Tại sao anh ấy yêu người khác?

Co lan^` tui wen anh ay^ nhung ma` tui lo~ yêu nhung tui ko ngo` anh ay^ lai yêu nguoi` khac , tui rat^ bun`[:((] . Nhung may^ ngay` sau tui len^ yahoo gap nich chat cua anh ay^ , anh ay^ noi chuyen^ voi tui nhung tui ko muon^ & gap mat, tui rat^ buc khi noi chuyen^ voi anh ay^ . Dzay^ la` sao ? tui chang~ hiu~ j ca ? Xin hay~ tra~ loi` cau^ hoi dum` tui
Trả lời 15 năm trước
Vậy tức là anh ấy chỉ coi bạn là bạn bè thôi... Cứ nói chuyện bình thường đi bạn ạ. yêu thì luôn mong cho người mình yêu được hạnh phúc cơ mà dù người ta có không yêu mình đi nữa [;)] Chúc bạn sớm tìm được một nửa đích thực của mình!
Đặng Ngọc Anh
Trả lời 15 năm trước
chào bạn! Trong trường hợp này là bạn là người vô lý đấy. Tình yêu của bạn chỉ là đơn phương 1 phía bạn thôi Anh ấy chắc chắn xem em là 1 người bạn rồi. Bạn cứ cư sử bình thường như lúc đầu. Đừng để không được yêu lại thì lại mất một người bạn Chúc bạn sớm vui lại!