Người yêu hẹn hò với người đàn ông khác. Mình phải làm gì đây?

Chao moi nguoi! Minh va co ay yeu nhau duoc hon 2 nam roi. Chung minh deu ra sinh vien, minh cung sap ra truong di lam. Trong thoi gian yeu nhau cm da co quan he nhieu lan voi nhau. Minh cam nhan rang tinh yeu cua cm rat sau dam.Minh rat yeu co ay, va co ay cung vay. Nhung trong thoi gian yeu nhau. Co ay hay bi cam nang, va nhieu lan di choi noi doi minh va di choi voi nhung nguoi dan ong khac. Lan gan day, khi minh hen gap di choi, thi co nguoi dan ong khac goi dien hen di choi, nhung co ay noi doi minh rang chi gai goi qua co chuyen. Roi co ay da di choi voi nguoi dan ong khac. Trong thoi gian yeu nhau minh phat hien ra rang co ay da nhieu lan lua doi minh nhu vay. sau lan do ,co ay doi chia tay voi minh, nhung cu noi la rat yeu minh.Co ay bao mieng thi noi yeu nguoi khac nhung trong trai tim luon co minh. Co ay bao cm yeu nhau nhung khong the den duoc voi nhau.Thuc su minh khong hieu noi co ay nghj j nua?Xin moi nguoi cho y kien, khong biet tinh yeu nay co nen tiep tuc hay khong? Thuc su gio minh rat dau kho va khong biet nen lam the nao?
 |  Xem: 2.296  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 02/12/2009 - 12:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Bạn nên thể hiện thẳng thái độ với người yêu là bạn không muốn cô ấy gặp gỡ và hẹn hò người đàn ông kia nữa. Nếu cô ấy vẫn tieếp tục hẹn hò với ngưoời kia thì chia tay. Có thể bạn đã yêu cô ấy quá nhưng việc cô ấy ko chung thủy là 1 điều khó có thể chấp nhận đc.
Ngày gửi: 03/12/2009 - 08:51
Tai co ay muon dao du y ma hen ho voi ng dan ong khac tat ca deu do co ay nhug neu Co ay khong o ben ban dc nua chia tay cung naz dung' minh gap hoan canh nay rui khong noi j dE? tu co y noi niu keo ko dc j dau
Ngày gửi: 06/12/2009 - 20:43
Cậu này có vẻ khờ nhỉ
nó chê cậu nghèo ko bít à?
hạng con gái đó cho nó phánh đi, đừng tiếc.
Ngày gửi: 06/12/2009 - 20:55
Tình yêu của bạn là trọn vẹn.nhưng đối với cô ấy còn thiếu cái gì đó mà bạn chưa có.
vd: cô ấy đã yêu và trao cho anh tấc cả ,tình yêu xây dựng bằng tình cảm của hai bên, bằng những lần hẹn hò, bằng những chiều đạp xe trong công viên với ly nước mía tuy đơn giản nhưng ngọt ngào tàinh cảm. nhưng có lẻ khi tiếp xúc với 1 người khác cô ấy cảm thấy rằng phải đi bằng xe hơi đởi mới ,phải hẹn hò nhau ở những nhà hàng sang trọng, phải cung cấp vật chất đầy đủ, những thứ ấy cần thiết hơn nhiều so với tình yêu được xây dựng bằng tình cảm thật sự. Chính vì vậy mà cô ấy vẩn còn yêu anh nhưng không thể đến được với anh vì vật chất quan trong hơn là tình yêu.
điều này có nghĩa rằng bạn nên chia tay càng sớm càng tốt để giảm bớt sự đau khổ khi lún sâu vào con đường ấy
chúc bạn sáng suốt trong quyết định của mình
Ngày gửi: 13/01/2010 - 13:11
Có lẽ bạn thua những người đàn ông khác do bạn nghèo chăng . Một người con gái mà chỉ biết đến tiền và chấp nhận đi chơi với những người đàn ông khác khi đang yêu bạn thì bạn không nên quá yêu càng không nên cưới về làm vợ vì sau này cái gia đình nhỏ đó không bao giờ hạnh phúc được vì lúc nào cô vợ đó cũng nghĩ đến tiền và bỏ mặc con cái chồng con để đi ngoại tình với những người lắm tiền nhiều của .

Văn Phòng Phẩm Phạm Hoàng Nam - http://vanphongphamonline.com.vn/

Mời bạn ghé thăm: VPP Hoàng Nam
Ngày gửi: 13/01/2010 - 15:08
Theo mình thì bạn nên chấm dứt đi thì hơn, mình ghen tuông họ đi với người khác mà không có chứng cớ thì đã đành, đằng này chứng cớ đã rõ, bạn biết không, điều tệ hại nhất là bị người mình tin tưởng nhất lừa dối, cô ấy nói đúng đấy, bạn và cô ấy ko thể đến được với nhau, nên mình nghĩ bạn và cô ấy nên chủ động để biết ý nhau, cho đỡ shock hoặc buồn.
Ngày gửi: 16/01/2010 - 17:41
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_