Hôn môi, ngực và đụng chạm vùng kín ,vùng nhạy cảm có được xem là đã Qhtd không ?

  Em và bạn trai moi quen nhau,nhug thuc ra la nha anh ay o gan nha em.2tháng truoc anh ngỏ lời yêu em.Những lần gặp em gần đây anh ay luôn muốn ôm hôn môi em,,dần dần là tiến xa hơn ngực và đụng chạm vùng kín,mức độ và cường độ càng ngày càng nhiều,em la nguoi rat khép kin va co quan niem chi quan he sau khi da ket hon,Nen nhug luc anh doi hoi cao hon thi em deu tu choi,boi em chua san sang,Nhung anh ay to ra buon ba va bao hay chieu anh ay,Thuc su lam em rat boi roi.Tu truoc den nay em luon giu khoang cach voi ban khac gioi,Nhung o ben canh anh ay em cam thay gan gui nhu mot nguoi anh nguoi cha.nen em rat thoai mai,Nhug nhug doi hoi cua anh dan lem em kho xu,khong chieu thi lam anh buon ma chieu anh thi em cam thay minh co loi voi ban than va bo me.Anh noi khong hieu sao khi gan em ham muon gan gui va lam "chuyen ay"la rat cao.anh da tu kiem che nhug khong duoc,Va chi gan em moi co cam giac day...Em cug khong ro chuyen nay,Em muon nho cac anh chi co the tu van cho em biet,nhug luc anh hon moi ,hon nguc va dung cham nhug vung kin cua em.va dung tay co sat ben ngoai.khong dua duong vat vao am dao ,Anh ay xuat tinh ra ngoai,co lan xuat len bung em.Nhung sau day em lau di ngay.kinh nguyet cua em thi truoc nay khong deu.Lieu em co mag thai?va nhung hanh dong day co phai la quan he tinh duc khong ak?mong cac anh chi tra loi giup em!Em xin chan thanh cam on!

Xem kết quả phiếu:
hôn môi ngực và cọ sát vùng kín bên ngoài có được gọi là qhtd không?và liệu như vậy có thai không?
qhtd,có mang thai 0%0
không phải qhtd,k thể mang thai 0%0
qhtd,không mang thai 0%0
Đã hết hạn
Tổng cộng: 0 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 150.475  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 25/02/2011 - 12:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn

Nếu bạn trai chưa cho vào trong thì ko có thai đâu nhé. Còn những hành động đó là kích thích , chưa quan hệ hoàn toàn những cũng đc gọi là quan hệ rồi. Bạn nên cẩn thận ko kiềm chế đc là có thai đó:

Xuất tinh là đáp ứng sinh lý bình thường khi hưng phấn tình dục đến mức cao trào nhưng không mang "áo mưa" thì không bao giờ an toàn.

Trong số các phương pháp tránh thai thì xuất tinh ngoài là phương pháp mà người trẻ thường phải cầu cứu đến vì quan hệ tình dục ở người trẻ thường có tính chất ngẫu hứng, ít khi chuẩn bị sẵn bao cao su. Phương pháp xuất tinh ngoài có lẽ là phương pháp cổ xưa nhất.

Khi giao hợp, người nam phải biết xuất tinh ra ngoài, tuy đơn giản thế thôi nhưng không dễ dàng chút nào vì đó là thời điểm nam đạt đến đỉnh điểm cảm giác, chỉ nấn ná vài giây là đủ để vỡ kế hoạch sinh đẻ (với cặp vợ chồng) hay có thai  khi chưa mong muốn (với người chưa kết hôn).

Xuất tinh ngoài không được xem là phương pháp đáng tin cậy, điều chủ yếu và cũng là điều khó khăn nhất khi thực hành là nam phải biết "thu quân" sớm, đưa ra ngoài âm đạo trước khi xuất tinh. Có 4 lí do để nói rằng xuất tinh ngoài không đáng tin cậy:

- Ngay cả khi thực hành hoàn hảo, vẫn có tỷ lệ thất bại khoảng 5-20 trong 100 cặp vợ chồng sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài có thể có thai ngoài ý muốn. Dù như thế cũng tốt hơn là không dùng phương pháp nào.

- Cần biết rằng tinh trùng có ở dịch đầu dương vật ngay từ khi chưa xuất tinh nên dù không xuất tinh vẫn có khả năng có thai, kể cả khi đã "đổ bờ" vẫn có thể có thai do sự hấp dẫn hoá học của dịch âm đạo với tinh trùng.

- Xuất tinh ngoài không phòng ngừa được sự lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV.

- Phụ nữ không chủ động, phải dựa vào cách áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo đúng của nam nghĩa là nam thì phải biết "rút lui" trước khi xuất tinh.

Phương pháp xuất tinh ngoài đòi hỏi điều kiện duy nhất là bạn tình nam có quyết tâm, có ý thức trách nhiệm.

Với những người trẻ chưa kết hôn, cần có suy nghĩ nghiêm túc về hậu quả của có thai khi chưa mong muốn bằng những biện pháp sau:

Kiềm chế không quan hệ tình dục: Những đôi bạn tình lựa chọn hành vi này  cần chia sẻ thẳng thắn với nhau để giới hạn những hành vi của họ nhằm không dẫn đến tình  trạng không thể kiềm chế. 

Nếu không thể thực hành kiềm chế thì cần biết những phương pháp tránh thai khác như dùng bao cao su, thuốc diệt tinh trùng hay tính ngày an toàn... kết hợp 2 phương pháp càng tốt. Trong trường hợp đã lỡ có quan hệ tình dục không  bảo vệ thì có thể sử dụng đến phương pháp tránh thai khẩn cấp.

Ngày gửi: 26/02/2011 - 11:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
Quảng cáo