Chồng nhiều lần "đi gái", tôi phải làm sao?

Mẹ chồng tôi thường bảo "Chuyện gì chưa biết rõ ràng hay là đoán được thì cứ cố quên đi, cố bơ đi mà sống cho gia đình êm thấm như mẹ cũng từng làm”. Và cả những người đã đi trước tôi cũng khuyên tôi như vậy, thậm chí có lúc họ biết mười mươi chồng mình đi gái mà họ vẫn cứ coi như ko biết gì. Nhưng có lẽ hình như tôi thật vất vả khi làm như thế, làm như tất cả những người làm vợ mà tôi quen cũng làm.

Chồng tôi rất yêu gia đình, rất yêu tôi, chả bao giờ anh lơ là với tôi . Anh luôn yêu chiều chăm sóc yêu thương tôi hết mực. Tôi luôn nghĩ mình là 1 người may mắn khi có được những điều đó nhưng khi tôi bắt đầu cảm thấy nghi ngờ về thời gian của anh ấy thì tôi hoàn toàn bất ngờ và đau khổ , những 3 lần tôi linh cảm thì gọi điện anh đều tắt máy hoặc không nghe và thường trở về nhà sau 1 đến 2 tiếng đồng hồ với những lí do mà ngay cả anh còn khó tin.... Tôi đã cố gắng là 1 người vợ thật tốt, thật giỏi giang từ chuyện nhà đến chuyện chăn gối và tôi đã làm được, lúc nào anh cũng hài lòng vì những gì tôi dành cho anh và anh luôn thấy hạnh phúc... Đã có lần khi hai vợ chồng vừa “mặn mà” xong tôi và anh tâm sự tôi bắt đầu nói về những điều mà tôi suy nghĩ. Quá bất ngờ, chồng tôi đã thú nhận anh ấy từng đi gái 5 - 6 lần từ ngày chúng tôi yêu nhau cho đến khi cưới. (Chúng tôi đã hơn 2 năm rồi). Anh là 1 người thật thà và không quen nói dối, không biết che đậy nên tôi đã dần dà biết được địa chỉ nơi anh thường lui tới. Đó là 1 quán gội đầu đèn mờ, ở đó người ta quan hệ tình dục bằng tất cả những gì có thể trừ chỗ kín của phụ nữ (biết được điều này tôi cũng hiểu anh rất sợ bệnh tật ).

Nhưng tôi vẫn ko hiểu tại sao anh đã đi như thế mà còn dám kể với tôi. Như người đàn ông khác có 10 chỉ nói thành 1 thì chồng tôi lại kể thật hết khiến tôi càng đau khổ hơn. Nhưng chuyện đã qua đến mấy tháng rồi, có cãi nhau thì nào ích gì... tôi đành im lặng. Mẹ chồng tôi vẫn bảo "chỉ cần là 1 người phụ nữ tốt thì dù có đi đến đâu dù có gặp ai thì người đàn ông không bao giờ quên được 1 người phụ nữ như mình , đó là cách giữ chồng ". Những chị tôi quen cũng thường nói vậy. Và tôi đã cố gắng chấp nhận ... Gia đình tôi bây giờ vẫn luôn hạnh phúc, vợ chồng tôi lúc nào cũng quấn quýt bên nhau nhưng cứ nghĩ đến những chuyện đó tôi lại thấy buồn. Tôi biết chắc chắn rằng, sau này thỉnh thoảng có thể chồng tôi vẫn đi lại con đường cũ.

Tôi phải hành động thế nào để sau này không phải ân hận? Xin cho tôi lời khuyên. Tôi đang bối rối quá!
 |  Xem: 4.219  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 17/03/2009 - 14:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Thời nay những người đàn ông phạm lỗi lầm như chồng bạn có lẽ không phải là ít. Nhưng người đàn ông nào yêu vợ và kể hết với vợ thường là người đã nhận ra sai lầm, ăn năn hối lỗi và có thể không làm thế nữa đâu. Bạn hãy tin là như thế cho lòng thanh thản, không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và gia đình vẫn hạnh phúc như bạn nói trong thư. Còn nếu vì thế mà bạn buồn rầu hoặc làm căng chuyện này lên dù nó đã qua lâu rồi thì chỉ làm cho quan hệ vợ chồng rạn nứt, lảng tránh nhau, vô tình đẩy anh ấy đến sai lầm tiếp theo. Theo kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn của tôi, nếu đàn ông làm chuyện “mèo mỡ” mà chưa bị vợ bắt quả tang hết đường chối cãi được thì hiếm có ai tự nhiên lại khai ra như vậy. Kể cả những người thật thà đã dính vào chuyện này cũng nói dối như cuội. Cho nên cũng có thể chồng bạn nói thế để thử xem thái độ bạn thế nào. Đôi khi cũng có những anh chàng bịa ra những chuyện tương tự để ra vẻ ta cũng biết… ăn chơi.
Tóm lại, dù là thật hay không, chuyện đã qua rồi, đúng như bạn nói, bới ra chỉ cãi nhau vô ích. Giải pháp tốt nhất là bạn hãy làm sao ngày càng hấp dẫn chồng hơn, cư xử tình cảm đằm thắm hơn. Đó chính là sợi dây thần diệu trói anh ta chặt nhất, giúp anh ta tránh xa những tệ nạn xã hội và gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc.
Ngày gửi: 17/03/2009 - 14:43
Đàn ông thường có ý thích..chinh phục. Mặc dù đã có người yêu hay vợ rồi vẫn muốn có cơ hội...gần gũi phụ nữ khác. Chồng bạn sợ bệnh nên đã chọn hình thức ở quán gội đầu. Theo quan điểm của họ thì đó chỉ là...giải trí đơn thuần, không có chút gì gọi là..phản bội hay ngoại tình.
Việc chồng bạn nói với bạn sau khi "mặn mà" có khi là..góp ý tế nhị của anh ta về chuyện..."giao ban" của bạn. Theo tôi, phản ứng của bạn nên là : lắng nghe xem anh ta thích..được thế nào khi đi..gội đầu. Sau khi đã nghe hết rồi thì bạn tỏ ra...tức giận hoặc quyết liệt hơn là tỏ ra bị..xúc phạm. Người ta có câu nói..."Chán cơm thèm phở" nhưng mình cũng có thể làm họ "No cơm chán phở". Nếu vợ chiều chồng ..hết cỡ đúng ý chồng muốn thì chồng đi ngoài làm chi cho tốn kém mà có thể mang bệnh? Bạn có thể gieo vào chồng những ý nghĩ : đã đi ngoài thì dù cẩn thận đến đâu cũng có thể mắc bệnh, làm khổ vợ khổ con Dùng..hàng nội bảo đảm an toàn tuyệt đối..v..v..
Ngày gửi: 19/03/2009 - 08:54
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

KC trắng mài nhiều phi 120 G4.93
Liên hệ gian hàng...
Xe 7 chỗ Jolie"Pv lễ ăn hỏi"
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(27 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo