Co phai tinh yeu nang danh cho tui da het

Minh va nguoi yeu minh o cach xa nhau .Rat hop voi cau "Anh o dau song em cuoi song "Ma ban biet roi do xa mat thi cach long nen nhieu khi minh cung ghen .vi nhu chuyen nang gui tin nhan cho ai do noi dung rat tinh cam rui lai gui nham sang so may cua minh the la 1 tran cai nhau nay lua say ra .Moi lan nhu vay la nang lai noi "Mac du em van con rat yeu anh nhung minh nen chia tay thi hon de do kho cho ca hai "Va moi lan nhu the toi lai la nguoi lam lanh . Dieu thu 2 la luc truoc toi va nang ngay nao cung nhan tin cho nhau den sang moi ngu .Nhung gio day nhung dong tin nhan cua nang gui cho toi thua dan va co khi ca 2 ngay ko nhan 1 tin nao . Theo cac ban co phai tinh yeu nang danh cho tui da het roi ko
nguyenhuulong
Trả lời 16 năm trước
mình hiểu cái cảm xúc này của bạn .khi nang đã thực sự nói lời đó với ban như thế thì mình cũng khuyên bạn nên để t/y tự nó ra đi cũng không hẳn fai miễn cưỡng để tìm lại t/c trước đây đc.hãy cho điều đó vào dĩ vãng và cho rằng đó cũng là bài học cho minh để sao này còn có thể hiên ngang mà đứng vững
hoai
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi hay đấy [-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-]
kimkim
Trả lời 15 năm trước
có lẽ rằng nàng that sự k còn yêu nữa,chia tay là cách tốt nhất
tran minh kha
Trả lời 15 năm trước
khong dau ban oi chac nguoi do vi ly do nao do nen khong muon noi voi ban nen danh chia tay voi ban do thoi
Mai Hoang Phuong Oanh
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D]ban hay xem lạ tjnh cam cua minh co thay su iu nguoi do hok neu hok thi nen chia tay hok thi thui .Nhung chuyebn nhan tin wa lạ thi cung co luc nguoi # way bam cho ban hjhj[;;)] chuyen do minh cung tung bi xem chut nua tui minh chia tay. Neu nhu ban noi ban va nguoi do hok nhan tjn wa lạ nua thi do cung co the la 1 thu thach cho ban.Giong nhu ngu lang chuc nu xa nhau ma cung iu nhau do ma thui ban oi.
kim
Trả lời 15 năm trước
minh chia buon voi ban nha! Hay de cho trai tim dc an toan! roi xa co ay va rut ra kinh ngiem! ngdo k chung thuy roi, vi chac chan da co 1 ngkhac ngoai bban.tham chi con than thiet hon ban rat nhiu do!
tronghuyen
Trả lời 14 năm trước
bạn hãy xem lai.bạn co yêu người đó thật không,con giá ai ma không giân như thế,nếu còn yêu thì bạn nên đến bên thăm hỏi ngườ ta đi
đỗ phú trung
Trả lời 14 năm trước
bạn cố lên.
Lam Gia Duy
Trả lời 14 năm trước
Hãy cho cô ý giải thích những sự việc đã sảy ra với mình Nếu cố ấy giải thích ko đc hoặc tùm lum tà la thì hãy chấp nhận lời chia tay đó Nó sẽ tốt cho bạn. Mến chào bạn!!!
NguyenNgocDuong
Trả lời 14 năm trước
mình cũng như bạn nè [:(][:(] Mình ở Hải Phòng người ấy thì ở tận Hồ Chí Minh [:(][:(] Nhiều lúc mình và người ấy nhắn tin và gọi với nhau cả ngày. Nhưng gần đây.... người ấy bỗng xa gần gần mình.... Gọi điện đến thì toàn máy pận :( Dần dần mình tìm hiểu ra được là nàng dang buôn với 1 người khác.... Nếu bạn tìm được câu trả lời thì nt or gọi qua cho mình nhá. 0927315423