Cô ấy nói lời chia tay, tôi phải làm gì????????

Tôi, cô ấy và một ban nữa học cùng cấp III với nhau. Sau đó đã có một thời gian cô ấy yêu cậu bạn kia nhưng rồi tôi cũng không biết vì sao hai người chia tay. Qua thời gian tiếp xúc sau này tôi có tình cảm với cô ấy, nhưng giữa hai chúng tôi thực sự không vui vẻ, cũng vì tại tôi phần nhiều. ngược lại cô ấy và người kia đi chơi với nhau vẫn rất vui vẻ thân thiết, đến mức những tâm sự của cô ấy tôi không biết mà người kia biết. Giờ đây cô ấy nói lời chia tay, lí do vì cô ấy không cảm nhận được sự gần gũi và vui vẻ theo đúng nghĩa khi gần tôi. Tôi đang phân vân đó có phải là lí do hay vì cô ấy đã xin việc làm cách xa tôi. Giờ tôi phải làm gì? Liệu cậu bạn có lừa dối tôi? Lý do cô ấy nói có phải là thậy lòng. Qua thật tôi là người khô khan,rụt rè, tôi quan niệm trong tình yêu cần nhất là sự thật thà nhưng có lẽ đã lạc hậu rồi. Ban ngày lao vào công việc tôi còn cảm thấy đỡ chứ đêm về khi còn một mình tôi không tài nào ngủ được.
killer_oflove
Trả lời 15 năm trước
bạn quan tâm lý do có dúng hay không dể làm gì. vì khi họ muốn thì có hàng ngàn lý do có thể đưa ra. nhưng bạn xem lý do đó có đúng? nếu như bạn nói thì có lẽ ty của bạn thật tẻ nhạt. bây giờ điều bạn muốn là gì? có thể nhanh quên cô ấy hay muốn cô ấy quay lại với bạn. thật buồn khi bạn không phải là chỗ dựa tinh thần cho cô ấy. vô ấy chia sẻ với ex không có nghĩa là giữa họ có gì, dơn giản là họ thấy tin tưởng và hiểu nhau hơn bạn. và nếu như còn một lý do nào khác thì thật chẳng biết nói sao nữa. bạn hãy mở rộng lòng mình. bạn đã nhìn thấy những điểm yếu của mình, và muốn thay đổi nó, tôi tin bạn sẽ làm được. nếu như một cơ hội bị mất đi, sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nginf cơ hội khác đang đến với ban. điều quan trọng ban có đủ tự tin để đón bắt nó. chúc bạn hạnh phúc