầu gần gũi nhau: vuốt ve, âu yếm, nắm tay, ôm hôn...Bạn không nên có ý nghĩ không tốt về anh ấy.

Tuy nhiên, cả hai bạn đều là SV, việc học tập là quan trọng, việc tiến đến hôn nhân chưa thực hiện được, nếu sự âu yếm diễn ra thường xuyên trong những lần gặp gỡ, tại những nơi vắng vẻ hoặc trong phòng riêng, cảm xúc trào dâng khi không kiềm chế được rất dễ "vượt rào". Lúc đó mọi việc sẽ rắc rối, ảnh hưởng lớn đến chuyện học tập, tình cảm và cả tương lai của hai người. Bạn nên lựa lời giải thích để anh ấy đồng tình với bạn rằng: vấn đề không phải thích hay không thích, mà là chuyện chúng ta cần giữ gìn cho tương lai và hạnh phúc sau này.

Điều quan trọng, bạn không nên xem việc làm của anh ấy là không đứng đắn hoặc trách móc, phản ứng thiếu tế nhị, điều đó càng làm anh bị tổn thương. Còn để tránh sự phiền phức, các bạn không nên gặp nhau ở những nơi tiện cho sự âu yếm quá mức như những nơi vắng vẻ, bóng tối, hoặc chỉ khi có hai người trong phòng riêng... Song, những cử chỉ yêu thương như nắm tay, vuốt tóc... bạn nên vui vẻ đón nhận, bởi đó là một nhu cầu cần có trong tình yêu.
Ngày gửi: 15/08/2009 - 14:35
Uh cẩn thận coi chừng nó dê đó.
Nói vậy thôi chứ do cảm nhận của bạn thôi.
Nếu yêu nhau quan trọng là lòng tin, và sự chung thủy.
Ngày gửi: 15/08/2009 - 15:36
đó chỉ là nhung ham muốn bình thừong của con ngừoi thoy . dừng lo lang vậy . t/y thi phai có sự âu yếm nhau thì moi trở nen nồng nàn . ko lẽ ban muốn 2 người di chợ với nhau mà chi nói chyện thôi ah . vậy thi còn ji la t/y
Ngày gửi: 17/08/2009 - 17:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn