Mình trễ kinh đã hơn 2 tháng rồi, thử que thử vẫn không có thế là sao nhỉ?

Minh tre kinh da hon 2 thang roi, thu que sau khi tre 1 thang van khong phat hien. Sau do minh co den benh vien phu san quoc te de kham benh (thoi diem nay minh da tre kinh gan 2 thang roi). BS o day cho minh di sieu am de tim thai, nhung ket qua van khong co thai. BS yeu cau minh cho 1 thang thu que lai xem co thai khong, neu khong co thi chac chan la khong co. Minh da thu lai 1 tuan sau do van khong thay co thai, nhung minh thay bung minh ngay cang to len hon muc binh thuong, den nay minhda tre kinh 2 thang roi. Minh so khong biet minh co thai khong, nhung sau khi quan he cach day 2 thang minh co uong vien thuoc ngua thai khan cap (sau khi quan he 8 tieng). Co BS hay ban nao biet kinh nghiem chi dum minh voi, minh lo qua. Minhkhong co dau hieu gi cua nguoi co thai het, vd nhu chan an, hoac ngu nhieu. Suc khoe minh binhthuong
 |  Xem: 8.154  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 03/04/2008 - 20:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bình thường kinh nguyệt của bạn có đều không? Có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp chăng
Ngày gửi: 03/04/2008 - 20:39

MÌNH CŨNG MẤT KINH 2 THÁNG . NHUNG THU THAI VAN KO CO . MINH SO QUA AK NEN K DAM DI BS . BAY GIO PAI LAM SAO NHI~ THU THAI THI VAN CO 1 GACH THOI . CHO MINH LOI KHUYEN THANK NHIEU LAM

 

Ngày gửi: 04/01/2013 - 21:27

Khi chậm kinh,bạn gái phải nghĩ đến nguyên nhân đầu tiên là có thai nếu QHTD ko có biện pháp phòng tránh.

- Sự căng thẳng khiến kinh nguyệt bất thường. Sự căng thẳng có thể làm cho trứng rụng muộn hoặc không rụng luôn và điều này có hại cho sức khỏe và cơ chế sinh lý của bạn gái,phải đối diện với nhiều tác động tâm lý tiêu cực (thuật ngữ y học gọi là stress nghĩa là trong cuộc sống có nhiều yếu tố gây căng thẳng, lo phiền, đau khổ...).

- Rối loạn tiêu hóa (ăn quá nhiều).

- Nhiễm khuẩn (ví dụ bị viêm cổ tử cung).

- Lao động hoặc luyện tập thể thao quá nhiều, tụt cân, có thể mất nhiều mỡ, chửa ngoài dạ con.

- Bị rối loạn kinh nguyệt (do dùng thuốc tránh thai khẩn cấp,thay đổi môi trường sống,chế độ ăn uống,kiêng khem thất thường...)

- Ăn uống kém, chủ yếu là thiếu chất đạm và thiếu vitamin. Không nên hoàn toàn nghĩ rằng đạm chỉ có ở trong thịt, cá, trứng. Các thức ăn thuộc loại ngũ cốc cũng có hàm lượng đạm cao, nhất là trong các loại đậu.
Vitamin không phải chỉ ở dưới dạng thuốc tiêm, thuốc uống mà chủ yếu trong thức ăn, rau quả. Những vitamin liên quan trực tiếp đến hoạt động nội tiết sinh dục là các vitamin E, C và A, có trong các mầm hạt, rau tươi, quả tươi.
 
- Kinh nguyệt cũng có thể đến thất thường khi bạn gái ở độ tuổi dậy thì, kinh nguyệt chưa hoàn toàn ổn định mà có tháng có thể đến chậm hoặc sớm...

- Ngoài ra là một số nguyên nhân khác ít gặp hơn cần được thầy thuốc xem xét như bệnh lý ở tuyến nội tiết, bệnh về máu, bệnh giảm tiểu cầu.

Thông thường sau một thời gian kinh nguyệt của các bạn sẽ diễn ra bình thường không đến nỗi ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người phụ nữ sau này.

Ngày gửi: 18/06/2013 - 08:37
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Waterman Carene FP
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo