Chồng "bất lực" nên tôi "quan hệ" với người khác

Kìm nén lòng mình mãi rồi tôi cũng không chịu đựng được thêm nữa. Tôi quyết định viết mấy dòng tâm sự này gửi đến quý báo, ít ra cũng để cho lòng mình được chút thanh thản.


Tôi lấy chồng đã gần 15 năm nay. Vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc, kinh tế khá giả. Chúng tôi ít cãi nhau, mà khi có chuyện chồng tôi thường làm lành trước và chúng tôi lại vui vẻ như chưa có chuyện gì. Chúng tôi đã có với nhau hai mặt con, các cháu đều ngoan, khoẻ mạnh. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu như cách đây 2 năm chúng tôi có “trục trặc” nho nhỏ. Khi đó, chồng tôi bị tai nạn xe máy phải nẹp vít ở chân. Cũng kể từ ngày ấy, “chuyện vợ chồng” của chúng tôi nhạt dần. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra với chồng mình bởi sau khi tai nạn anh cũng đã bình phục, mọi sinh hoạt đều bình thường, đặc biệt sức khoẻ của anh có phần tăng lên. Vậy mà… Tôi thực sự buồn, nhiều đêm nằm bên chồng muốn hỏi nguyên nhân vì sao mà anh lại lạnh nhạt với mình như thế nhưng mỗi khi thấy tôi mon men định hỏi thì anh lại gạt đi và bảo rằng chẳng có gì cả.

Tôi là người cũng thuộc diện nhan sắc, dù đã là gái 2 con nhưng vẫn còn rất mặn mà. Hơn nữa, tôi cũng chỉ mới ngoài 40 tuổi, có thể nói mọi cái đang rất sung sức, thậm chí là đang ở đỉnh cao. Vậy mà chồng tôi thì ngày càng hững hờ, ít khi anh ấy chủ động đề cập đến “chuyện ấy”. Tôi không biết phải làm gì vì sợ rằng, mình chủ động thì lại bị chồng hiểu nhầm hoặc sợ anh ấy coi thường. Nhiều đêm tôi đã khóc một mình, chồng tôi thì cứ lăn ra ngủ. Anh ấy dường như không còn hứng thú gì đến chuyện sinh lý, cũng không cần biết tôi thế nào.

Có hôm vì không thể chịu đựng hơn nữa tôi đã gợi ý, định lôi kéo anh “vào cuộc” nhưng lại bị anh gạt đi, kêu mệt, bảo hôm sau. Đến hôm sau rồi, tôi trở lại vấn đề thì anh cũng chấp nhận nhưng chỉ là để “trả bài” cho xong mà không hề biết tôi thất vọng như thế nào. Tôi không hiểu điều gì khiến anh ấy trở nên đổi thay một cách kỳ lạ như thế trong khi mọi chuyện trong nhà anh vẫn rất chu đáo, vẫn quan tâm, chăm sóc và yêu thương tôi như ngày nào. Cô bạn thân bảo tôi để ý xem chồng có bồ bịch gì không nhưng quả thật chồng tôi không mấy khi rời khỏi nhà, hơn nữa tôi dám chắc anh ấy không hề chuyện “ngoài luồng” như mọi người vẫn nghĩ. Tôi thì ngày càng héo mòn , rầu rĩ vì cứ nghĩ ngợi, cứ phải chịu đựng thiệt thòi trong quan hệ vợ chồng mà chẳng kêu ai, chẳng dám thổ lộ vì chuyện quá tế nhị.


Rồi tôi cũng bắt đầu một mối quan hệ thân tình với người đàn ông khác. Đó cũng là chuyện tình cờ chứ tôi không hề có ý định đi “cải thiện” bên ngoài. Đó là người đàn ông ít hơn tôi gần chục tuổi. Cậu ấy cũng đã có gia đình, nhưng vợ lại đang du học ở nước ngoài. Chúng tôi quen nhau trong cuộc hội nghị khách hàng và tôi bị hút hồn từ hình thức bên ngoài sáng láng và cũng rất sung sức của cậu ấy. Chúng tôi nhanh chóng thân nhau và mọi người đã diễn ra hết sức tự nhiên mà chẳng cần bên nào mồi chài hay một cách khêu gợi nào cả. Ban đầu tôi nghĩ cậu ấy chắc xa vợ lâu ngày nên cũng có nhu cầu về sinh lý nhưng mãi sau này tôi được biết cậu ấy cũng bị hấp dẫn từ tôi.

Chúng tôi đã đi quá giới hạn và cứ thế, đều đặn mỗi tuần hai lần “tranh thủ” gặp nhau vào buổi trưa. Ở bên cậu ấy, tôi thực sự như cánh đồng hạn gặp mưa. Tôi như được tìm lại chính mình và thực sự hạnh phúc ngập tràn trước sự sung mãn của người đàn ông ấy. Mặc dầu vậy, tôi vẫn luôn thương yêu chồng, vẫn cảm thấy tội lỗi với anh ấy nhưng chỉ sau mỗi cuộc gặp với người đàn ông kia. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn còn “đi lại” nhưng mỗi tuần chỉ một lần và cả hai đều thấy thực sự cần nhau để thoả mãn nhu cầu cá nhân ấy.


Tôi biết mình đã sai, nhưng giờ nếu buộc phải dừng lại điều ngang trái kia e rằng tôi không thể. Trong khi đó, lúc nào tôi cũng nghĩ đến chồng mình, cảm thấy tội lỗi với anh ấy và các con tôi. Tôi là người quá ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình mà quên đi hạnh phúc gia đình. Dù đã tìm được sự vui vẻ với một người đàn ông khác, một “phi công trẻ” như mọi người vẫn nói nhưng lòng tôi lại không được thanh thản. Điều quan trọng nữa là tôi luôn lo sợ rằng, một ngày kia, nếu chuyện của tôi bị phát hiện thì sẽ ra sao. Tôi đang rất hoang mang và thực sự lo lắng…

__________________
 |  Xem: 16.009  |  Trả lời: 54
Ngày gửi: 24/04/2009 - 12:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (54)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6   
Tôi chỉ muốn nói với chị là hãy dừng lại trước khi mọi thứ quá muộn. chị có gia đình rất hạnh phúc, chị nên gìn giữ nó. Có những người luôn mong ước có một gia đình mà không thể thực hiện, tại sao c lại tự tay mình đánh đổ nó. Bát nước đổ đi không thể nào hốt lại được, mặc dù có thể thông cảm được nhưng không ai chấp nhận lỗi lầm không nên có cả. Tôi chỉ khuyên được vậy, nếu quá lời mong chị thông cảm.
Ngày gửi: 24/04/2009 - 12:31
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của Muaha1984.
ban co hieu cam giac thieu mot nguoi dan ong thuc su the nao ko
Bạn là người may mắn. Không phải ai ở vào hoàn cảnh của bạn cũng có được như vậy. Đừng quá khổ hạnh nhưng cũng đừng quá trớn. Hãy biết dừng lại đúng lúc. Quan trọng nhất là thông qua đó bạn cần biết thương và yêu chống mình hơn bằng mọi biểu hiện bạn có thể làm để bù đắp lại cho anh ấy và hãy hứa với bạn rằng: sẽ sống và yêu thương chồng bạn đến cuối đời. Chúc may mắn.
Ngày gửi: 26/04/2009 - 14:32
CO 2 CON DUONG CO CHON 1 LA LY DI CHONG( KHONG THE SAY RA-VI CO LA NGUOI DAN BA DAM DANG) 2 LA TREO CO TU VAN( CUNG KG DUOC VI DAM DANG SO CHET LAM) CHI CON CACH CUON GOI THEO TRAI
Ngày gửi: 06/05/2009 - 16:14
CHI CO 3 CON DUONG 1 LA LY DI CHONG CO( RAT CO THE) 2 LA TREO CO TU VAN( KG THE XAY RA VI MAY NGUOI DAM DANG SO CHET LAM) CỎN LA CUON GOI THEO TRAI ??? THE THOI___TU SUY NGHI LAY__ NGUOI VO CHUNG THUY __NGUOI ME DAM DANG__NGUOI DAN BA DAM LOAN
Ngày gửi: 06/05/2009 - 16:21
Chị có nghĩ tới một ngày nào đó chuyện ấy bị vỡ lở ra thì hậu quả sẽ ra sao ko.như thế là đủ rồi chị à.hay dan dan tu bo no di va hay nghi that nhieu ve gia dinh minh nhe..hay la mot nguoi me yeu quy de cac con kinh yeu.hay quan tam den chong minh hon nua nhé .là dan ông ai mà chảng muốn có chuyện ấy mà.hãy nói truc tiep voi anh ay về chuyen nay nhé....vi chac chan anh ay co li do rieng cua minh ma...chúc chị hạnh phú c!
Ngày gửi: 06/05/2009 - 22:11
Chị nghĩ thế nào khi lại mang chuyen ấy nên đây.Tôi nghĩ thay vì phải mất nhiều thời gian để đăng lên thì chị tự giải quyết bằng cach tim hieu nhieu ve chong minh hoac tam su voi mot nguoi ban than cua minh chang han.hoac cung co the la giu bi mat va tiep tuc chuyen ay cua minh neu nhu chi cam thay do la mot su lua chon đúng đắn...Chị hãy làm theo những gì ma con tim mình mách bảo ha!!
Ngày gửi: 06/05/2009 - 22:22
Chị gái ơi. nếu ko muốn ân hân với chồng thì lên mạng vô yahoo đi chát sex vơi em nha. chị ở đâu em đến chiều chị một đêm đảm bảo chị chết dưới tay em hàng dẹp kủng 18cm vô yahoo chát với em nha ník là
traidam_timgaixx cho em địa chỉ đi em rất thích lái máy bay bà già đó
Ngày gửi: 06/05/2009 - 22:33
Chị đã kìm né nhục dục 2 năm đã thấy không thể chịu được rồi ư? thế chị đả hỏi tại sao trong thời kỳ chiến tranh người fuj nữ thủ tiết chờ chồng 2_ 3 mươi năm ... và nếu chồng chị thực sự bất lực thì chị có hiểu nổi khổ và cảm giác phải né tránh người vơyệu trong chuyện đó là rất đau dớn lắm không? chị mới có hai năm thoiconf chồng chị suốt cả cuộc đời này sẽ không bao giờ có cái cảm giác đó... theo tôi nếu chị muốn sống với bản năng gốc của mình thì không nên lừa dối chồng chị để chung chạ với 1 người khác . nếu nhu cầu đó là không thể thiếu với chị giống cơm ăn nước uống thì tại sao khôngly dị đi. đừng để 1 ngày nào đó chồng chị phát hiện hay lờ mờ hiểu ra vì anh ấy bất lực chị đã vác cái thân xác đó cho không thằng khác ko:? liệu cú shock đó chồng chị có vượtqua nổi không? ... nói chung nếu vì nhu cầu thì chị hãy li dị đi thế đõ khổ cả 2. còn nếu chị còn tình yêu với anh ấy mà vì nhục dục tầm thường ... xin lỗi tôi hơi nặng lời. nhung hãy sống theo bản chất của mình đi chị ạ. chọn lựa con đường đúng và vui vẽ nhất cho 20 năm còn lạicuar cuộc đời. ... đừng để 1 lúc nào đó chông chi sống sờ sờ ra đó mà chilaij bệnh hoa liễu hay bệnh thế kỷ thì che dấu nổi nữa hay không:( chuc chị chon đúng.
Ngày gửi: 11/05/2009 - 20:36
Chị có những khó khăn cua riêng mình,không ai giúp được chị,ngoài sụ cố gắng của riêng mình.vi chồng vì 2 đứa con và vì cả hạnh phúc gia đình của người tình trẻ chị nên dừng lại.tại sao co những phụ nữ mất chồng vẫn có thể ở vậy nuôi con?????
Ngày gửi: 11/05/2009 - 22:49
Vậy chồng bạn yếu sinh ly rồi , hãy làm bạn vói tôi sutuhoangdasaobui_bachkhoa
Ngày gửi: 19/05/2009 - 14:18
Trang:  [1]  2  3  4  5  6   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Người dấu yêu
Liên hệ gian hàng...
Xe 7 chỗ Jolie"Pv lễ ăn hỏi"
Liên hệ gian hàng...
Casio Bell Alarm TQ-359-2DF
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo