Nên hay không nên?

ng yeu cua em da tung yeu ng khac roi va da tung bi nguoi kia kiss,e ko thich nguoi yeu cua em bi nguoi yeu cu lam nhu vay.em rat ghet viec do,nghi den viec do lam em uc che va ghet co y,co y rat chan that va ke em nghe,lam sao bay h dc a,e muon xa co y nh ko biet phai lam the nao,xin cac bac chi gium.

Phạm Bảo Trí
Trả lời 13 năm trước

đối thủ của bạn có biết bạn củng là tình địch hay ko ?

tran thanh hung
Trả lời 13 năm trước

doi thu thi ko biet con em thi biet.uc che.doi thu chi biet e la anh trai tot cua ng iu cu cua no'.

tran thanh hung
Trả lời 13 năm trước

p? chang toi wa ich ki???????????tui muon co ay lam vo.