Làm thế nào để tránh việc ngoại tình?

Ngoại tình là một hiện tượng bị xã hội lên án cho dù là văn hóa phương đông hay phương tây. Ở Việt Nam hiện tượng này đang nổi lên mạnh mẽ, phá hủy hạnh phúc của hàng trăm ngàn gia đình và để lại những hậu quả thảm khốc.

Nên chăng các bố mẹ  cùng thảo luận tìm gia giải pháp để chúng ta khỏi phải rơi vào cái vòng lẫn quẩn này?

 |  Xem: 1.331  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 13/01/2012 - 15:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Mình cũng thấy topic này khá thú vị. Mọi người vẫn thuộc lòng câu phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. Bạn gì nói chân tình mới giữ được chân tình, rất là đúng đấy, tuy nhiên làm sao để chân tình đấy cảm động được người khác cơ mới là quan trọng.

Mình cũng bon chen mạn đàm mấy câu:

Trước tiên hãy giải phóng tinh thần cho mình khi nghĩ đến vấn đề này: Mình luôn tự nhắc nhở rằng, nếu 1 ngày đáng ghét nào đó phát hiện chuyện ngoại tính của đối phương thì mình cũng không thấy nó đáng sợ quá và bằng mọi cách giữ vững tinh thần. Bởi vì cha mẹ cho ta cuộc đời này thì nó chỉ là của riêng mình, tự mình làm nên hạnh phúc của chính mình thôi, chả trông chờ vào ai cả mà cũng chẳng để cho ai được phép làm nó kém tươi đẹp. Chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì nhất định phải có 1 lối thoát cho mình chứ. Đối với con cũng vậy, nếu con cũng có thể hiểu được như mình thì nếu có sự thiệt thòi nào đó cũng sẽ không quá quan trọng trong cuộc đời của con đâu.

Đấy gọi là quân tử phòng xa, chuẩn bị tâm ly luôn là 1 bước quan trọng bậc nhất trong bất kì 1 trận chiến nào hihi.

Tiếp đến là ta phải phòng gần. Hãy tỏ ra tin tưởng đối phương tối đa có thể. Tuy nhiên luôn dỏng đôi tai thông thái của mình về mọi hướng đối phương bước tới. Thâm nhập vào thế giới bên ngoài của chồng, từ đồng nghiệp, đối tác đến bạn nhậu thậm chí là bạn cá độ, bạn tá lả, cho đến cả những đối tượng đáng nghi ngờ... Cần phải hiểu địch mới thắng địch mà.

Luôn để nội bộ gia đình có những ràng buộc vô hình. Một người thường bận rộn với những trách nhiệm gia đình thì ít khi mà dửng mỡ lên được. Tuy nhiên tuổi nhò làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình, với các ông chồng kém chịu đựng những áp lực thái quá từ phía gia đình đưa lại, thì các bà vợ tốt nhất là nên xắn tay đảm đang, gánh bớt cho các ông ấy, kẻo già néo đứt dây thì cũng nguy hiểm. Ví dụ như việc đưa đón con đi học, đôi khi là cả vợ đi làm, việc đối ngoại với họ hàng, việc giao lưu với bạn bè... nhất thiết phải có đủ vợ và chồng, việc con chểnh mảng học hành chính là tại anh ít quan tâm, con thì thường sợ bố hơn mà. Nói tóm lại là kiếm ra vài chiêu trói buộc anh chồng kiểu lạt mềm buộc chặt, cũng có tác dụng phết.

Hâm nóng quan hệ vợ chồng. Chuyện phòng the dù có thế nào cũng không nên để bị ảnh hưởng. Cãi nhau à? cứ trả đủ bài trước đã rồi cãi nhau tiếp :Laughing: , tại sao không nhỉ. Dứt điểm là chuyện nào đi chuyện đấy. Tích cực du lịch xa gần cũng là 1 cách gắn kết tình cảm.

Làm đẹp bản thân không cần xem phản ứng của chồng. Tiền mình làm ra nên để cố định 1 khoản làm đẹp nhé. Khẩu hiệu là hãy luôn là 1 phụ nữ khỏe mạnh, xinh đẹp, gọn gàng, sành điệu trong mắt chồng. Tuy nhiên tip là tiêu cho mình độ 2,3 thứ thì cũng phải nhớ đến chồng 1, 2 thứ, kẻo lại phản tác dụng đấy.

Những việc vun vén nhà cửa, con cái, chăm sóc hiếu đễ với nhà chồng thì đương nhiên là không được bỏ qua rồi. Ông nào cũng đánh giá cao chuyện này cả.

Ngày gửi: 13/01/2012 - 15:41

Ngoai tinh co mot so nguoi co tinh ngoai tinh theo kieu "ong an cha ba an nem",roi quen di gia dinh khi nao khong biet.nhung cung co mot so nguoi vo tinh tro thanh nan nhan cua ngoai tinh,hai chu ngoai tinh nghe that ghe gom nhung ngoai tinh cung co tinh yeu,su hy sinh,dau kho giong nhu bao cuoc hon nhan mot vo mot chong khac.co khac o day thi no bi len an vi tinh yeu khong nen co la..phan boi,la khong co dao duc.toi noi ra nhung deu nay khong phai benh vua cho chuyen ngoai tinh,nhung nhin vao 1 goc do nao do ta hay thong cam cho ho.nhieu khi con tim khong bao gio nghe loi ly tri.

Ngày gửi: 18/01/2012 - 11:34

Chúng ta là " con người ", hãy nghĩ về 2 chữ này. Khi chữ con lớn hơn chữ người thì người đó sẽ sống theo bản năng của con... nhiều hơn, và chuyện gì sẽ sảy ra? Vấn đề chỉ được giải quyết khi chữ người lớn hơn đủ mạnh để thắng chữ con, tóm lại chúng ta cần sống có ý thức, có văn hóa, có tinh thần trách nhiệm hơn vói bản thân và gđ. Còn làm sao để giả quyết vấn đề của xã hội thì không ai làm nổi đâu, hãy bắt đầu từ chính bản thân và gđ mỗi chúng ta, mọi người cùng làm sẽ có kq!

Ngày gửi: 18/07/2012 - 22:34
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tình yêu QN019
30.000 VNĐ
Tình yêu VA004
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo