Chủ đề nói chuyện khi tán gái , em bí quá help me

chả là thế này sau 12 năm dùi mài kinh sử vừa thi đậu đại học vừa quen 1 em , xin được số điện thoại , nick chat rùi đi chơi mấy buổi rùi nhưng bây giờ thì cạn đề tài để nói với em rồi , mà xung quanh em nhiều vệ tinh mình không nhanh thì dễ lạc ra khỏi quỹ đạo lắm :( . thật sự em chưa trải qua cuộc chinh chiến nào nên cũng chả có kinh nghiệm tán gái gì cả ngoài mấy cái kiến thức đã học để thi đại học thì em chả biết gì cả , tán gái là cả 1 nghệ thuật .,cái này sao khó với mình thế chứ lại .

Bác nào có kinh nghiệm tình trường chinh phục thành công gái chia sẻ cho em 1 chút kinh nghiệm nhé ví dụ như chủ đề nói chuyện , các câu hỏi gợi mở để gái tâm sự với mình, làm thế nào để nói chuyện hấp dẫn làm gái vui khi nói chuyện với mình và tạo dấu ấn riêng chỉ nghĩ về mình  , có thể các bác nghĩ tại sao ư biết đâu đấy có lúc em llaij giúp được các bác việc khác . Thanks

 |  Xem: 105.703  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 07/12/2010 - 11:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Phải vất vả lắm mới hẹn được nàng đi chơi, nhưng khi “mặt đối mặt”, bạn lại chẳng biết phải nói gì. Sau đây là một vài kinh nghiệm khi nói chuyện với nàng, bạn tham khảo nhé:

1. Tránh nói kiểu “phỏng vấn”

Phần lớn đàn ông “xoay xở” với cuộc hẹn đầu giống như một buổi phỏng vấn xin việc. Họ đặt ra những câu hỏi khiến “đối tượng” phát ngán. Biết tránh những câu “phỏng vấn” như: “Em bao nhiêu tuổi?”, “Em có mấy anh chị em?”, “Bố mẹ em làm ở đâu?” bạn sẽ tránh lặp lại “vết xe đổ” của các chàng trai khác và có cơ hội tạo được ấn tượng với người đẹp hơn.

2. Biết dẫn dắt câu chuyện

Biết cách định hướng câu chuyện sẽ làm cho buổi hẹn hò của hai người thú vị hơn nhiều. Sẽ thật nhàm chán nếu các bạn cứ nói mãi về một đề tài nào đó. Mày râu phải là người chủ động chèo lái, chuyển hướng cuộc đối thoại khi thấy có dấu hiệu đơn điệu. “Chúng ta nói về chuyện khác thú vị hơn nhé” câu nói đó sẽ giúp bạn “gỡ rối” trong tình huống này.

3. Trò chuyện bằng ánh mắt

Khi nói chuyện, bạn nên chủ động nhìn sâu vào mắt nàng và giữ sự “va chạm” này hơi lâu một chút. Điều đó chứng tỏ bạn là người đàn ông tự tin, biết mình muốn gì.

4. Cập nhật “thông tin vỉa hè”

Bản tính đàn bà thích ngồi lê đôi mách vì thế họ rất hào hứng với những “thông tin vỉa hè” dạng như scandal của sao, tin giật gân, chuyện tan hợp của người nổi tiếng, thông tin về hàng khuyến mại. Với chị em, những đề tài này nói bao nhiêu cũng không bao giờ đủ. Chính nhờ vậy các tờ báo lá cải mới bán chạy. Đừng ngại “buôn chuyện”, nàng sẽ thấy bạn thật dí dỏm và thú vị.

5. Cư xử tế nhị với mọi người

Phái đẹp thường hay xét nét lời ăn tiếng nói của “đối tượng”. Họ im lặng lắng nghe và đánh giá. Cách bạn nói chuyện, cư xử với những người xung quanh sẽ khiến nàng để ý. Hãy nhớ điều này.

6. Chớ quên hài hước

Phái đẹp thường khó cưỡng trước một chàng trai dí dỏm, dễ mến. Họ thấy những anh chàng vui vẻ thật thú vị. Với bản tính cởi mở, câu chuyện giữa hai người luôn sống động, hào hứng. Nàng không thấy lúc nào nhàm chán là bí quyết của người biết “tán”.

7. Tránh những chủ đề “nhạy cảm”

Chính trị, tôn giáo là những chủ đề “nhạy cảm”. Chớ nên mang chúng vào câu chuyện tâm tình buổi mới hẹn hò nếu bạn không muốn nàng cho đi “tàu bay giấy”. Có rất nhiều đề tài thú vị khác để hai bạn khai thác.

8. Đừng ngại “thời gian chết”

Không cần phải “nổ” liên tục từ lúc gặp nhau cho tới lúc chia tay mới là giỏi “tán”. Hai bạn vẫn cần những phút giây yên lặng bên nhau. Đó là lúc để thư giãn, tận hưởng cảm giác yên bình, dễ chịu. Những khoảng lặng này không làm cho buổi hẹn hò của bạn buồn tẻ. Ngược lại, chúng tạo nên những thanh âm trầm bổng, sâu lắng và da diết khiến đôi bạn quấn quít nhau hơn.

9. Đừng cố gây ấn tượng

Phụ nữ thường rất tinh ý. Khi chàng trai cố tìm cách gây ấn tượng, họ đọc vị được ngay “chân tướng”. Đó là lúc chàng ta cảm thấy không an toàn, muốn đem những cái khác ra che đậy. Vì vậy, hãy cứ là chính mình nếu bạn muốn nàng để ý.

10. Tránh những “câu hỏi khó”

“Anh có phải là mẫu người em thích không?”, “Em thích anh ở điểm nào?” hầu như đàn ông không nhận ra rằng những “câu hỏi khó” dạng này dễ làm các cô gái sợ hãi mà bỏ chạy. Tại sao? Điều đó cho thấy bạn thiếu tự tin. Một anh chàng tự tin thường không quan tâm anh ta có phải tuýp người hợp với “đối tượng” không. Chỉ cần biết cô ấy yêu anh, thích hẹn hò với anh là đủ.

Hãy tự tin thể hiện tình cảm của bạn dành cho cô ấy nhé!

Ngày gửi: 07/12/2010 - 11:55

Phụ nữ mỗi người mỗi tính , nhưng có một số đức tính chung mà phụ nữ nào cũng có và ta sẽ dựa vào những đức tính này mà tạo nên câu chuyện 

1. Tò mò
2. Thích sự hài hước ( vui vẻ nhẹ nhàng thôi chứ đừng làm thơ như rùa lại bị bảo là thô đấy ;-) )
3. Thích nghe người khác nhận xét về bản thân họ với cách suy nghĩ hơi hơi gì nhỉ ?? uhm hơi tiếu lâm một chút ( cái này mình sẽ trình bày sau )
4. Nếu giữa 2 bạn đang tiến triển một mối quan hệ nghiêm túc về tình cảm thì khi nói về cuộc sống tương lai hơi có chút viển vông nhưng vui vẻ và hạnh phúc làm họ rất thích nghe.
5. Nâng cao giá trị bản thân họ bằng cách nhận xét về tâm quan trọng rất VI MÔ và VĨ MÔ của người phụ nữ trong cuộc sống. ( nói thẳng ra là nịnh đầm , nhưng nhẹ nhàng và mang tính chất yêu thương + tôn trọng )

1. Tò mò : Phụ nữ ai cũng thế , ai cũng tò mò , tò mò về bản thân họ , tò mò về những điều không thuộc bản thân họ , nói chung hầu hết phụ nữ đều mắc cái bệnh này nên nếu biết cách khơi gợi vấn đề bằng những câu nói về chính bản thân mình và hỏi họ nghĩ sao về điều đó sẽ khiến họ tạo nên một dòng sông suy nghĩ và trên đó là một con thuyền với đầy những câu hỏi như thế nào , tại sao , vì sao .
ví dụ : 
Anh chả biết sao cái số anh nó khổ thế em ạ
Khổ về vấn đề gì hả anh 
à , về đường tình cảm ấy , em có thấy anh khổ không ??? ( cứ hỏi trống trống thế )
Ơ , làm sao em biết được , em chỉ mới biết anh làm sao biết anh lại khổ về đường tình cảm.
Thế thì e cứ đoán xem vì sao a lại khổ về đường tình cảm nào ??
Hê hê , đến đây thì cô ấy sẽ suy nghĩ và bắt đầu nói rồi nhé
Em chịu thôi làm sao biết được , hay tại anh quen nhiều cô quá chứ gì
.....

đấy là 1 ví dụ rất đơn giản về cách thả vào lòng cô ấy một chút tò mò và tạo cho cô ấy có 1 dòng suy nghĩ để có thể tạo ra một chủ đề để nói chuyện khi đi với nhau..

2. Thích sự hài hước : cái này thì ai cũng thích chứ kô nói `gì phụ nữ. Nhưng phụ nữ khi yêu lại cảm nhận sự hài hước từ người bạn trai theo cách của riêng họ nên nó rất giá trị để đi sâu vào lòng cô ấy đấy nhé.
Vậy làm sao để tạo ra sự hài hước khi đi chơi với bạn gái : có nhiều cách , nhưng cách đầu tiên là bản thân bạn phải chịu khó đọc truyện cười thật nhiều như bây giờ tớ thuộc khoảng vài trăm chuyện tiếu lâm đủ các thể loại , các loại thơ con cóc và một số ít thơ tình lãng mạng , bạn phải đọc về tiểu sử của ngày va len tí nồ , ngày 8-3 hoặc những gì tương tự , vì đó là cách duy nhất khiến cho bạn có một số kiến thức đủ tốt để áp dụng khi tán gái cũng như khi nói chuyện với bạn gái. Phần còn lại là áp dụng những điều bạn nhớ vào những tình huống tương tự như những gì bạn đã đọc để giúp cho những nhận xét về những điều mà bạn và cô gái đang nói về có thêm tiếng cười. 
ví dụ " EM ơi anh đố em cái này nhé 
uh, gì thế anh 
Đố em tình yêu màu gì? 
Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không? Chàng: Không chính xác. Tình yêu có ba màu cơ bản : màu nho, màu lam và màu pha lê. 
Nàng: Tại sao kỳ thế ? Chàng: Này nhé, tình yêu ban đầu có màu nho, nói láy ra là …mò nhau, kế đến nó chuyển sang màu lam là … làm nhau và khi đến điểm đỉnh rồi thì là màu pha lê tức phê…la ! 
 

3. Thích nghe người khác nhận xét về bản thân họ. Nói quá nhiều về bản thân họ thì quả là không tốt vì nó làm cho bạn dễ trở thành nhận xét và đi lạc đường trong suy nghĩ , tạo nên sự khó chịu cho cô ấy , nhưng thỉnh thỏang chen vào một câu chuyện vui vẻ nhưng giống với tính cách cô ấy thì sẽ khiến cô ấy cảm thấy buồn cười về chính mình và về câu chuyện bạn nói. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn thú vị hơn.

4. ví dụ : Anh mà có vợ thì anh thích có nhiều con gái
Sao thế , e thấy ai cũng thích có con giai mà
uhm , có con gái nhiều hay hơn , vì con gái gần gũi mẹ hơn , nhỡ có lúc nào a làm vợ a buồn thì còn có con gái ở bên cạnh mẹ nói chuyện 

5. ...
đói quá..đi ăn mai viết tiếp cho bác

Ngày gửi: 07/12/2010 - 12:02
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của tuncon. Mong bạn góp ý thêm cho mình nhé

Đừng có làm gì  ,bình thường như không ,giấu cảm xúc lại ,muốn nói phải im ,muốn thêm phải dừng........

tỏ ra chững chạc , lớn hơn nàng 1 cái đầu ,

tỏ vẻ bình thường . thậm chí lạnh lùng nếu nàng rất đẹp ...nhớ phải rất đẹp và giàu có , thì nàng sẽ theo duổi bạn ,chứ không cần bạn theo đuổi !

 còn nếu nàng bình thường thì bạn phải hót hay và galang thôi hì hì....

tìm điểm khác biệt giưa bạn và các vệ tinh :

lọc ra điểm khác biệt của bạn đùng a dua

làm nổi bật cái khác biệt nên

dánh lạc hướng

tỏ vẻ thờ ơ .......

.....

thiếu gì cách

 

chúc bạn thành công !

 

Ngày gửi: 04/04/2011 - 13:15
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Phụ nữ mỗi người mỗi tính , nhưng có một số đức tính chung mà phụ nữ nào cũng có và ta sẽ dựa vào những đức tính này mà tạo nên câu chuyện 

1. Tò mò
2. Thích sự hài hước ( vui vẻ nhẹ nhàng thôi chứ đừng làm thơ như rùa lại bị bảo là thô đấy ;-) )
3. Thích nghe người khác nhận xét về bản thân họ với cách suy nghĩ hơi hơi gì nhỉ ?? uhm hơi tiếu lâm một chút ( cái này mình sẽ trình bày sau )
4. Nếu giữa 2 bạn đang tiến triển một mối quan hệ nghiêm túc về tình cảm thì khi nói về cuộc sống tương lai hơi có chút viển vông nhưng vui vẻ và hạnh phúc làm họ rất thích nghe.
5. Nâng cao giá trị bản thân họ bằng cách nhận xét về tâm quan trọng rất VI MÔ và VĨ MÔ của người phụ nữ trong cuộc sống. ( nói thẳng ra là nịnh đầm , nhưng nhẹ nhàng và mang tính chất yêu thương + tôn trọng )

1. Tò mò : Phụ nữ ai cũng thế , ai cũng tò mò , tò mò về bản thân họ , tò mò về những điều không thuộc bản thân họ , nói chung hầu hết phụ nữ đều mắc cái bệnh này nên nếu biết cách khơi gợi vấn đề bằng những câu nói về chính bản thân mình và hỏi họ nghĩ sao về điều đó sẽ khiến họ tạo nên một dòng sông suy nghĩ và trên đó là một con thuyền với đầy những câu hỏi như thế nào , tại sao , vì sao .
ví dụ : 
Anh chả biết sao cái số anh nó khổ thế em ạ
Khổ về vấn đề gì hả anh 
à , về đường tình cảm ấy , em có thấy anh khổ không ??? ( cứ hỏi trống trống thế )
Ơ , làm sao em biết được , em chỉ mới biết anh làm sao biết anh lại khổ về đường tình cảm.
Thế thì e cứ đoán xem vì sao a lại khổ về đường tình cảm nào ??
Hê hê , đến đây thì cô ấy sẽ suy nghĩ và bắt đầu nói rồi nhé
Em chịu thôi làm sao biết được , hay tại anh quen nhiều cô quá chứ gì
.....

đấy là 1 ví dụ rất đơn giản về cách thả vào lòng cô ấy một chút tò mò và tạo cho cô ấy có 1 dòng suy nghĩ để có thể tạo ra một chủ đề để nói chuyện khi đi với nhau..

2. Thích sự hài hước : cái này thì ai cũng thích chứ kô nói `gì phụ nữ. Nhưng phụ nữ khi yêu lại cảm nhận sự hài hước từ người bạn trai theo cách của riêng họ nên nó rất giá trị để đi sâu vào lòng cô ấy đấy nhé.
Vậy làm sao để tạo ra sự hài hước khi đi chơi với bạn gái : có nhiều cách , nhưng cách đầu tiên là bản thân bạn phải chịu khó đọc truyện cười thật nhiều như bây giờ tớ thuộc khoảng vài trăm chuyện tiếu lâm đủ các thể loại , các loại thơ con cóc và một số ít thơ tình lãng mạng , bạn phải đọc về tiểu sử của ngày va len tí nồ , ngày 8-3 hoặc những gì tương tự , vì đó là cách duy nhất khiến cho bạn có một số kiến thức đủ tốt để áp dụng khi tán gái cũng như khi nói chuyện với bạn gái. Phần còn lại là áp dụng những điều bạn nhớ vào những tình huống tương tự như những gì bạn đã đọc để giúp cho những nhận xét về những điều mà bạn và cô gái đang nói về có thêm tiếng cười. 
ví dụ " EM ơi anh đố em cái này nhé 
uh, gì thế anh 
Đố em tình yêu màu gì? 
Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không? Chàng: Không chính xác. Tình yêu có ba màu cơ bản : màu nho, màu lam và màu pha lê. 
Nàng: Tại sao kỳ thế ? Chàng: Này nhé, tình yêu ban đầu có màu nho, nói láy ra là …mò nhau, kế đến nó chuyển sang màu lam là … làm nhau và khi đến điểm đỉnh rồi thì là màu pha lê tức phê…la ! 
 

3. Thích nghe người khác nhận xét về bản thân họ. Nói quá nhiều về bản thân họ thì quả là không tốt vì nó làm cho bạn dễ trở thành nhận xét và đi lạc đường trong suy nghĩ , tạo nên sự khó chịu cho cô ấy , nhưng thỉnh thỏang chen vào một câu chuyện vui vẻ nhưng giống với tính cách cô ấy thì sẽ khiến cô ấy cảm thấy buồn cười về chính mình và về câu chuyện bạn nói. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn thú vị hơn.

4. ví dụ : Anh mà có vợ thì anh thích có nhiều con gái
Sao thế , e thấy ai cũng thích có con giai mà
uhm , có con gái nhiều hay hơn , vì con gái gần gũi mẹ hơn , nhỡ có lúc nào a làm vợ a buồn thì còn có con gái ở bên cạnh mẹ nói chuyện 

5. ...
đói quá..đi ăn mai viết tiếp cho bác


nói chung bài của bạn rất hay nhưng bạn ơi người ta hỏi là mới quen chư đã quen lâu đâu mà làm 1 câu chuyện như vậy thì hơi quá

Ngày gửi: 27/08/2011 - 18:53

DBCS_5 ở đây mình thấy bạn công nhận mới là sát thủ được đó ! rất hay rất chính xác ! tình yêu và kinh doanh rất giống nhau ! nói ít  mà ý nghĩa nhiều mới đúng ! Với tình yêu thì khuyên các hậu sinh một điều ! phải học thuộc lòng câu nói '' Theo tình tình chạy mà chạy tình tình theo '' yêu là biết lẩn tránh cảm xúc và tiến bất ngờ ! ăn nhau quan sát thôi '' Hiểu mình hiểu ta trăm trận trăm thắng ''

Ngày gửi: 27/08/2011 - 19:08

Bạn nghĩ rằng phải có nhiều tiền, nghề nghiệp vững vàng, nhà lầu xe hơi thì mới có thể tán được nàng? Bạn cho rằng cô gái nào cũng mê những anh chàng giầu có, quyền lực và bị cám dỗ bởi vật chất? Không hẳn thế, nếu như biết các kĩ năng và kinh nghiệm tán gái, thì không cần phải thật giầu bạn vẫn có thể chinh phục cô ấy. Hãy lắng nghe những lời khuyên của chúng tôi để bạn có thể có những 'hành trang' đi tán gái. 

 
 • 1. Tự tin

  Sự tự tin là một hành trang không thể thiếu khi đi tán gái, bởi đơn giản nó cho thấy bạn là một người giỏi giang, biết mình có thể làm được những gì. Chỉ có một người thông minh, biết được khả năng của mình, đánh giá được khả năng  bản thân và có mục tiêu rõ ràng trong tương lai cùng những kế hoạch để thực hiện nó thì mới có thể tự tin.

  Khi bạn tự tin, từng hành động của bạn sẽ trở nên đường hoàng, phong độ, và nó vô cùng đẹp trong mắt bạn gái. Một chàng trai khúm núm, khép nép, lúc nào cũng tự ti sẽ không bao giờ thu hút được người đối diện bởi đơn giản anh ta là một người không có bản lĩnh, và đương nhiên, những người như vậy không thể làm được gì. Phụ nữ không bao giờ muốn gắn bó với những anh chàng kém bản lĩnh.

  'Hành trang' cho nam giới đi tán gái, Tình yêu - Giới tính, bi quyet chinh phuc nang, dan ong, phu nu, chinh phuc, tinh yeu,
  Sự lãng mạn cũng là yếu tố cần thiết trong tình yêu

  Bạn cũng đừng nghĩ rằng mình phải có nhiều tiền thì mới có thể tự tin, chỉ cần sự thông minh và khả năng của bản thân, bạn có thể tự tin vào năng lực của mình, khi đó từ bản thân bạn vẫn toát ra sự tự tin và đủ sức chinh phục các cô gái.

 • 2. Hài hước

  Sau sự tự tin là hài hước. Cô gái nào cũng muốn có một người yêu thông minh và hài hước, vì vậy bạn cần rèn cho mình tính cách này nếu như muốn tán đổ một nàng nào đó. Có thể bạn không đẹp trai, không giầu có, nhưng nếu như bạn tự tin và hài hước khi nói chuyện thì vẫn có thể chinh phục được nhiều người phụ nữ. 'Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai', các cô gái luôn dễ bị chinh phục bởi một người đàn ông biết nói chuyện và biết cách làm nàng cười.

 • 3. Lịch sự, galang

  Đây là điều không thể thiếu, nó làm nên hình ảnh cho một người đàn ông. Với phụ nữ, sự lịch sự, văn minh, galang, biết chiều chuộng luôn khiến nàng bị thu hút. Vì vậy, hãy rèn cho mình những phép lịch sự tối thiểu để có thể chiều lòng nàng. Đôi khi, phái nữ bị cuốn hút bởi một hành động rất nhỏ như mở cửa, khẽ nâng váy cho nàng, vì vậy, bạn hãy thật lịch sự và galang để mang lại niềm vui và sự hạnh phúc cho nàng.

  'Hành trang' cho nam giới đi tán gái, Tình yêu - Giới tính, bi quyet chinh phuc nang, dan ong, phu nu, chinh phuc, tinh yeu,
  Hãy thỉnh thoảng tặng nàng những món quà

 • 4. Sạch sẽ

  Đây là yếu tố tối thiểu, nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng nó quá bình thường, nhưng thực ra không hề nhỏ chút nào. Một người đàn ông lịch sự, galang phải đi kèm với sự sạch sẽ, gọn gàng, quần áo chỉn chu ngăn nắp, luôn mang thắt lưng và giầy phù hợp, ở người không toát ra mồ hôi, răng miệng thơm tho. Nếu đảm bảo những điều này, bạn đã vượt qua 'vòng sơ loại' của nàng.

 • 5. Biết cương nhu đúng lúc

  Đừng nghĩ rằng ra sức chiều chuộng, nâng niu nàng thì sẽ thành công. Tất nhiên, chiều chuộng luôn là điều mà mọi phụ nữ mong được đàn ông làm cho, tuy nhiên, một nam giới lúc nào cũng làm theo mọi điều mong muốn của phụ nữ, chiều chuộng nàng bằng mọi giá không phải là tốt. Có thể cô ấy sẽ coi thường bạn khi thấy bạn quá mê đắm nàng như vậy. Đôi khi, một cái quát nhẹ, một lời góp ý hay những lời nói khuyên bảo lại khiến cho nàng thích hơn mọi câu 'nịnh đầm', vì thế hãy biết cương nhu đúng lúc với nàng.

 • 6

  Biết khi nào lùi, khi nào tiếnyy

  'Hành trang' không thể thiếu khi đi tán gái là bạn phải biết lúc nào lùi lúc nào tiến. Nếu như bạn thấy nàng đã gần 'đổ' mình, khi đó hãy lảng nàng ra một chút, để cho cô ấy có thời gian để nhớ nhung và nghĩ đến bạn. Ban đầu, bạn có thể tán nàng thật nhiệt tình, nhưng khi thấy có dấu hiệu bằng lòng thì hãy sử dụng một chút 'chiến thuật' xa cách với nàng. Khi đó, chắc chắn nàng sẽ ngạc nhiên vì sao bạn lại bỗng dửng dưng với cô ấy, và chỉ cần một vài lời nói nhẹ nhàng, khéo léo là bạn đã có thể cưa đổ nàng dù trước đó cô ấy có kiêu với bạn thế nào.

 

Ngày gửi: 22/12/2011 - 10:00

mình cũng giống như bạn nà?biết lam sao nữa?mình nghĩ là từ từ thôi>đừng đi nhiều quá làm cho nàng nhàm chán

Ngày gửi: 28/12/2011 - 15:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Quà tặng để bàn
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo