Làm sao để giữ tình yêu mãi mãi

A hon toi 10 tuoi.TOi va anh lam cung nganh nhau.Toi la duoc si con anh la bac si.Nhung tuong hanh phuc tran day.Nhung anh luon yeu cau toi phai that hien.Phai lam moi thu theo cach anh noi. Toi khong duco cai lai loi anh.Toi lo lang boi neu yeu mot nguoi nhu vay va lay anh thi co le sau nay toi khong phai la nguoi co chung kien cua rieng minh.Toi la co gai ua su tu do trong suy nghi.Muon chia tay nhung co le toi da yeu anh qua nhiue.Lam sao de toi duoc yeu anh ma khong phai mat chinh ban than minh
 |  Xem: 15.307  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 20/08/2008 - 08:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

ìm được người bạn đời phù hợp đã là một việc khó nhưng làm sao để giữ mãi tình yêu thì còn khó hơn. Dưới đây là một số bí quyết bạn có thể tham khảo.
Làm những điều gây bất ngờ

Một nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến sự đổ vỡ của nhiều cặp đôi chính là sự nhàm chán. Để tránh cảm giác này, bạn nên thường xuyên làm nhưng điều bất ngờ gây ngạc nhiên cho người ấy của mình. Chàng sẽ thấy bạn thật thú vị và còn nhiều điều để khám phá.

Chung thủy

Chẳng điều gì có thể giết chết tình yêu nhanh bằng sự lừa dối. Lòng chung thủy được đánh giá rất cao. Người đàn ông khi bị lừa dối sẽ khó lòng tha thứ vì họ cảm thấy không chỉ tình cảm mà cả danh dự của mình đã bị xúc phạm. Do vậy hãy chứng tỏ bạn là một người chung thủy.

Giúp đỡ, cảm thông

Trong cuộc sống không thể tránh được những khó khăn, thách thức. Nếu trong lúc người ấy của bạn gặp khó khăn mà bạn luôn có mặt ở bên thì sẽ khiến chàng vô cùng cảm kích và chẳng bao giờ muốn rời xa bạn cả.

Duy trì những “khoảng trời riêng”

Điều này dường như không hợp lý nhưng trên thực tế lại rất hiệu quả. Con người thường muốn được tự do làm những điều mình thích. Không chàng trai nào muốn bị bó buộc cả. Chàng của bạn cũng vậy. Do đó những “khoảng trời riêng” là vô cùng cần thiết trong cuộc sống hôn nhân.
Ngày gửi: 20/08/2008 - 10:20
ne ! minh se noi ngan gon voi bannhe: mun giu dc tinh yeu ban fai thuc hien du? 5 dieu` nay`nay`: 1: luon tao, su bat' ngo` voi nguoi ay(tang, qua`,,,}2:luon co mac, ben canh luc nguoi yeu can`{bun`..}3:wuan trong la fai yeu nguoi ay,4{} song' con don{nghia la, ra duong dung` to? ve wen nhiiu` nguoi con gai khac', nghia la trong long chi? co 1 nguoi ay thoi do}' 5:luon chan that, that long`, ko gia? doi ',, , nghe chua: khoi? cam on
Ngày gửi: 05/10/2008 - 17:26
theo quan diem cua da so cac ban gai la thich duoc nguoi yeu chieu chuong.thich nguoi yeu nghe loi cua minh.thich duoc lam lung co hieu qua.neu ban trai nao ma cu bat ban gai minh phai ngh etheo loi thi that su la kho cu the chap nhan duoc.
Ngày gửi: 11/10/2008 - 13:11
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đèn xông tinh dầu
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Apple - Táo Pháp
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu Orange - Cam nguyên chất 100%
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn