Lần đầu làm chuyện ấy cảm giác như thế nào nhỉ ?

 |  Xem: 430.923  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 16/02/2009 - 08:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Lần Đầu Tiên Làm Chuyện Ấy...............
Đây là lần đầu tiên của bạn. Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng anh ta không chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Anh ấy hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm.
Anh ấy làn người có nhiều có nhiều kinh nghiệm. Ngay cú đầu tiên ngón tay anh ấy đã đưa đến chạm đúng điểm cần thiết. Anh ấy tiến sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng chờ đợi nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như anh ấy đã hứa với bạn.

Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn và nói bạn hãy tin anh ấy. Anh ấy đã làm như thế nhiều lần trước đây rồi . Nụ cười dễ thương của anh ấy làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho anh ấy có thể vào một cách dễ dàng.

Bạn nài xin anh ấy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất. Và anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn... và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể.

Anh ấy nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng lắc đầu và nói anh ấy cứ tiếp tục.

Anh ấy lắc lắc, kéo ra ấn vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy bất cứ cái gì bên trong bạn.. Sau một vài giây phút tê liệt bạn thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên và anh ấy lấy cái của nợ đó ra ra.

Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì nó đã làm xong. Anh ấy nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và nói với bạn rằng bạn thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy.

Bạn mỉm cười và cảm ơn nha sĩ. Cuối cùng thì đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng.
Ngày gửi: 16/02/2009 - 15:53
Ôi! lần đầu tiên làm chuyện ấy, mình có cảm giác thất lạ. Ngay cả khi đã nằm xuống ngay cạnh anh ấy mà mình vẫn còn run. Mình sợ toát cả mồ hôi. Mặc dù anh ấy làm rất nhẹ nhàng, từ từ, nhưng mình vẫn có cảm giác đau nhoi nhói của lần đầu tiên. Rồi anh dúi vào tay mình hai cục tròn tròn, kêu mình phải nắn bóp nó. Ngộ quá...! Rồi thì cũng xong, anh từ từ rút cái đó ra khỏi người mình, cảm giác mới nhẹ nhàng và siêu thoát làm sao. Mình cảm thấy mãn nguyện. Mặc dù có một chút máu bị rớm ra mép của nó.... Mình thấy tự hào vì lần đầu đi hiến máu nhân đao !!!
Ngày gửi: 16/02/2009 - 15:56
Thật ra lần đầu tiên làm chuyện ấy của nam giới thường "đã" hơn so với nữ. Nhưng nếu nam giới biết cách và biết duy trì lâu lâu xíu thì người yêu/vợ dù có là lần đầu thì cũng mê tơi !
Tôi nhớ lại lần "chính thức" đầu tiên của tôi với bạn gái là năm 23 tuổi, khi đã ra trường và đi làm. Cảm giác thật khôn tả, may mắn là cũng duy trì được khá lâu nhờ trước đó cũng có... "tập luyện" (Ngày xưa mối tình đầu khi còn sinh viên là với em học sinh chỉ 16 tuổi, cả 2 cũng xx nhưng bao giờ cũng có điểm dừng).
Lúc 23 tuổi đó, cả hai đã "chăm sóc" và cùng nhau tận hưởng nhiều lần. Đúng là sức trẻ ! Đến bây giờ khi cả hai đã cưới nhau và có em bé, mình vẫn thấy tuyệt vời, dù bà xã đã từng nói tần suất “sung” không được nhiều như xưa. May mắn là khi em be được hơn 2 tuổi, cả 2 cùng đi tập thể dục đều đặn nên đã lấy lại "phong độ".
KẾT LUẬN:
1. Thực sự cảm giác ban đầu bao giờ cũng rất tuyệt, và nữ giới sẽ ấn tượng lâu hơn nam giới (có thể tốt hoặc xấu, tùy từng trường hợp).
2. Quan hệ trước hôn nhân cũng không có gì xấu, quan trọng là cả hai cũng yêu, hiểu, thích, chấp nhận, biết "chiều" nhau, có trách nhiệm và hướng đến một gia đình chung.
3. Tình dục điều độ luôn tốt cho sức khỏe. Người ta nói đó là món quà của Thượng Đế, vợ chồng hãy biết tận hưởng để tăng cường sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình. (Vợ chồng mình thỉnh thoảng cãi nhau, nhưng ngay sau khi làm chuyện đó lại thấy hòa hợp hạnh phúc ngay, mỗi lần cãi nhau xong lại làm chuyện ấy tuyệt vời hơn, hơi lạ đúng không ?).
4. Hãy tập thể dục thường xuyên nhé, cả vợ và chồng sẽ có số đo 3 vòng đẹp hơn, cơ thể thì săn chắc. Hãy nhớ là chế độ ăn uống bình thường vẫn có thể tập tành tốt; vấn đề là tập điều độ, tùy sức và đúng phương pháp.
Ngày gửi: 14/06/2009 - 13:55

Những bạn gái chưa quan hệ bao giờ thường rất lo lắng không biết trong lần đầu sẽ như thế nào.

‘Chuyện ấy’ luôn là một điều khiến phái nữ băn khoăn lo lắng, nhất là khi bạn ở lứa tuổi mới lớn, bắt đầu tìm hiểu về chuyện yêu và giới tính. Chính vì vậy, những thông tin hữu ích và xác thực về chuyện ‘yêu’ sẽ giúp cho bạn có thể có những kiến thức cần thiết về tình dục để bảo vệ mình và bạn tình.

Dưới đây là những điều mà bạn sẽ không biết về chuyện ấy nếu như chưa quan hệ.

1. Sẽ đau, đó là chắc chắn

Một điều chắc chắn rằng, khi làm ‘chuyện đó’ lần đầu, bạn sẽ đau, và nó sẽ không dễ dàng một chút nào bởi đó là lần đầu. Những cô gái ở tuổi dậy thì mới lớn, cơ thể chưa phát triển, do đó nếu như làm ‘chuyện ấy’ khi chưa đủ 20 tuổi thì chắc chắn một điều sẽ khá khó khăn và đau đớn. Cho dù, ‘cô bé’ của bạn có rộng hay không thì khi làm chuyện đó lần đầu, mọi việc đều rất khó khăn, và làm bạn gái ngượng nghịu, đó cùng là lý do vì sao nam giới thường lấy để nhận biết người yêu đã quan hệ hay chưa mà không cần quan tâm liệu nàng có chảy máu hay không.

2. Không có được cảm giác đó lần hai

Chắc chắn rồi, làm lần đầu và những ấn tượng về nó sẽ khiến cho bạn gái khó thể quên, thậm chí là ghi nhớ cả cuộc đời. Những lần yêu lần sau khi đã quen thuộc, bạn sẽ không thể có lại được cảm giác đó. Ngay cả sau này, khi ’yêu’ lần đầu với người mới, bạn cũng sẽ không thể lấy lại được cảm giác ’yêu’ như ở lần đầu, bởi đơn giản, khi đó bạn đã ’biết hết’.


3. Nó không kéo dài

Khi ’yêu’ lần đầu, lần mà bạn trao tất cả cho chàng sẽ diễn ra rất nhanh,  bạn sẽ khó cảm nhận được khoảnh khắc mình chính thức thuộc về người ấy. bởi cảm giác hồi hộp, lo lắng, hạnh phúc bao trùm bạn trong toàn bộ quá trình ’lâm trận’, chính vì vậy có thể nhớ về lần đầu, bạn sẽ nhớ từng hành động, nụ hôn, cách vuốt ve âu yếm của anh ấy nhưng giây phút chàng chính thức đưa ’cậu bé’ vào thì bạn sẽ khó nhớ nổi cảm giác đó như thế nào.

4. Cảm thấy khó ’hoạt động’

Đó là cảm giác của hầu hết phụ nữ khi yêu lần đầu, bạn sẽ thấy một chút rát, đau nhói, cộm ở trong ’cô bé’ của mình. Điều này khiến bạn không thực sự thoải mái khi ’yêu’ lần đầu, và vì thế, cảm giác lên đỉnh hay thăng hoa với phụ nữ ’yêu’ lần đầu là không tưởng. Hầu như rất hiếm phụ nữ tận hưởng được cảm giác cực khoái khi ’yêu’ lần đầu tiên mà phải thường là những lần sau khi đã quen thuộc với thân thể chàng.

5. Nam giới sẽ làm mọi việc để có thể sex

Khi chưa đưa ’cậu bé’ vào trong ’cô bé’, của bạn, đàn ông cảm thấy khó chịu, vì thế anh ấy sẽ cố gắng làm mọi viêc để có thể ’yêu’ bạn. Đó là những cái âu yếm, vuốt ve, những nụ hôn…. Tất cả chỉ là những ’công cụ’ trong ’màn dạo đầu’ để đi đến đích là ’màn kết’ cho ’cậu bé’ được làm đúng chức năng.

6. Tình yêu thực sự sẽ khó cảm nhận

Bạn khó thể biết được người đàn ông có ’yêu’ mình thật sự hay không sau lần đầu đó, đơn giản vì anh ta sẽ nói rất ngọt ngào, dịu dàng với bạn để có thể lên giường cùng bạn. Bởi với đàn ông thì yêu và sex là hai vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, có một điều mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được đó là anh ta đang rất khao khát chiếm đoạt được bạn và rất hứng khởi trong phút giây này.

7. Bạn luôn lo lắng đến ngày hôm sau

Phụ nữ trước khi yêu luôn lo lắng về mối quan hệ sau khi ’yêu’ sẽ như thế nào, anh ấy sẽ yêu mình hơn hay là sẽ chán ngay sau đó khi có được bản thân bạn. Nàng cũng sợ sẽ không biết phải đối xử với nam giới như thế nào sau khi hai người thuộc về nhau. Nếu như nam giới cũng tỏ ra hạnh phúc và đối xử với người yêu không khác gì trước đó và còn trân trọng hơn thì đó là hạnh phúc của mọi phụ nữ.

8. Khó điều khiển được âm thanh

’Yêu’ lần đầu khiến phụ nữ khó kiểm soát bản thân hay những âm thanh phát ra trong khi ’lâm trận’. Dù bạn có yêu với một anh chàng giỏi giang hay có kinh nghiệm giường chiếu đến đâu thì nó cũng không khiến cho bạn giỏi ngay trong lần đầu được. Chỉ có thể khi lên giường với anh ta nhiều thì bạn mới rút ra cho mình được kinh nghiệm ’yêu’ sau này.

9. Giấu người thân

Hầu hết các cô gái khi ’yêu’ lần đầu xong luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Do đó, không cô nàng nào dám về nhà thú tội với bố mẹ bởi họ sợ bị trách mắng. Chính vì thế, hầu như mọi phụ nữ đều tìm đến bạn bè để tâm sự, hoặc là sẽ lén lút đi tìm đọc các sách báo về ’chuyện ấy’ để lấy kinh nghiệm hay phòng tránh thai.

10. Lo sợ dính bầu

Bởi đơn giản phụ nữ lúc này là những cô nàng rất ’gà mờ’, chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện ’yêu’, thế nhưng họ lại nghe quá nhiều lời cảnh tỉnh về việc có thai ngoài ý muốn, chính vì thế, phái nữ rất lo lắng và sợ hãi sau khi ’yêu’ rằng mình sẽ có thai. Rất ít bạn gái đợi chờ cho đến khi cảm thấy sẵn sàng và biết bảo vệ bản thân rồi mới ’yêu’ mà hầu hết là nghe theo lời bạn trai và không kiềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến ’yêu’ lần đầu trong lo lắng và sợ hãi.

Ngày gửi: 01/07/2011 - 16:18

Lần đầu thì ai cũng thế thui.K có kinh nghiệm.Tớ thì thử nghiệm rồi.Đau lắm nhưng không dám bỏ cuộc.hiiiiiiiiiiii.Thử đi rồi khác biết.Hãy chia sẻ thật lòng điều đó với người mình yêu cậu í.Mà cái ấy càng to thì càng khó.Thế thui mà. Nhưng cũng thích lắm.1 ngày 2 lần thì quen ngay thôi mà.Chiều đơn giản thôi.Anh ấy sẽ hôn lên âm đạo rồi liếm thôi.Hãy liếm lại lên dương vật anh ấy rồi đút vào thôi.hiiiiiiiiiiii.Nhẹ nhàng thôi nha.Chúc thành công.

Ngày gửi: 28/01/2012 - 12:47

8 điều nên biết khi "quan hệ" lần đầu

 

Quan hệ tình dục lần đầu tiên luôn là mối quan tâm của những cô gái sắp bước vào đời sống tình dục.

Bạn sẽ bớt lo lắng và e ngại nếu được “mách nhỏ” một số điều.

1. An toàn

QHTD không phải tuyệt đối an toàn ngay cả khi bạn đang dùng thuốc tránh thai. Nhưng sự thực thì thuốc tránh thai chỉ có một mục đích duy nhất là tránh thai mà thôi, nó không có tác dụng “chiến đấu” chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đáng kể.

2. Đừng kỳ vọng quá cao

Sex nói chung thường đưa lại cảm giác tốt và dễ chịu hơn khi bạn đã hiểu biết rõ về cơ thể của đối tác. Vì vậy, bạn không nên quá bị sức ép hay thậm chí căng thẳng khi lần đầu tiên “yêu” bạn tình của mình.

3. Thở

Bạn có thể cảm thấy căng thẳng hoặc đau rát khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Vì vậy, trước khi bắt đầu hành động ân ái, bạn nên thở sâu để bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

4. Màn dạo đầu

Bạn đừng quên thưởng thức màn dạo đầu cho những lần quan hệ. Quan hệ TD không chỉ là thâm nhập, khám phá cơ thể, mà còn là làm thế nào để bạn và chàng có thể trao nhau nụ hôn, vuốt ve, âu yếm.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng giao hợp

Âm đạo của bạn phải có đầy đủ nước để được bôi trơn, sẵn sàng cho lần quan hệ. Nếu âm đạo quá khô, sẽ rất khó khăn cho việc QHTD. Âm đạo khô sẽ khiến vùng sinh dục của có thể bị xước, tổn thương và đau rát.

6. Lên tiếng

Cho chàng biết những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái, và những gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Đàn ông rất muốn nghe phản hồi, do đó không nên e ngại khi lên tiếng.

7. Đừng cho rằng anh ấy là chuyên gia

Chàng của bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin tình dục từ nhiều nguồn như phim khiêu dâm và những câu chuyện trong phòng thay đồ. Và ngay cả khi có kinh nghiệm, anh ấy cũng vẫn lo lắng vì không làm hài lòng bạn.

8.Đừng mong đợi có thể “lên đỉnh” ngay lần đầu

Tất nhiên thật là tuyệt vời nếu cả hai bạn đều đạt “đỉnh”. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết phụ nữ không đạt được “cao trào” ngay trong lần đầu tiên. Cực khoái thường đi kèm với sự thoải mái, dễ chịu cùng với cảm giác nồng nàn của ''chuyện ấy".
----------------------------
Tìm từ đồng nghĩa
Ngày gửi: 25/11/2012 - 19:58
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cắm bút xoay G5.13
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(17 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo