Khi người con trai hôn lên trán người con gái có nghĩa là gì?

Toi co mot nguoi ban trai lau ngay gap lai anh noi "chiu lam em gai anh" nhung hanh dong cua nguoi do thi trai nguoc voi nhung j ma nguoi do noi. tinh cam khong the nham lan duoc. Toi cam nhan anh con thuong toi thi tai sao anh danh cho toi nhung tinh cam au yem ma lai noi the the. Hay ly giai dum toi ve hanh dong va loi noi mau thuan cua anh ay la co y j.
 |  Xem: 29.771  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 15/10/2008 - 15:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Theo mình nghĩ thì anh ấy đang quan tâm đến bạn đúng là anh trai với em gái đấy bạn ạ vì anh trai thì thường hay hôn lên chán em gái nó như là lời chúc may mắn vậy, Có thể do anh ấy quan tâm đến bạn chu đáo và tình cảm quá khiến bạn ngộ nhận là anh ấy có tình cảm với bạn , nếu không thực sự coi bạn nhứ người em gái thì anh ấy sẽ không nói là " chịu làm em gái không" Con gái bọn mình hay ôm quả dưa bở lắm bạn ạ. Theo mình bạn cứ vô tư khi bên anh ấy đừng làm gì khiến tình cảm của 2 bạn sứt mẻ, nếu như anh ấy có tình cảm khác với bạn thì anh ấy sẽ nói ra thôi vấn đề là thời gian bạn ạ. Chúc bạn luôn vui vẻ!
Ngày gửi: 16/10/2008 - 16:21
Tham khảo Ý nghĩa nụ hôn bạn nhé!

Một nụ hôn vào má thường mang thông điệp: "Chúng mình là bạn nhé”. Còn nụ hôn vào tai như muốn nói: “Mình hãy cùng làm gì đấy thật vui".

Hôn vào cằm: Khi nhận một nụ hôn vào cằm, bạn nên hiểu rằng "đối tác" muốn nói rằng “Em/anh thật đáng yêu”.

Hôn vào cổ: Chàng muốn nói: “Anh muốn có em”.

Hôn lên môi: Đây là nụ hôn nồng nhiệt chứng tỏ tình yêu và khao khát thuộc về nhau. Nụ hôn thay cho lời tỏ tình: "Anh yêu em".

Hôn lên trán: Đây là “nụ hôn của mẹ” hoặc chỉ là nụ hôn bạn bè. Hôn lên trán thường là cử chỉ âu yếm mà người lớn tuổi “tặng” cho người nhỏ tuổi. Rất đơn giản: Đặt nụ hôn lên trán người mà bạn yêu quý.

Hôn lên má: Đây là nụ hôn của tình bạn và thường là nụ hôn của buổi hẹn đầu tiên. Cần biểu lộ tình cảm bằng cách nào để đối tác thực sự cảm nhận được bạn đang muốn nói “anh thực sự thích em”. Hãy bắt đầu bằng cách đặt tay lên vai và nhẹ nhàng lướt môi của bạn lên má của nàng.

Hôn tay: Theo truyền thống phương Tây, đây là nụ hôn thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Nhẹ nhàng và lịch thiệp nâng bàn tay của quý bà/quý cô lên rồi khẽ cúi đầu và hôn lên chính giữa mu bàn tay của họ.

Hôn lên mắt: Bạn dùng cả hai tay trân trọng ôm lấy đầu “đối tác”, hôn từ từ ngược lên phía mắt rồi đặt đôi môi êm ái lên mắt người ấy, lúc này đã nhắm nghiền để tận hưởng tình yêu dịu dàng của bạn.

Hôn mí mắt: Cũng là hôn lên mắt nhưng lần này là mí mắt. Khi đối tác đang thực sự thư giãn hoặc chớp mắt, hãy chớp lấy cơ hội này. Chỉ cần thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên mi mắt, phía dưới cung mày.

Hôn ngón tay: Khi đang nằm bên nhau, bạn mút nhẹ lên ngón tay của “đối tác”, thế là đủ để bạn tạo ra sự quyến rũ và cảm xúc.

Hôn bàn chân: Đây là một cử chỉ gợi cảm và lãng mạn, thể hiện sự trân quý, nâng niu. Mút nhẹ đầu ngón chân, rồi nhẹ nhàng hôn tiếp lên bàn chân. Có thể kết hợp với xoa nhẹ bàn chân nữa, bạn sẽ nhận được những cảm giác rất lạ.

Hôn bờ vai: Nhẹ nhàng tiếp cận đối tác từ phía sau, ôm chặt lấy nàng và đặt nụ hôn lên đỉnh bờ vai.

Nụ hôn của người Pháp: Là nụ hôn mà có sự tham gia của lưỡi. Người ta còn gọi đây là “nụ hôn linh hồn”.
Ngày gửi: 13/02/2009 - 11:10
Khi mà giữa hai người đã chia tay, người contrai thể hiện cảm xúc với em, sẽ có 2 ý kiến xảy ra:
Thứ nhất, khi em và anh íh chia tay thì do hiểu lầm, hoặc do thương nhau, hoặc vì hoàn cảnh phải xa nhau,...Sau một thời gian anh ta biết rằng không thể quên em được, rằng em là người thích hợp nhất với anh.Thế là anh quay lại, hành động hôn trán em chứng tỏ anh còn yêu em và đang muốn thăm dò cảm nhận của em với anh ih.Nếu em còn thương anh thì em sẽ đồng ý quay lại còn nếu không thương nữa thì em sẽ nổi giận.
Thứ 2, nếu tình cảm giữa 2 em bị sứt mẻ và lúc trước không thể hàn gắn.Thì em nên xem xét lí do chia tay và khả năng người ấy quay lại có phải thật lòng không.Bạn bè là quan trọngnhưng khi đã có vết rạn nứt thì khó quay lại như lúc ban đấu lắm, còn em gái hay bạn tri âm thì cũng vậy thôi em ah.Chỉ là hình thức.Chúc em vui và hạnh phúc.
Ngày gửi: 13/02/2009 - 16:51
Hôn lên trán: Đây là “nụ hôn của người mẹ/cha” hoặc chỉ là nụ hôn bạn bè. Hôn lên trán thường là cử chỉ âu yếm mà người lớn tuổi “tặng” cho người nhỏ tuổi. Rất đơn giản: Đặt nụ hôn lên trán người mà bạn yêu quý. Cũng giống như cha/mẹ đặt nụ hôn lên con cái khi ngủ vậy.
Ngày gửi: 14/02/2009 - 12:00
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tranh quạt con giáp phi 160 G3.44
Liên hệ gian hàng...
FORD transit 16 chỗ ngồi
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo