Cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn gái?

Lần đầu tiên nhắn tin cho người con gái mình thích thì nên bắt đầu như thế nào để cho tự nhiên và tạo được ấn tượng cho cô ấy? Muốn chinh phục cô ấy thì có cần ngày nào cũng nhắn tin để hỏi thăm, trò chuyện hay không? Nếu mình cứ chủ động nhắn tin cho cô ấy trước nhưng chưa lần nào cô ấy chủ động nhắn tin cho mình thì có nên tiếp tục nhắn tin nữa hay không? Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của mình một cách ngắn gọn thì có phải cô ấy không có cảm tình với mình không? Trả lời giúp em từng câu hỏi nhen. Đây là lần đầu tiên nên em chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này cho lắm. Xin cảm ơn rất nhiều.

 |  Xem: 485.983  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 18/07/2010 - 23:19  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (11)

Trang:  [1]  2   

Bạn hãy nhắn tin như những người bạn bình thường, ko nên nt ngày một vì có thể làm phiền nhỏ, lun tỏ ra thiện ý chân thành trong lời nhắn. con gái thì hay nt cụt ngủn, cái này bình thường ko sao đâu.Mình ko nên gò hỏi maĩ, đôi lúc cũng chen vào vài tin tâm sự như vui vui bùn bùn ji` đó...dần dần hợp ý trong giao tiếp và thân, khi đó có thể nt ngày một..hj`h`j, tán gái là cả 1 nghệ thuật đấy

"Lần đầu tiên nhắn tin cho người con gái mình thích thì nên bắt đầu như thế nào để cho tự nhiên và tạo được ấn tượng cho cô ấy?" -- Làm gì thì làm, nên là mình là okie nhất! Đừng bao giờ nói quá hay bịa đặt 1 vấn đề gì đó, điều đó làm người khác nói chuyện với mình trở nên lố bịch,

"Muốn chinh phục cô ấy thì có cần ngày nào cũng nhắn tin để hỏi thăm, trò chuyện hay không?" -- Không nhất thiết nếu không cần thiết. Nói chung là đúng người, đúng lúc, đúng chuyện. Ban đầu mình nghĩ bạn nên thăm dò xem người đó có bạn trai chưa đã. Nếu chưa có thì mới bắt đầu. Mà phải chắc là người đó đã biết bạn hay chưa mà có cách giải quyết tình huống khác nhau. Con gái rất thích những chàng trai tinh tế, bản lĩnh và đôi chút có khiếu hài hước.  Đôi lúc cũng không nên cứ nhắn tin hỏi thăm liên tục, sẽ khiến người ta thấy không được thoải mái. Nói chung mọi thứ vừa đủ.!

"Nếu mình cứ chủ động nhắn tin cho cô ấy trước nhưng chưa lần nào cô ấy chủ động nhắn tin cho mình thì có nên tiếp tục nhắn tin nữa hay không?" -- "Có công mài sắt, có ngày nên kim"

"Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của mình một cách ngắn gọn thì có phải cô ấy không có cảm tình với mình không?" -- Có thể cô ấy đang bận. Trả lời qua tin nhắn không khẳng định được cô ấy có thích bạn hay không đâu. Tốt nhất tình cảm nên thể hiện trực tiếp bằng cách tiếp xúc bên ngoài. Trừ khi bạn khó bày tỏ thì mới dùng đến tin nhắn. Không nên lạm dụng quá. Quay lại vấn đề. Người ta sẽ nói chuyện nhiều (thậm chí là nói rất nhiều ) nếu đó là thuộc "chuyên môn" của người đó.

Cuối cùng. Khuyên bạn 1 câu. "Trong tình yêu, hãy là chính mình". Chúc may mắn!


Là một tình yêu tuyệt vời khi thể hiện chính mình

Ngày gửi: 18/07/2010 - 23:24

theo mình nghĩ và được biết là đa số con gái thích những chàng trai ga lăng, tinh tế,có óc hài hước và biết quan tâm chia sẻ.Hãy thể hiện lòng chân thành cảm phục cô ấy.Chỉ cần tin nhắn đúng lúc đúng tâm trạng là bạn sẽ có điểm trong mắt cô ấy.Tin nhắn ấn tượng với cô ấy hoặc với con gái là rất khó vì tâm lý chung của con gái không tin vào những người nhắn tin hay gọi điện thoại.Con đường chinh phục phụ nữ ngắn nhất là con đường ăn uống.Bạn hãy quan sát hoặc hỏi những người bạn của cô ấy về những món ăn mà cô ấy thích.nếu đích thân bạn nấu nhũng món đó thì càng ý nghĩa.Ngày nào cũng nhắn tin hay không?Thì phụ thuộc vào tích cách cũng như là tâm lý của cô ấy nữa.Theo mình thì nên nhắn tin với cô ấy thường xuyên hơn để cô ấy biết rằng luôn có người quan tâm đến cô ấy.nếu bạn múôn chinh phục cô ấy thì tiếp tục nhắn tin.Con gái là thế đó.Qua điện thoại không thể khẳng định được điều gì đâu bạn ơi,như mình đã nói ở trên rồi đó.bạn hãy tạo những bất ngờ dành cho cô ấy.tình yêu là cả một nghệ thuật đấy bạn.Có tình yêu là một chuyện,giữ tình yêu lại là một chuyện mà phát triển tình yêu thì là chuyện khác nữa.Chúc bạn sớm thành công.Cám ơn tất cả mọi người đọc câu trả lời này nói chung và cám ơn bạn nói riêng.thân ái!

Ngày gửi: 19/07/2010 - 03:04

Khửa khửa. gà.....công nghệ.

-"Bắt đầu như thế nào để cho tự nhiên và tạo được ấn tượng cho cô ấy": thỳ bắt đầu một cách tự nhiên thôi. nếu đã quen biết nhau rồi thỳ nhào vào bắt chuyện thôi. Còn nếu chưa quen biết thỳ đảm bảo là đừng giới thiệu một cách hùng hồn nhé. phải gây bất ngờ cho nhỏ và bắt nhỏ phải tò mò. vd nhé "A hả?cho mình hỏi cái này một tý" hoặc "xl vỳ đã làm piền nhưng có ng cho mình sđt của bạn và mình muốn sem đầu dây là ai". và tất nhiên nhỏ sẽ trả lời.

-"Muốn chinh phục cô ấy thì có cần ngày nào cũng nhắn tin để hỏi thăm, trò chuyện hay không": theo khẩu quyết trên giang hồ mà mình biết được thỳ đầu tiên pải tấn công nhiều vào nhưng đừng dồn dập mà khiến nhỏ khó chịu. Chọn những khoảng time nhỏ rảnh mà bắt chiện và đừng đề cập chiện tình cảm nắng nhé. Lâu lâu oành cho nhỏ một câu chuyện cười or khiến nàng phải tò mò như "A nghe chiện gì chưa?Hot và khủng khiếp lắm.Muốn nghe thỳ mình kể cho nghe" và câu chiện đại loại như là "Bác Hồ chết rồi" or "Việt Nam ta độc lập rồi". v.v...

- "Nếu mình cứ chủ động nhắn tin cho cô ấy trước nhưng chưa lần nào cô ấy chủ động nhắn tin cho mình thì có nên tiếp tục nhắn tin nữa hay không": girls là thế rồi nên bạn đừng lo. vỳ bạn đang tấn công nhỏ nên bạn pải chịu khó tý.

" Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của mình một cách ngắn gọn thì có phải cô ấy không có cảm tình với mình không": có lẽ bạn chưa tạo ra sự thích thú vs nhỏ nên hãy cố gắng mọi cách làm nhỏ pải tin tưởng và xem mình là ng để nhỏ tâm sự.

*** BÝ QUYẾT KHỦNG BỐ NÈ: 2ng đã nói chiện vs nhau 1khoảng time rồi và mức độ nói chiện rất thường xuyên(như ngày nào cũng nc)thỳ lâu lâu bạn lại im lặng khoảng 1tuần đừng liên lạc vs nhỏ để xem nhỏ có nhớ bạn và chủ động nt cho bạn hay không?

SHIT cuộc đời

Ngày gửi: 19/07/2010 - 13:29

                 Giãi Nỗi khổ Tình Yêu

Lần đầu tiên nhắn tin cho người con gái mình thích thì nên bắt đầu như thế nào để cho tự nhiên và tạo được ấn tượng cho cô ấy? Muốn chinh phục cô ấy thì có cần ngày nào cũng nhắn tin để hỏi thăm, trò chuyện hay không? Nếu mình cứ chủ động nhắn tin cho cô ấy trước nhưng chưa lần nào cô ấy chủ động nhắn tin cho mình thì có nên tiếp tục nhắn tin nữa hay không? Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của mình một cách ngắn gọn thì có phải cô ấy không có cảm tình với mình không? Trả lời giúp em từng câu hỏi nhen. Đây là lần đầu tiên nên em chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này cho lắm. Xin cảm ơn rất nhiều 

 (*) Hehe..!bạn thắc mắc cái gì thì cứ ola Ngộ, Ngộ sẽ --->Google giùm bạn nhé ("_").Đối vs Ng "ko gì là ko thể, làm ng là fai thế".

   (1)   Lần đầu tiên nhắn tin cho người con gái mình thích thì nên bắt đầu như thế nào để cho tự nhiên và tạo được ấn tượng cho cô ấy? "Qua kinh nghiệm và sự va chạm của Ngộ thì lần đầu tiên nt cũng như gặp mặt, Win lun lun ở vị trí "chủ động",nên fai làm or nói những chin khiến Nàng "cảm động",nhớ nhung Win = chọc cho ng do tức giận,khóc lóc,gét bõ ban (Con G noi gét là thương..!"_"!).....!nói tóm lại tự mình tạo cho mình một con đường đi trong tình yêu (Trong tình yêu..!luôn fai là chính mình) đừng bao giờ khoác lác,tâm bóc,tự cao mình...!fai nói chin một cách ngắn gọn,dễ hiểu,xúc cãm........!---->làm rung động trái tim nàng..... (^_^).

 (2)  Muốn chinh phục cô ấy thì có cần ngày nào cũng nhắn tin để hỏi thăm, trò chuyện hay không?"Tùy trường hợp....!Chàng nên đưa Muội ấy lên Google tra xem tính tình của ả ra sao.........!(trầm tính or dễ  tính)".                                    Note =>Nói nhiều->giai->giữ->giài->giỡ....! (";").

  (3)  Nếu mình cứ chủ động nhắn tin cho cô ấy trước nhưng chưa lần nào cô ấy chủ động nhắn tin cho mình thì có nên tiếp tục nhắn tin nữa hay ko?"đừng nản trí (A =>B chứ ko fai B =>A) rồi bạn sẽ dc như mong ước.==>(có công mài sắt sẽ có ngày thành kim)" ("_^).

  (4)  Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của mình một cách ngắn gọn thì có phải cô ấy không có cảm tình với mình không?"Không nên suy nghĩ vấn đề 1 cách tiêu cực ban oi..!đôi khi sự việc hiện ra trước mắt ban ko như ban nghĩ đâu.Ban nên nhìn nhận vấn đề = giác wuan thứ 6 = chính xúc cảm bên trong của bạn (ngắn gọn mà chọn ý)".(^;^). 

(1)(2)(3)(4)==> <<"Thuốc đắng giã tật sự thật mất lòng ><  mất lòng trước lại được lòng sau">>     "T/y là thứ gì..?Tại sao gọi là T/y..?Một khi ta đã lạc vào "Thiên đường T/y" thi phải làm thế nào để chạm tay đến một không gian hạnh phúc thật sự...?Bởi nơi đó rất phức tạp có một không gian sáng và không gian tối no gây cho ta rất nhiều rắc rối,khiến ta rơi vào trang thái U Mê chỉ mún làm mà không biết nghĩ,....(T/y bắt đầu từ ánh mắt,lớn lên=nụ hôn và kết thúc bằng.......?)Nên mình khuyên các bạn ai đã bước vào không gian này thì phãi trang bị cho mình đầy đủ những bộ áo giáp thật bền bỉ và dẻo giai,phải luôn tao ra sức mạnh,sự vững chắc,lòng tự tin,thật tâm,tính trung thực,.... trong T/y,đặc biệt phải biết tự đưa ra một Định Nghĩa riêng về T/y cho chính bản thân minh,..".Đừng nên lao đầu vào tường,lam khổ gia đình,người tình và bản thân minh do điên đầu vì tình".(";") Mình tin chắc Từ từ rồi ai cũng sẽ tự tìm ra lối thoát,đến được điểm mún đến,đạt được điều mún đạt,ước mún sẽ thành sự thật,....Thành tâm nguyện cho những ai đang yêu vững chắc trên con đường mình đi".                                                                 

             *Tất cả những phím chữ trên đều xuất phát từ chính nội tâm,chích suy nghĩ,tâm tư tình cảm,xâu..xâu..trong....của tôi,chắc các bạn ko tin,minh mún tâm sự chia sẻ cảm xúc,..pây gio ng bạn thân nhất de tôi tam sự,chia sẻ nỗi bun chi con lai duy nhất anh máy tính nay thôi..hixhixhix(trong T/y miễn cưỡng se ko bao giờ mang lại H/p).ai chung cảnh mún tâm sự vs tôi==>nhocga_khongnha_womanhate   facebook: nguyễn thái


Ngày gửi: 26/01/2011 - 20:01

Cám ơn những chia sẻ của các tiền bối :D

Ngày gửi: 27/03/2012 - 18:17

emk vẫn chưa hiều j làm sao đê năn được lâu vậy. em it chuyện để nói với bạn ấy quá. quá lâu không gặp kể từ khi học caap3 rồi ai định hướng cho em với

 

Ngày gửi: 05/04/2012 - 15:37

_____♥♥♥______♥♥♥_____                                                                                                                         ___♥♥_____♥.♥____♥♥____                                                                                                                             ___♥♥_____.♥.____♥♥_____                                                                                                                            ____♥♥___Of___♥♥_______                                                                                                                              _______♥♥__♥♥_________                                                                                                                                _________.♥.___________      I Love You Of Best My Go You !!!

Ngày gửi: 14/05/2012 - 08:18

Trích dẫn:
Từ bài viết của kimduc2610

emk vẫn chưa hiều j làm sao đê năn được lâu vậy. em it chuyện để nói với bạn ấy quá. quá lâu không gặp kể từ khi học caap3 rồi ai định hướng cho em với

 


em phải làm lại bắt chuyện lại hết với cô ấy,quan tâm cô ấy nhiều hơn,thời gian đầu cô ấy hơi lạnh nhạt với bạn nhưng nêu bạn kéo dài được 1 thời gian thì đảm bảo cô ấy sẽ thay đổi.cô ấy cảm thấy có ban trong cuộc sống thường ngày đó...rồi từ từ ban cứ gẫn gũi nc đươc nhiều với cô ấy va 2 người se hiểu nhau hơn đó=>tình yêu đó ban.chúc bạn thành công
Ngày gửi: 24/05/2012 - 08:27

tán gái là một nghệ thuật nhưng tán vào mặt những thằng tán gái là cả một kiệt tác

vi z dung bao gjo tan gaj hjhj

 

 

Ngày gửi: 24/11/2012 - 13:30

1. Hãy nói với cô ấy rằng cô ấy thật xinh đẹp.

2. Nắm lấy tay cô ấy, bất cứ lúc nào, dù chỉ là 1 giây.

3. Hãy ôm cô ấy từ phía sau!

4. Dùng giọng nói ngọt ngào của cô ấy làm chuông đồng hồ đánh thức bạn vào mỗi sáng.

5. Đùa nghịch với cô ấy.

6. Đừng đi chơi với bạn gái cũ của bạn khi không có mặt của cô ấy, bạn có thể không nhận ra cô ấy sẽ đau đớn thế nào đâu.

7. Nếu bạn nói chuyện với một cô gái khác, khi bạn im lặng, tản bộ, ôm cô ấy hay hôn cô ấy... Hãy cho cô ấy biết rằng cô ấy là của ban.

8. Viết ghi chú cho cô ấy hoặc gọi cho cô ấy dù chỉ để nói: "Hi! Chào em!"

9. Giới thiệu cô ấy với bạn bè của bạn như là "bạn gái của tớ" (Tất nhiên)

10. Nghịch tóc cô ấy.

11. Cấu nhẹ cô ấy.

12. Cảm thấy khó chịu khi một anh chàng khác cố gắng ve vãn cô ấy và cô ấy không thích điều đó.

13. Pha trò cười cho cô ấy.

14. Để cô ấy gối lên tay bạn.

15. Khi cô ấy giận, hãy hôn cô ấy.

16. Nếu bạn đang lo lắng và quan tâm tới cô ấy, hãy nói cho nàng biết (đừng e ngại gì hết!)

17. Tất cả các chàng trai nên tặng cho bạn gái của mình: một con vật nhồi bông (để cô ấy ôm khi ngủ), trang sức (cô ấy sẽ coi nó là báu vật mãi mãi) và áo T-shirt (cô ấy sẽ mặc khi ngủ).

18. Khi ở giữa đám đông bạn bè, hãy đối xử với cô ấy như lúc chỉ có 2 bạn với nhau.

19. Nhìn vào mắt cô ấy và... cười.

20. Lang thang với cô ấy vào ngày cuối tuần.

21. Hãy thử hôn cô ấy trong mưa (con gái thích thế đấy, như trong phim Hàn)

22. Nếu bạn đang nghe nhạc, hãy cố gắng lắng nghe cả cô ấy nữa :))

23. Hãy nhớ sinh nhật cô ấy và tặng cô ấy một món quà, cho dù là đơn giản nhất và ít tốn kém, miễn là xuất phát từ bạn, Một hành động hơn mọi lời nói!

24. Khi cô ấy tặng bạn một món quà nhân ngày sinh nhật, giáng sinh hay bất cứ dịp nào, hãy nhận lấy và nói rằng bạn rất thích nó, cho dù là không phải thế. Điều đó sẽ khiến nàng hạnh phúc.

25. Hãy luôn gọi cho ấy nếu bạn nói rằng: "Anh sẽ gọi...". Nếu bạn không làm, cô ấy sẽ bị tổn thương và nghĩ rằng bạn không quan tâm. Haỹ gọi cho cô ấy ngay cả khi bạn chỉ có thể nói chuyện trong 1 phút. Các cô gái không cần những cuộc nói chuyện cả tiếng mỗi đêm nhưng chỉ cần nghe thấy giọng nói của bạn thôi là cũng đủ khiến nàng hạnh phúc rồi.

26. Đưa/tặng cho cô ấy thứ gì cô ấy muốn.

27. Không có cử chỉ thân mật với bất cứ cô gái nào, dù là bạn của bạn hay bạn của cô ấy, nàng sẽ cảm thấy bị bỏ rơi!

---------------------------------------

Tìm từ đồng nghĩa


Ngày gửi: 25/11/2012 - 20:52
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo