Làm thế nào để tránh thai khi quan hệ tình dục mà không cần dùng biện pháp tránh thai

lam the nao de tranh thai khi quan he ma ko can dung bien phap tranh thai(bcs,haythuoc tranh thai)?
 |  Xem: 183.275  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 08/02/2009 - 12:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (12)

Trang:  [1]  2   
Đơn giản nhất là suất tinh ngoài âm đạo nhưng bạn phải biết làm chủ cảm hứng khi quan hệ và nên nhớ biện pháp này không an toàn tuyệt đối đâu nhé
Ngày gửi: 08/02/2009 - 12:44
Nếu như thế thì khi bạn xuất tinh thì hãy cho ra ngoài mà không bắn tinh trùng vào trong âm hộ của bạn gái bạn là được mà.
Ngày gửi: 08/02/2009 - 20:27
Trích dẫn:
Từ bài viết của nhanthoa
Đơn giản nhất là suất tinh ngoài âm đạo nhưng bạn phải biết làm chủ cảm hứng khi quan hệ và nên nhớ biện pháp này không an toàn tuyệt đối đâu nhé


nhưng trong lúc đó nước từ trong dương vật có thể chảy một ít vào
mình nghĩ cách này nguy hiểm lắm
Ngày gửi: 08/02/2009 - 20:53
Còn pp đặt vòng nhưng cũng hơi nguy hiểm dễ vô sinh. Or bạn nắm rõ chu kì kinh nguyệt mà quan hệ, nghe nói trong 1 chu kỳ kinh nguyệt có khoảng thời gian có thể QH mà ko có thai (ko phải 100% đâu nhé)
Ngày gửi: 08/02/2009 - 21:03
hi! don gian thoi ma`!
nay` nhe' ! truoc khi co kinh 5 ngay` ban co the qhtd tuy` y' du` ban' vao cung khong sao vi no an toan 100% trong khi dang co kinh cung rat an toan`. va` sau khi het kinh 3 ngay thi` do n toan` chi con` 80% thoi. vay ban tu quyet dinh nhe' !
Ngày gửi: 13/02/2009 - 15:14
Chỉ có 1 cách duy nhất là xuất tinh bên ngoài thôi.
Ngày gửi: 14/01/2010 - 12:03
Bạn thân mến!
Sẽ không thể có bất kỳ thời điểm nào hoặc cách nào để bạn có thể tránh thai tuyệt đối khi không sử dụng các biện pháp tránh thai. Bởi thậm chí biện pháp tránh thai được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay là bao cao su cũng chỉ có tỷ lệ thành công 98% (1% do bao cao su bị tuột hoặc rách trong quá trình QHTD), còn các biện pháp tránh thai tự nhiên như theo chu kỳ kinh nguyệt, xuất tinh ngoài âm đạo chỉ có tỷ lệ tránh thai 50-60% mà thôi. Nếu bạn ngại dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc tránh thai hàng ngày hoặc bao cao du bạn có thể nghĩ tới biện pháp tránh thai chưa được nhiều người biết đến lắm, đó là tiêm thuốc tránh thai. Mỗi mũi tiêm sẽ có tác dụng trong vòng 3 tháng liên tiếp.
Chúc bạn mạnh khoẻ, hạnh phúc!
Ngày gửi: 14/01/2010 - 12:03

Nếu QHTD mà không sử dụng một biện pháp tránh thai hiệu quả nào thì cho dù chỉ QHTD một lần duy nhất cũng có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn chứ không nhất thiết là phải vài lần trở lên. 

Thông thường ngoài việc dùng các biện pháp tránh thai thông thường như thuốc tránh thai, đặt vòng, dùng bao cao su, màng ngăn âm đạo… thì còn có thể dùng biện pháp tránh thai (BPTT) tự nhiên. BPTT tự nhiên là không cần dùng đến bất cứ một dụng cụ, thuốc men nào hay một thủ thuật tránh thai nào để ngăn cản việc thụ tinh. Đó là các biện pháp như: tính theo chu kỳ kinh, theo sự bài tiết chất nhầy cổ tử cung, theo thân nhiệt, xuất tinh ngoài… Tuy nhiên, các BPTT tự nhiên không có hiệu quả triệt để như các biện pháp hiện đại khác. 

- Tính theo vòng kinh: là phương pháp dựa vào ngày có kinh, chọn ngày giao hợp xa giai đoạn rụng trứng để tránh thụ thai. Tránh những ngày từ 12 đến ngày 16 của chu kì tính bắt đầu từ ngày có kinh. 

- Dựa vào chất nhầy cổ tử cung: chất này do các tuyến nằm trong ống cổ tử cung tiết ra và phụ thuộc vào các giai đoạn khác nhau của thời kì rụng trứng. Càng gần ngày rụng trứng thì chất nhầy càng tiết nhiều, chính vì thế, nên tránh quan hệ vào những ngày dịch tiết nhiều. 

- Xuất tinh ngoài âm đạo: 
Đây là biện pháp cổ xưa nhất mà loài người vẫn thực hiện để tránh thai ngoài ý muốn và vẫn tồn tại đến ngày nay. Riêng điều này cũng cho thấy đây là biện pháp không hề gây hại gì cho các cặp vợ chồng áp dụng. 

Tuy nhiên, tất cả các biện pháp tránh thai tự nhiên đều vẫn có thể dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Để biết thêm thông tin, bạn nên đến các trung tâm tư vấn sức khoẻ sinh sản để được chỉ dẫn. 

Chú ý: Hiệu quả của các biện pháp này không cao vì vậy nên sử dụng phối hợp các biện pháp tự nhiên với nhau và phối hợp với các biện pháp hỗ trợ để nâng cao hiệu quả. 

Để biết người phụ nữ có mang thai hay không sau khi có QHTD không an toàn, người phụ nữ cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Nếu thấy chậm kinh từ 7-10 ngày so với chu kỳ kinh bình thường thì cô ấy cần đi khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa Phụ sản để được chẩn đoán thai sớm. 

Để đảm bảo cho mình một sức khoẻ sinh sản tốt, bạn cần biết :"Tình dục có bảo vệ chính là cuộc sống"(TheoSIDA) 

Nếu bạn có thêm bất cứ lo lắng nào cần được giải đáp bạn hãy gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp qua số 0915425426 bạn nhé! 

Chúc bạn luôn có sự lựa chọn sáng suốt.

Ngày gửi: 01/08/2011 - 17:44
Chuyên gia

Tránh thai mà không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào (BCS, thuốc tránh thai...), gọi là biện pháp tránh thai tự nhiên. Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây (tuy nhiên, hiệu quả tránh thai sẽ không cao):

Kiêng giao hợp âm đạo

Giao hợp âm đạo là hành động tình dục có dương vật ở trong âm đạo. Kiêng giao hợp có nghĩa là không làm điều đó.


Hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc vào cách thực hiện. Nếu hai bạn không sinh hoạt tình dục thì hoàn toàn không có khả năng thụ thai. Nhưng cũng có thể hai bạn có sự vuốt ve, âu yếm, tạo cho nhau khoái cảm tình dục, chỉ tránh không cho dương vật vào trong âm đạo. Như thế gọi là sinh hoạt tình dục không giao hợp âm đạo. Nếu khoái cảm của bạn nam dẫn đến xuất tinh, hai bạn phải cẩn thận không để tinh dịch xuất ra ở gần cửa mình bạn nữ vì chỉ cần một chút tinh dịch rớt vào bên trong âm đạo cũng có khả năng gây thụ thai. Ngoài ra, tinh trùng cũng có thể tồn tại một lượng nhỏ trong chất dịch tiết ra ở dương vật trước khi xuất tinh, do đó cũng không nên để chất dịch đó rơi ở cửa mình của bạn nữ.


Xuất tinh ngoài âm đạo


Đó là khi đang giao hợp, sắp đến lúc xuất tinh, người nam rút dương vật ra khỏi âm đạo, xuất tinh ra ngoài.


Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng có thể có tinh trùng, đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một hai giọt tinh dịch có thể rơi ra rồi mà người nam không biết, có thể gây thụ thai. Hơn nữa, việc xuất tinh ra ngoài khó thực hiện được đều đặn, vì nhiều khi người nam không dừng lại kịp, xuất tinh từ lúc chưa kịp rút dương vật ra.


Ngoài vấn đề hiệu quả thấp, biện pháp này còn có nhược điểm rất lớn là hai người luôn ở trong tâm trạng căng thẳng dè chừng thời điểm xuất tinh để rút ra kịp thời, không thật sự thoải mái trong giao hợp. Bên cạnh đó rút dương vật ra làm giảm khoái cảm của người nam khi gần đến đỉnh điểm, đồng thời dễ gây hẫng hụt ở người nữ.


Tính vòng kinh


Phương pháp này hiệu quả thấp vì kinh nguyệt phụ nữ có những dao động thông thường (vài ba ngày) và dao động bất thường (một tuần, nửa tháng do căng thẳng về tinh thần hoặc ốm đau), nên tính có thể không chính xác. Vả lại, có những chu kỳ không có trứng rụng, sau đó trứng có thể rụng bất cứ lúc nào, không nhất thiết trong khoảng thời gian tính được. Đó là chưa kể thời gian không an toàn tính ra khá dài nên khó kiềm chế.


Cho con bú vô kinh


Nếu bạn mới sinh con chưa được 6 tháng, chưa có kinh trở lại và đang cho con bú hoàn toàn thì có thể nhờ đó mà tránh thai. Đủ các điều kiện này, hiệu quả tránh thai khá cao, khoảng 98%. Lý do là việc cho con bú trong thời gian này tác động đến việc sản xuất các hoóc môn của người mẹ, ức chế sự rụng trứng.


Tuy nhiên, biện pháp này thuộc loại “kém hiệu quả” vì chỉ cần một trong ba điều kiện thay đổi, có nghĩa là con bạn đã được hơn 6 tháng, hoặc đã hành kinh trở lại, hoặc cho con bú không hoàn toàn thì tác dụng tránh thai không còn nữa. Bạn phải sử dụng một biện pháp tránh thai khác.


Bạn cần biết cho con bú hoàn toàn là chỉ cho bé bú mẹ, cho bú mẹ, cho bú liên tục, bất cứ lúc nào bé muốn bú, không cho bé ăn uống gì thêm.

Ngày gửi: 03/08/2011 - 10:03

Hiện tại hàng tháng mình đang dùng loại kít căn ngày rụng trứng  Ovatel bạn nè, cái này giúp mình căn ngày rụng trứng bằng nước bọt đây, có nó mình thấy thoảu mái và an toàn , không ảnh hưởng tới sức khỏe nữa chứ.

Ngày gửi: 18/11/2011 - 16:18
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tranh quạt con giáp phi 160 G3.44
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 08
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 09
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 03
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo