Làm sao để biết con trai có thật lòng với mình hay không?

lam sao de bit con trai co that long ko ??? co iu minh bang ca trai tim ??? cac ban co kinh nghiem giup voi..........
M quen thang do khoang 3 thang hon ui`...nói chuyen rat ngot ngao voi nhau..nhung doi khi thi ko tốt >< nhung lan ko tốt đó M nghi ngờ....nghi ngờ nhieu lam..doi khi nghi ngo vi loi noi( đôi khi no nói lơ~ nhung chuyen ko nen noi hoac ko cần noi) hành đông ( hinh nhu no ko muon ai bit no zoi M la bồ,...) >< zay lam sao đây..nhín no cung thuong M...no đôi khi cung tức vi co ai nhin` M,hoac giận hay la khi M lam sai >< hĩ nen M ko bit lam sao đây nua.giup M voi.......va hinh nhu no coi la quan trong,rat quan trong voi nhung cuoc hen cua M va no..cho dù la nho~ nhất.VD: len mang...
 |  Xem: 119.503  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 01/03/2008 - 20:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (12)

Trang:  [1]  2   
Nếu trong lòng mình thấy không được bình yên .. Thì người đó không tốt .. Dù lý trí mình yêu người đó .. Nhưng lương tâm mình đã cho biết người đó không tốt thì nên nghe theo lương tâm ... thì tốt hơn ..
Ngày gửi: 03/03/2008 - 13:45
CON TRAI CHÚNG MÌNH KHI YÊU 1 AI ĐÓ THÌ CHỈ BIẾT TỚI NGƯỜI ĐÓ MÀ THÔI,CÁC BẠN GÁI MUỐN BIẾT TỤI TUI CÓ THẬT LÒNG KHÔNG THÌ ĐÂU CÓ GÌ MÀ KHÓ,CŨNG GIỐNG NHƯ TUI NÈ,NGƯỜI YÊU TUI ĐANG THỬ THÁCH TUI NÈ,NÓI THẬT TUI CŨNG KHÔNG MUỐN NÓI NHIỀU,BỞI VÌ TRONG CON TRAI CHÚNG TUI VẪN CÒN 1 SỐ GÃ RẤT SỞ KHANH,NHƯNG CŨNG CÓ 1 SỐ NGƯỜI YÊU RẤT THỰC LÒNG(TRONG ĐÓ CÓ TUI,HEHHE).CÁC BẠN GÁI ƠI
TÌNH YÊU LUÔN HẠNH PHÚC KHI 2 NGƯỜI TIN TƯỞNG VÀ SUY NGHĨ VỀ NHAU CHÚC CÁC BẠN GÁI TÌM ĐƯỢC MẪU NGƯỜI LÝ TƯỞNG CỦA MÌNH
Ngày gửi: 03/03/2008 - 13:57
nhìu cách lém:
test thử xem.cái đó bạn là người trong cuộc một thời gian bạn sẽ nhận ra thôi

1.con trai that long la nhung ngươi ko noi ba hoa sao rong

con trai that long la nguoi con trai khi noi chuyen voi ban gai luôn nhin thang vao mat con gai

neu ban mươn biet ngươi con trai co that long hay ko chi co thoi gian tra loi cho ban
2.Hãy lợi dụng lúc nào đó tát hắn 1 cái, xem phản ứng của hắn thế nào.
Nếu hắn đáp trả thì : bỏ đi là vừa.
Nếu hắn hậm hực bỏ đi hoặc hỏi tại sao : còn phải theo dõi hắn tiếp.
Nếu hắn không nói gì nhìn bạn : Hắn yêu bạn thật đấy
Cách này có hơi dại, nhưng khá tốt. Đừng lạm dụng quá ha !(chua kiểm tra)
y kiến:Không thực lòng yêu bạn thì người ta sẽ có những thái độ như kẻ đi ăn trộm ấy, lén lén lút lút...
Ngày gửi: 17/12/2008 - 20:37
Bạn thân mến. ĐIều này thì không khó đâu. Hãy nhìn vào ánh mắt của người đó, cũng như sự quan tâm của người đó đến mình. Bạn có thể làm phép thử đơn giản là đi chơi cùng với một bạn trai trong lớp, khi về nhà xem bạn của bạn phản ứng thế nào.
Ngày gửi: 17/12/2008 - 23:00
Tui cung la con trai ne tui ko truc tiep tra loi cau hoi cua ban nhung tang ban mot cau noi:TRONG TINH YEU THI MOI CHUYEN DEU CO THE XAY DA NEN KO BIET CHAC DC CAI GI CA.hay biet cu su dung muc de co mot tinh yeu dep.
Ngày gửi: 18/12/2008 - 05:33
Muốn chứng tỏ anh yêu em thật lòng thì... anh hãy nhảy xuống từ nóc nhà cao tầng này đi!
Vậy là biết ngay thôi mà!

He he... Tình yêu cần được minh chứng qua thử thách của cuộc sống!
Nhưng đừng bảo anh ta nhảy nhé!

Ngày gửi: 18/12/2008 - 08:28
tớ nghĩ mọi chiêu thử thách đều vô dụng tuốt, một khi con gái đã kết một tên con trai nào đó thật lòng thì chỉ toàn nhìn thấy những hành động của tên ấy là chan chứa yêu thương thôi hà.
Ngày gửi: 18/12/2008 - 08:43
M ơi ! M thử 1 lần tjn tưởng nó hjk' mình lun yh ,xem seo ^^.hôk nên nghj ngờ nhau M àk.hành độnh mà nó làm thì có lẽ có một nguyên nhận nèo đó thỳ seo nhỉ.M thử tìm hjũ nóa kĩ xem.theo Nhj thì nếu nóa cóa tiếp tục hành động đó (vd:nóa đang chở M ngồi sau,M ôm nóa.bỗng từ đâu xuất hiện đám bạn của nóa hay là 1 ạ đó màk nóa wen bjk,nóa lật đật đẩy tay M ra hay jỉa zờ bị jì đó để M buông tay ra .hoặc khj đj ngang đám bạn nóa ,kác bạn nóa thất thanh kêu lên "bồ mày hã".mà kậu trả lời của nóa là " bạn tao mà").thỳ Nhj nghỹ là nóa hôk thương M thật lòng đâu .Nhj nói zỵ thôy chứ sự wuyết định vẫn là của M .có jì M pmm njck chat Nhj penhj_online_q12 ,nhez ^^ Nhj ủng hộ M ^^
Ngày gửi: 23/12/2008 - 20:15
bạn ạh đôi khi con trai thường có những hành động khá thất thường.Nếu người đó thật lòng yêu bạn thì người ta luôn nhịn bạn, luôn làm tất cả vì bạn và họ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. khi bạn làm sai hoặc làm một cái gì đó quá đáng thì họ sẽ hok bao giờ nặng lời với bạn. Đó là bí quyết của mình đó.Thật sự mình chưa hề yêu lần nào nhưng cũng biết sơ sơ. Chúc bạn thành công
Ngày gửi: 02/01/2009 - 16:44

Những tư vấn dưới đây sẽ giúp các bạn gái có được sự tỉnh táo cần thiết để "nhận diện" tình cảm của chàng.

 

Sự chăm chú của đôi tai

Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm. Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.

Sự "mẫn cảm" của đôi mắt

Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu. Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.

Hội chứng "keo con voi"

Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xẩy ra nếu không có tình yêu thực sự.

Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"

Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác. Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình

Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.

Tật xấu - xin chào mi!

Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.

Yêu nhau yêu cả đường đi

Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".

Cổ động viên số 1

Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.

"Ngọt ngào" giữa chốn đông người

Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.

2 ý kiến - 1 quyết định

Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.

Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.

Ngày gửi: 18/02/2011 - 10:08
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo