Làm thế nào để cầu hôn bạn gái cho độc đáo nhưng vẫn lịch sự?

CHAO CAC BAN CHO MINH HOI LAM CACH NAO DE CAU HON CHO LICH SU VAY
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
[b]Những kiểu cầu hôn lãng mạn nhất [/b] Để chinh phục trái tim nàng cũng cần nghệ thuật. Xin giới thiệu với chàng những kiểu cầu hôn lãng mạn nhất, chắc chắn sẽ làm nàng nghiêng ngả. 1. Mời nàng ăn tối Hãy chọn một quán yên tĩnh và có một góc dành riêng cho hai người. Trong khung cảnh thật lãng mạn có nến, nhạc du dương, tặng nàng một bó hoa hồng và bằng một hành động dễ thương bạn hãy ngỏ lời với nàng. 2. Nơi lần đầu gặp gỡ Dẫn nàng tới nơi đánh dấu sự kiện bạn và nàng quen nhau, cũng chính ở đây là không gian lý tưởng giúp bạn nói lời yêu thương dễ dàng hơn. Những cử chỉ bất ngờ, chân thật sẽ khiến trái tim nàng xúc động. 3. Gửi tặng nàng bài hát Bạn có thể nhờ các chương trình ca nhạc theo yêu cầu hoặc tổng đài điện thoại gửi đến nàng bài hát mà nàng yêu thích nhất cùng theo đó là lời nhắn của bạn. Sau đó, hãy đến bên nàng và bày tỏ tình cảm của mình. 4. Một phòng tắm sang trọng có bọt xà phòng, nến thơm và thả nổi lời cầu hôn được cuộn gọn trong chai. 5. Một chiếc cốc sứ có in hình hai bạn ở ngoài và đáy cốc là lời cầu hôn của bạn. Mời nàng thưởng thức vị ngọt của cốc trái cây. Khi uống hết nàng sẽ bất ngờ vì lời cầu hôn của bạn. 6. Thiết kế một đĩa CD gồm những hình ảnh của hai bạn và những bài hát cả hai đều thích, kết thúc bằng trái tim và dòng chữ: “Em ơi, đồng ý làm vợ anh nhé!”. 7. Cầu hôn ngọt ngào: Hãy làm một chiếc bánh thật to và ghi lời cầu hôn của bạn lên đó gửi tặng đến nàng. 8. Cùng nàng đi sắm sửa, trang trí cho căn phòng của bạn. Sau đó hãy nói với nàng rằng: “Căn phòng này dành tặng cho em đó. Hãy về làm vợ anh nhé”. [b] 8 lời cầu hôn ngọt ngào nhất[/b] Để nói ra những điều quan trọng nhất gắn kết cho cuộc sống của hai bạn, có thể bạn sẽ phải suy nghĩ cả năm trời. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể "dàn dựng" không gian lãng mạn nhất cho lời cầu hôn của bạn với nàng. 1. Hãy mời cô ấy xem lại những bộ phim tình cảm để lấy tinh thần. Bạn có thể nhớ lại nơi đầu tiên hai người gặp gỡ hay hò hẹn, một bản nhạc đặc biệt hay trò chơi nào đó mà cả hai cùng thích, hoặc cái gì đó chỉ riêng hai bạn biết, thân mật và riêng tư. 2. Nếu bạn có thể bí mật viết một bài nho nhỏ gửi đến tạp chí mà nàng hay đọc. Mời nàng ăn sáng và cùng nhau đọc tờ báo có bài viết kia. Khi nàng tìm thấy hoặc bạn tình cờ giúp nàng đọc được bài viết tình cảm ấy, hãy rút nhẫn ra và cầu hôn với nàng. Hãy giữ tờ báo như vật kỉ niệm cho tình yêu đẹp của hai bạn. 3. Bạn cũng có thể nấu một bữa ăn tối tại nhà và lên kế hoạch cho một điệu vũ nhẹ nhàng sau khi ăn. Sau đó, hãy mở một slideshow gồm những bức ảnh kỉ niệm của hai bạn. Những ảnh gần cuối là một loạt những dấu hiệu nói rằng bạn đang si mê nàng. Còn bức hình cuối cùng là lời cầu hôn bằng chữ. Hãy giữ lại slideshow đặc biệt ấy để chiếu lại trong buổi lễ đính hôn. 4. Nàng có hay mượn đồ của bạn không? Ví như một chiếc áo khoác hay chiếc áo phông...? Nếu có, hãy thêu tên nàng cùng với lời cầu hôn lên đó. Hãy chờ nàng khám phá và đó sẽ là một ngạc nhiên thú vị cho cả hai. 5. Gói một hộp quà bằng những trang quảng cáo và hình ảnh du lịch. Đặt một tấm thiệp nhỏ trong hộp giữa những lời mời chào của các tour du lịch với ý muốn nói rằng "Em muốn đi đâu trong tuần trăng mật của chúng ta?" Sau đó rủ nàng đi chơi bowling, xem phim, đi dạo trên bãi biển… Đến cuối buổi tối hãy tặng nàng một món quà. 6. Lời cầu hôn ngọt ngào. Mời nàng đi ăn kem. Hãy tìm một quán nào đó mà chủ quán sẵn sàng giúp bạn thực hiện ý tưởng đặt chiếc nhẫn đính hôn vào cốc kem. Khi nàng nhìn thấy chiếc nhẫn đó là lúc bạn đưa ra lời cầu hôn. 7. Tự làm một quyển sách ảnh. Kể câu chuyện của bạn và nàng bằng những bức ảnh và bài viết. Bức ảnh cuối cùng nên là ảnh bạn với tiêu đề là lời cầu hôn. 8. Vẽ một phòng tắm sang trọng có bọt xà phòng, nến thơm và thả nổi lời cầu hôn được cuộn gọn trong chai. Bạn tham khảo [b]Ngộ nghĩnh các "chiêu"... cầu hôn[/b] Thay vì tặng nhẫn kèm câu hỏi “em đồng ý làm vợ anh nhé” theo cách thông thường, anh chồng công an của chị Thùy Mai ở Hà Đông, Hà Nội chẳng nói năng gì, chỉ đưa cho chị tập hồ sơ bảo điền gấp. Thông thường, người con trai sẽ cầu hôn bằng một câu hỏi: “Em có bằng lòng lấy anh không”. Lãng mạn hơn, có chàng còn quỳ xuống theo kiểu phương Tây. Tuy nhiên, không ít người không theo cách cổ điển đó, có khi vì ngại nói theo kiểu “sách vở”, có khi vì muốn tạo sự độc đáo cho người yêu. [b]Hỏi vợ theo kiểu “bỏ bom”[/b] Cưới nhau đã hai năm và sắp có em bé, đến nay khi nghe mấy cô bạn kể về lời cầu hôn lãng mạn, Mai mới giật mình: “Tớ chẳng được cầu hôn gì cả, hay đúng hơn là lão ấy cầu hôn theo một kiểu rất quái”. Một hôm, ông xã của cô, hồi đó còn là người yêu, đến nhà với vẻ mặt rất nghiêm trọng. Chẳng có lời thăm hỏi hay rào trước đón sau gì, chàng đưa cho Mai một tập hồ sơ, bảo “Em điền vào đây, khẩn trương!”, rồi về ngay mà không để cho người yêu có ý kiến gì. Mai mở ra, thấy đó là “Hồ sơ điều tra lý lịch xây dựng gia đình, dành cho cán bộ chiến sĩ công an”. Cô điền vào, và thế là cưới. Chị Hoài An, thành viên diễn đàn TTVNOL, kể về lần được “cầu hôn”: Họ yêu nhau suốt năm năm trời, anh không có ý kiến gì về chuyện “rước nàng về dinh”. Một lần, hai người cãi nhau một trận trời long đất lở, đến mức An tức quá muốn đòi chia tay. Anh bạn trai buông một câu: "Tháng bảy anh nói bố mẹ xuống nói chuyện với bố mẹ em", rồi bỏ về. Sau đó, sự việc giữa hai gia đình cứ thế tiến triển. An phải gắt lên: “Ai đồng ý lấy anh mà anh cứ lon ton đi xin phép các cụ thế?”, lúc đấy anh mới ngớ người ra là mình quên mất màn “xin phép” chính người yêu mình. Còn Tố Oanh thì bị “bỏ bom” trong một lần theo chàng đến một bữa liên hoan cuối năm của cơ quan. Trước đó, hai người chưa hề ngỏ ý với nhau nên Oanh ngẩn tò te khi chàng dõng dạc giới thiệu mình là người yêu, và tuyên bố: “Năm nay đi hai người chứ năm sau bọn tớ nhất định có thêm một baby nữa đi cùng”. Ông sếp của chàng hỏi Oanh có đồng ý không, khiến cô quá bối rối đành trả lời: "Chú dạy sao thì cháu xin nghe ạ!". [b] Cầu hôn kiểu ngẫu hứng[/b] Khi nói ra lời đề nghị nàng “về ở chung”, chắc hẳn các quý ông đã nghiền ngẫm không ít lần. Thế nhưng nhiều người thích nói ra điều đó theo một kiểu rất ngẫu hứng, bất chợt, như trường hợp của vợ chồng Yến - Hưng ở Hà Nội. Lúc đó, Hưng đang ở nước ngoài, cách nhà hàng vạn cây số nên liên lạc giữa hay người chủ yếu qua Internet. Một lần, đang chat thì anh hỏi: "Này, nếu bây giờ gọi em là bà Hưng thì nghe có ổn không nhỉ?". Bất ngờ, nhưng Yến vẫn trả lời: "Nghe cũng tàm tạm". Thế là từ hôm đó, hai người bắt đầu bàn chuyện cưới xin. Anh Minh Lâm, 27 tuổi, quê Thái Bình, vẫn thấy buồn cười khi nhớ lại lần cầu hôn cách đây hơn ba năm. Lúc đó, Lâm và nàng vẫn chỉ là đôi bạn thân, tuy “tình trong như đã” nhưng chưa hề ngỏ lời yêu hay trao nhau một nụ hôn nào. Một lần, chở nàng đi chơi, dọc đường Lâm kể lể: “Hôm qua anh về quê, bố mẹ cứ giục anh cưới vợ. Anh bảo để từ từ đã nhưng ông bà cứ nói mãi làm anh bực quá. Này, hay là mình đi sắm váy cưới em đi!”. Cô bạn thân hưởng ứng ngay: “Ừ, đi thôi”. Thế là hai người đến ngay hàng váy cưới. Giờ con gái họ đã hơn hai tuổi. Không chỉ những người trẻ mới có kiểu hỏi cưới đột ngột như vậy. Nhiều quý ông trung niên cũng áp dụng chiêu này, trong đó có anh Minh, 45 tuổi, sống ở quận Đống Đa, Hà Nội. Ly dị vợ cách đây 6 năm, gần đây anh Minh thấy “con tim đã vui trở lại” với sự xuất hiện của một nữ đồng nghiệp 32 tuổi. Mới yêu được vài tuần, họ tham dự một bữa tiệc sinh nhật, trong đó chủ nhân cầm tay bạn gái tuyên bố sẽ cưới sau hai tháng nữa. Anh Minh cầm ly rượu đứng lên nói lời chúc mừng, và khuyên họ nên đi hưởng tuần trăng mật ở Đà Lạt. Rồi đột ngột quay sang người yêu, đang đứng bên cạnh, anh hỏi: “Em có muốn tuần trăng mật của mình cũng ở đó không? Anh chưa có nhẫn, nhưng xin được cầu hôn em ngay trong ngày vui này của bạn anh”. Cả bàn tiệc vỗ tay ầm ầm, và mấy tháng sau họ thành chồng thành vợ. Độc đáo, bất ngờ, những cách cầu hôn "khác người" ấy làm đầy thêm vào "kho kỷ niệm" của các cặp vợ chồng, những người đã giao ước sống với nhau đến đầu bạc răng long.