Làm sao để biết bạn gái em có thai ??

Em và bạn gái đã quan hệ với nhau nhiều lần.Em muốn trong thời gian sớm nhất làm thế nào để biết bạn gái mình có thai hay không.Làm ơn chỉ giúp em với !
 |  Xem: 181.770  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 08/03/2008 - 21:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Đầu tiên là dựa vào kinh nguyêt, nếu quan hệ mà trong tháng đó kinh nguyệt thì dễ có thai lắm, còn làm sao biết bạn gái có thai thì có những triêu chứng như ngưc căng nhức , ói mửa chẳng han khi thai đươc 2 - 3 tháng

Mời bạn ghé thăm:
Ngày gửi: 10/03/2008 - 11:47
Câu hỏi này cũng không khó lắm. Khi có thai, Kinh nguyệt của người phụ nữ sẽ mất, điều đầu tiên mình cần để ý là kinh nguyệt của người đó. Nếu kinh nguyệt những tháng trước mà đều, tháng này bỗng thay đổi hoăc không có thì nên kiểm tra. Bạn có thể đến tiệm thuốc Tây y mua Test thử thai sớm. Nếu có thai thì sẽ phát hiện thấy. Nếu tốn tiền hơn một chút thì đi siêu âm tại bất kì phòng khám nào. Trong trường hợp thai nhi nhỏ hơn 3 tháng thì có thể bỏ một cách an toàn cho người mẹ. Lâu hơn 5 tháng thì mệt, vì phá sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tâm sinh lí đến người mẹ sau này. Lâu hơn 6 tháng thì chúc mừng pác đã được lên chức. Để được tư vấn kĩ hơn có thể đến bệnh viện phụ sản. Hiện nay Từ Dũ là bv hiện đại nhất nước. Đừng bao giờ đến các phòng khám chui hay tự ý bỏ thai bằng thuốc theo chỉ dẫn của những người quen. Nhanh nhá, đừng trì hoãn, nhất là mấy chuyện này.

Chúc bạn hạnh phúc!
Ngày gửi: 10/03/2008 - 11:50
minh muon biet
Ngày gửi: 07/02/2009 - 16:31
cho em biet ve ien tuong co thai ?
Ngày gửi: 07/02/2009 - 16:33
Những dấu hiệu hướng tới có thai, sau khi thấy trễ kinh khoảng 10 ngày trở đi là:
• Thay đổi ở vú: rõ rệt nhất ở người có con so: vú lớn ra, thấy đau ở vú, quầng vú đậm màu dần, thể Montgomery nổi rõ (khi thai được 6-8 tuần) và có thể tiết ra vài giọt sữa. Nhưng những thay đổi này cũng có thể gặp ở một số trường hợp không có thai như: bướu buồng trứng, bướu não, dùng thuốc an thần và cả trường hợp thai tưởng tượng (psedocyesis).
• Ốm nghén: ói mửa xuất hiện khoảng cuối tháng đầu tiên, kéo dài 6-12 tuần, đi kèm với mệt mỏi, thay đổi tính tình, dễ bị kích động, dễ buồn ngủ hoặc mất ngủ, ngán ăn hoặc kém ăn…
• Thai máy: vào khoảng giữa tuần lễ 16-19, thai phụ thấy có cử động nhẹ trong bụng, ta gọi là “thai máy”. Tuy nhiên có khi cảm giác ấy không đúng vì có thể đó là tiếng sôi ruột.
• Đổi màu ở niêm mạc và da ở âm đạo, âm hộ, cổ tử cung: tím sẫm hoặc đỏ tía. Cần phân biệt với tình trạng bệnh lý khác, đưa đến xung huyết các cơ quan trong hố chậu.
• Tăng sắc tố ở da: dấu hiệu này khi có khi không và có khi không phải do thai nghén.
• Rối loạn tiết niệu: xảy ra trong tháng đầu do tử cung trong hố chậu đè lên bàng quang, cần phân biệt với nhiễm trùng tiểu.

Hiện nay bạn có thể tự thử thai ở nhà với dụng cụ thử nước tiểu có bán khắp các hiệu thuốc tây (Quick sticks HCG Test), sau khi bị trễ kinh khoảng một tuần lễ. Nhưng dù đã biết được kết quả qua lần thử nước tiểu này, bạn vẫn cần đến các cơ sở y tế để được khám thai, vì sau khi xác định kết quả chắc chắn cho bạn, cán bộ y tế còn hướng dẫn bạn cách dưỡng thai và nuôi con khỏe, và trước hết là việc lập phiếu theo dõi sức khỏe trong thời kỳ mang thai cho bạn, một vấn đề luôn cần thiết cho bạn trong thời kỳ này.
Ngày gửi: 07/05/2009 - 10:34
Hi hi, dễ ợt mà. E chỉ cần ra hiệu thuốc, mua 1 que quickStick về thử nước tiểu của bạn gái là xong. Có hướng dẫn rồi, giá nó vào kg 20k thôi. Chúc.... hi hi, như ý của bạn.

Ngày gửi: 07/05/2009 - 10:41
bạn quan hệ thường xuyên như thế thì trước sau gì cũngcó. mà bạn muốn biết để bỏ cô ta, hay phá cái thai trong bụng của cô ta.tôi khuyên bạn nên ít quan hệ đi. vì nếu quan hệ nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe ! nếu bạn yêu thuơng bạn gái của mình, thì bạn nên quan tâm nhiều hơn.bạn đã dùng biện pháp tránh thai nào chưa ?. nếu chưa thì nên dùng thử đi nhé. chào bạn. chúc bạn tránh được cái thai ngoài ý muốn.
Ngày gửi: 28/02/2010 - 23:23
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Nếu muốn biết bạn gái có thai hay không thì bạn có thể dựa vào một số biểu hiện của việc có thai như:

- Mất kinh: Mất kinh là dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai, khi có thai sẽ không có kinh nữa và ngược lại có kinh thì sẽ không có thai.

- Cương tức ngực, quầng ngực thâm và nhiều hạt hơn: do thay đổi một số sắc tố khi mang thai dẫn tới thay đổi màu sắc của một số bộ phận trên cơ thể.

- Đi tiểu nhiều

- Mệt mỏi

- Ra máu báo (có người có người không).

-...........

Nhưng để biết chắc chắn bạn gái có thai hay không thì nên dùng que thử thai. Nếu các bạn chưa muốn có thai thì khi quan hệ nên dùng một biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai.

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 10/02/2012 - 10:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...
Duke Complete Esteem TD D04
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo