Vấn đề riêng tư trong quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục trong vòng 4,5 tiếng đến 3 lần có nhiều quá không? Có hại gì không ? Bạn trai bắt quan hệ bằng đường miệng mấy lần, có bệnh gì không?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Khả năng nhiều hay ít rất khó nói. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ tuổi, mức độ hòa hợp, tâm trạng, thể lực, hoàn cảnh… Trong đó, cảm giác hưng phấn quan trọng nhất. Với người trẻ, sức khỏe tốt, mật độ quan hệ dày là tự nhiên... Tuy nhiên nên biết giữ gìn sức khỏe tránh quá sức .. Về vấn đề: Quan hệ bằng đường miệng có bệnh không trả lời em như sau Cũng rất nhiều bạn trẻ có những băn khoăn như em về việc liệu có thai không khi quan hệ qua đường miệng và có bị lây bệnh không? Thứ nhất: khi quan hệ bằng đường miệng có xuất tinh thì cũng không làm cho phụ nữ có thai được. Em hiểu đơn giản là những gì đưa vào miệng thì nó sẽ đưa vào đường máu, vậy là không có môi trường trứng và tinh trùng thì sao có mang được. Chưa có một tài liệu nào nói về việc có thể thụ thai bằng đường miệng em ạ. Thứ hai: Em có thể bị viêm nhiễm khi quan hệ đường miệng nếu quá mạnh. Răng sẽ làm xây xát dương vật hoặc bị chảy máu răng thì cũng có thể làm cho bị viêm nhiễm em ạ. Có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) cũng dễ dàng lây truyền qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng không kém gì quan hệ tình dục bằng âm đạo hay hậu môn. Tất cả các bệnh như: herpes, lậu, viêm gan B, HIV, lậu và giang mai đều có thể lây truyền qua quan hệ bằng miệng. Trong trường hợp em quan hệ nh ng lại bị chảy máu răng thì cũng có thể bị lây nhiễm nếu bạn tình em mắc bệnh lây qua đường tình dục. Vì vậy lần sau em nên sử dụng biện pháp an toàn nhé. Nếu không an tâm em có thể đi khám bác sỹ để xin lời khuyên.