Phải làm thế nào khi lỡ thích một người đã có người yêu?

p` tro. cua? to' co' 7 ng`.trong do co' ng` ay'.ng` ay' thi` co ng` iu roi` con` to' thi` chua.nhiu` khi to' co cam? giac ng` ay' cung~ thick to'.2dua' hay tam su. to nho? voi nhau lam'.nhiu` khi con` ngu? chung .nguoi` do' voi ban. trai cung~ chua co j` than thiet lam.1 tuan` chi? gap nhau 2 lan`.voi lai. ban trai ng` do' dau co dep trai =mjnh`.nhung ma` ng` do lai rat thick no'.cung~ phai thoi nha` no' giau` hon nha` mj`nh nhiu`.mac. du` vay. 2 gia dinh` rat su`ng dao. chi? co diu` 1 nha` dao. phat. 1 nha` dao. thien chua' neu tip tuc. cung~ chang? co ket wa? j`.mac khac mj`nh va` ng` ay lai. cung` ton giao'.nhung mj`nh ko bik co nen lay' diem? nay` ra de? keo' ng` ay' ve` mjn`h ko?va` den' h mj`nh van~ chua co hanh` dong. j`.vi` nhu vay.mjnh` thay hen` lam'.cac bac nghi~ sao comment cho mj`nh voi'
 |  Xem: 2.268  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 11/12/2009 - 14:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Có người yêu rồi mà lại rất thích ngừoi kia nữa thì bạn cũng có phần bất lợi, nhưng bạn cũng đừng nản chí, bạn được ở cùng với ngừoi đó, có nghe câu " Nhất cự ly - Nhì tốc độ" bao giừo chưa?
30 chưa phải là tết, cạnh tranh công bằng thì có gì phải ngại, trừ phi bạn dùng thủ đoạn hèn hạ thì mới sợ chứ.
Vả lại, cô bé đó cũng mến bạn mà, nếu ko sao còn tâm sự to nhỏ, sao còn ngủ chung, Bạn nghĩ mà xem, nếu ko thích bạn, và một lòng một dạ với người yêu thì ko đời nào cô ta dám ngủ chung vói bạn đâu.
Cố lên nhé.
Ngày gửi: 12/12/2009 - 13:29
Hẹn em ý đi nhậu , sau khi đã ngà ngà say ( hoặc chưa say nhưng mẹt đỏ) , cầm chai rượu đập 1 fát xuống sàn, hỏi em ý là có fải em ý đang thích thằng khác ko, nếu ko thì tốt vì "anh rất yêu em" , xong rồi về.tình yêu lại đẹp.. Đùa chút, Mình cũng nghĩ bạn nên quên cô ấy đi.Hãy tìm gặp và làm quen với những người khác rồi bạn sẽ gặp được nửa kia của mình, đừng cố gắng níu kéo những gì ko thuộc về mình.Mình cũng từng trải qua cảm giác đó nên mình rất hiểu bạn, đừng ngồi một mình suy nghĩ vẩn vơ mà hãy gặp gỡ, kết bạn, vui chơi để mình ko có thời gian để nghĩ đến điều đó.Thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất cho bạn.
Lần đầu vấp ngã có thể bạn sẽ rất đau khổ,rất khó gượng dậy nhưng nếu đã đứng dậy được rồi thì bạn sẽ chín chắn hơn,và bạn sẽ quen với điều đó thôi vì ko phải bao giờ ta yêu cũng được người khác đáp lại. Hãy cố gắng lên bạn nhé!!!
Ngày gửi: 12/12/2009 - 13:53
Cô ấy ko yêu bạn rồi. hãy chia tay người ấy đi, người ấy ko đem lại hạnh phúc cho bạn đâu?
Ngày gửi: 12/12/2009 - 14:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Hyundai County 29 Chỗ
918.000.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo