Ở đầu dương vật có mảng trắng rất lạ?

Lam on giai dap jum toi voi.nam nay toi 21 tuoi.ko bit tai sao o dau duong vat cua toi bi noi nhung mang trang rat la.Ko bit la toi co bi benh j ko a.Neu ma bi thi ko bit no lay qua dg nao nua.Vi toi chua lam chuyen do voi ai bao jo het.Co cach nao chua khoi ko vay.Ai bit chi jum toi voi.thanks.
tuvanaz11
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.Mình bíêt bạn hiện đang rất lo lắng về hịên tượng trên dương vật của mình. Nhưng đừng vội lo lắng quá vì biểu hiện nổi mảng trắng trên đầu dương vât có rất nhiều nguyên nhân. Như bạn nói bạn chưa quan hệ tình dục thì có thể loại trừ khả năng bạn bị viêm nhiễm qua đường tình dục không an toàn.Mình muốn biết bạn hiện tượng này lâu chưa?khi hiện tượng nổi mảng trắng này xẩy ra có kèm theo những biểu hiện khác như: có mùi , đi tiểu thấy đau, thấy có mủ hoặc ngứa không? hãy lưu ý đến những hiện tượng này vì nó là những biểu hiện của các loại bệnh nấm hoặc viêm nhiễm khác rất dễ gây ra bệnh ung thư dương vật ảnh hưởng đên khả năng tình dục hoặc sinh sản của bạn sau này.Nguyên nhân gây nấm có thể vì bạn vệ sinh chưa sạch sẽ, mặc chung đồ lót...Như mình đã nói bạn đừng lo lắng đầu tiên hãy vệ sinh sạch sẽ dương vật của mình , đến ngay các cơ sở khám chữa để xác định rõ bệnh và mức độ. Và hãy nhớ nếu sau này bạn có QHTD thì hãy sử dụng những biện pháp an toàn nhất như sử dụng BSC để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục cho bạn và cả bạn tinh của mình nhe. Và mình nghĩ có lẽ bạn cũng còn rất nhiều điều băn khoăn vì vậy hãy gọi cho chung tôi theo số 1900561227 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn , chia se bớt những lo lắng cho bạn.Thân mến.
Phan Minh Nhat
Trả lời 14 năm trước
No moi noi ngay hom wa a.Chua co bieu hien j nhu ban vua noi het.Hay la no moi bi nen chua co bieu hien nhu ban noi [:-/].Ko bit minh muon di kham thi kham o dau vay.Chi jum minh voi.thanks.
tuvanaz11
Trả lời 14 năm trước
Xin chào, nếu như hiện tượng bệnh mới chỉ diễn ra ngày hôm qua thì bạn cũng không có gì lo lắng vì bạn đã phát hiện sớm như mình đã nói để đề phòng bệnh và khám chữa kịp thời sẽ bệnh sẽ nhanh chóng khỏi và không để lại di chứng.Hiện tại trứơc mắt bạn hãy giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và không nên quan hệ tình dục.Thật tiếc là bạn không cung cấp thông tin chi mình biết hiện bạn đang ở đâu để mình cho bạn địa chỉ chính xác. Nếu bạn ở HN bạn có thể đến các trung tâm sau : Bệnh viện Phụ sản TW (43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm) Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (929 Đê La Thành, Ba Đình) Phòng khám New Care (79 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm) BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC ( 40 Phố Tràng Thi - Hà Nội - Việt Nam) Đừng ngại ngùng khi đi khám bệnh bạn có thể yêu cầu nam bác sĩ khám chữa cho minh nếu cần.Chúc bạn vui vẻ. Rất vui nếu được tâm sự và chia sẻ với bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 1900561227 nhé .[gallery]/2/clr1255489233.jpg[/gallery]
Phan Minh Nhat
Trả lời 14 năm trước
Mình hiện đang ở Gò Vấp,TP.HCM.Còn thông tin về bệnh mình đang mắc là hoàn toàn chính xác. Chưa quan hệ với bất kỳ ai bao jo.Vậy mình tới bệnh viên da liệu khám có được ko vậy.Có khi nào mình bị lây từ bồn cầu ko vậy.Chỉ có khả năng đó là khả thi thôi à.Vậy bạn có thể suy đoán là mình mắc bệnh ji ko vậy.
tuvanaz11
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng màng trắng ở đầu dương vật như của bạn rất phổ biến trong phái nam, nếu hiện tượng màng trắng có kèm theo chảy mủ, đi tiểu buốt , có mùi hôi hoặc có các nốt đỏ thì có thể bị nấm như sùi mào gà, hoặc giang mai...Nhưng hiện tại bạn mới chỉ có màng trắng và thời gian bị bệnh đựoc phát hiện sớm nên cũng không có gì phải lo lắng. Ban chưa quan hệ bao giờ nên có thể bị lây nhiễm do quá trình vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hoặc dùng chung quần lót, còn khả năng lây qua bồn cầu là rất thấp.Tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc nhé.Bạn nên đến các trung tâm cơ sở y tế khám chữa sẽ được tư vấn về cách chữa cũng cách phòng tránh .Hiện tại ở TPHCM có các cơ sở y tế sau bạn có thể đến khám bệnh: BỆNH VIỆN CHỢ RẪY Địa chỉ: 201B NGUYỄN CHÍ THANH, P.12, Q.5, TP. HCM Điện thoại: (08)8554137 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN MỸ Địa chỉ: 124 TRẦN QUỐC THẢO, P.7, Q.3, TP. HCM Điện thoại: (08)9316944 BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN Địa chỉ: 125 LÊ LỢI, P.BT, Q.1, TP. HCM. Chúc bạn vui vẻ! [gallery]/2/clr1255489233.jpg[/gallery]
Phan Minh Nhat
Trả lời 14 năm trước
Vậy à.Những hiện tưởng ban vừa nêu lên mình chưa có.Để mình đi khám thử coi nó bi ji.Vậy khi zo khám mình nên khám ở khoa nào vậy.Chỉ cho mình bít với.Chứ zo trong ko bit làm sao hết.[:(]
tuvanaz11
Trả lời 14 năm trước
Trong các bệnh viện sẽ phân khoa riêng cho khám chữa về phụ khoa.Bạn sẽ nhận đựơc sự chỉ dẫn cụ thể đến khoa cần khám khi vào đến bệnh viên.Vì khi mới vào khám bạn sẽ phải cung cấp tình trạng bệnh cho các nhân viên tại bàn thủ tục khám chữa bệnh. Nhưng đừng lo lắng và ngại ngùng vì nếu cần bạn sẽ có thể yêu cầu bác sĩ nam khám cho mình. Ngoài những điạ chỉ mình đã cung cấp cho bạn , bạn có thể đến thêm các địa chỉ tin cậy sau : Khoa Nam Học bệnh viện Từ Dũ 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM Tel: (08).54042829 - (08).38395117 Chuc bạn mau lanh bệnh[gallery]/2/clr1255489233.jpg[/gallery]
Hien
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn bị nấm rồi, bạn nên đi khám ở viện da liễu , nhớ tìm các bác ĩ nữ nhé vì bác sĩ nam khám qua loa lắm [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
Phan Minh Nhat
Trả lời 14 năm trước
Chắc vậy thôi.[:D].Chỉ có bác sỹ nữ mói có kinh nghiệm nhìu thôi.keke.Vậy bị nấm này có nghiêm trong ko vậy.Bây jo nó hết rùi.ko bít nó có chuyển sang giai đoạn 2 ko ta.[:-P]
tunglai
Trả lời 13 năm trước

cho minh hoi là chi phi chua trị nhiu ko ban?