Làm sao để biết 1 người con trai có yêu mình thật lòng hay ko?

Làm sao để biết 1 người con trai có yêu mình thật lòng hay ko?hay chỉ là 1 dạng sở khanh lợi dụng mình? Mình quen anh ấy dc 1 tháng.Lúc đầu 2 đứa đều giữ khoảng cách,nhưng dạo này khi chỉ có 2 người anh ấy thường nắm tay và ôm lấy mình rất thân mật.Mình chỉ sợ bị lợi dụng thôi.Nhưng cách nói chuyện của a ấy rất đàng hoàng.Các bạn giúp mình với!!!Có cach thử nào ko?
 |  Xem: 24.324  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 12/09/2009 - 09:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Để biết người con trai có yêu mình thật lòng hay không thì trước tiên bạn phải thật lòng với họ.Còn trong tình yêu những cử chỉ thân mật cũng là chuyện bình thường.Nhưng nếu người con trai đó là một người đàng hoàng và yêu bạn thật lòng, muốn đi đến cuối con đường cùng bạn thì anh ấy sẽ luôn gữi gìn cho bạn đến ngày hai người là của nhau.
Trong thời gian tìm hiểu nhau bạn không muốn vượt quá giới hạn thì bạn cũng nên khéo léo nói cho anh ấy biết quan niệm của bạn.Khi bạn đã nói ra những quan niệm của bạn trong tình yêu mà anh ấy vẫn có những hành động đòi hỏi hoặc làm những hành động thân mật quá mức cho phép thì bạn cũng nên xem xét lại.Chúc bạn sớm tìm được một nửa đích thực của mình.
Ngày gửi: 12/09/2009 - 09:49
bạn cần phân biệt rõ sàm sở và thân mật chứ đó củng chỉ là 1 cách biểu lộ tình cảm thui mà. còn muốn biết ng đó có lợi dụng mình hay k hay la thật lòng thì cần có 1 thời gian 1 kẻ muốn lợi dụng bạn thì hắn không bao giờ cho bạn biết các mặt xấu của hắn còn nếu là ng yêu bạn thì thời gian đầu họ cũng giấu( để lấy điểm mà) nhưng rui thời gian sau họ sẽ nói cho bạn biết ( xấu ở đây là những mặt k hay thui ví dụ như lười biếng hay cảu thả.. gì đó). hy vọng là giúp dc bạn
Ngày gửi: 12/09/2009 - 23:50
cái này sao bít đc , bạn phải hỏi thời gian , chuyên yêu đương hôn ... ko thể chánh bạn có jiu hay không là do bạn , nói chung bạn cảm thấy ơ bên ng đó mà thấy bất an thì cân thận
Ngày gửi: 13/09/2009 - 13:18

3 Cách đơn giản nhận biết chàng đang yêu
Nhiều người sau một thời gian tìm hiểu nhau vội vàng tin rằng chàng đã yêu mình nhưng sự thật lại không đúng như những gì đã tiên đoán. Cảm giác cần phải được kiểm chứng qua kiến thức. Vậy làm thế nào để nhận biết chàng có yêu mình hay không?

- Phương pháp nhận biết dễ nhất là hãy để ý xem cách chàng giữ lời hứa với mình có khác với mọi người hay không. Khi yêu một người phụ nữ, đàn ông thường dành sự ưu tiên đặc biệt để cố gắng hoàn thành tốt những lời hứa mà mình đã đưa ra với nàng. Nếu anh ấy nói sẽ có mặt tại đó lúc 9 giờ, anh ấy sẽ thực hiện đúng như vậy. Ngược lại, những anh chàng mà bạn cho rằng đang yêu mình nhưng thường không giữ đúng lời hứa thì đây là lúc để bạn cân nhắc kỹ hơn về mối quan hệ này.

- Bạn cũng có thể đoán được chàng có yêu mình hay không bằng cách dõi theo phản ứng của chàng sau một cuộc cãi vã hoặc tranh luận. Nếu anh ta nhận lỗi về mình cho dù đúng hay sai, thì đây là một tín hiệu tốt để bạn nhận biết tình cảm của anh ấy. Nếu anh ta làm điều ngược lại, thì có lẽ anh ta không thực sự quan tâm và yêu bạn như bạn đã nghĩ.

- Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy thử bắt đầu với những câu chuyện về hôn nhân và cuộc sống gia đình. Đây là thuốc thử khá hiệu quả để kiểm tra xem anh ta có lãng tránh hay hứng thú tiếp tục câu chuyện cùng bạn. Có thể anh ấy chưa chuẩn bị cho chuyện này nhưng nếu là tình yêu thật sự, anh ta sẽ sẵn sàng trò chuyện với bạn mà không chút ngại ngùng.

Ngày gửi: 21/11/2012 - 16:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Người dấu yêu
Liên hệ gian hàng...
DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo