Làm sao khi chia tay anh ấy?

mình rất yêu anh ấy nhưng mình cảm thấy anh ấy không tin mình và luôn ghen mình một cách vô lý, nhiều lần mình đã rất buồn nhưng mình vẫn tha thứ cho anh ấy vì mình nghĩ có yêu thì mới có ghen, nhưng anh ấy lại không sửa mà vẫn ghen như vậy, mình buồn quá nên đã chia tay. giờ mình đang rất nhớ anh ấy và không biết mình có nên tha thứ cho anh ấy thềm lần nữa không? có ai giúp mình với, mình cảm ơn nhiều.........

Phạm Đình Tuấn Khanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !! qua những dòng chữ bạn viết, mình có vài lời chia xẻ với bạn. mình nghĩ bạn nên đếngặp người đó, bạn phải giải thích rõ ràng về sau và tìm đến giải quyết vấn đề êm đẹp. mình nghĩ bạn và người đó có những hiểu lầm nên có nhiều chuyện xảy ra, mong bạn sớm tìm được kết cục tốt đẹp nhé