Cuộc thi viết tiếp câu chuyện tình yêu có bác nào tham gia không?

Mò mẫn trên mạng, tớ túm được cuộc thi nài, thấy hay hay, share cho cả nhà nè

Win có cảm tình với 1 cô bạn cùng lớp, sau 1 vài lần "hẹn hò", Win đã thổ lộ tình cảm của mình. Những gì Win nhận được là
" ...Cậu không nói "đồng ý", cũng chẳng nói "không", cậu chỉ cười . Xe bus đến, cậu chào tớ rồi nhảy tót lên !

Đi chơi cùng nhau, cùng thưởng thức street food, ngồi học cùng bàn, cùng nói cho nhau nghe những câu thật "tình củm" , tớ bắt đầu nghĩ rằng cậu cũng thích tớ.
………

Đọc trộm tin nhắn của người khác là sai, tớ đã sai, nhưng nếu sai lầm này không xảy ra, tớ chẳng biết mình sẽ sai lầm đến bao giờ… "

Tin nhắn mà Win đọc được là gì? Bạn gái đó có “tình củm” với Win không? Họ có trở thành 1 đôi không ? Chuyện yêu của Win sẽ diễn biến ra sao, và kết cục thế nào?

Các bạn hãy “sáng tác” tiếp câu chuyện và có 1 cái kết thật ấn tượng nhé !
Giải thưởng là 2 vé đôi xem phim tại Megastar các bạn ợ. Ring giải đê

thi ở đây: http://forum.teen9x.vn/showthread.php?635-Cuoc-thi-quot-Viet-tiep-cau-chuyen-Chuyen-yeu-quot-&p=1102#post1102

trước cũng có một cuộc thi như này rất hay

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thanks ý kiến sáng tạo.

duong mai
Trả lời 13 năm trước

cặp vé ở rạp megastar à, hay đó mình phải kiếm lấy cặp mới được

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

có bác nào tham gia không ạ