Tìm một tình yêu chân chính và trong sáng như thế nào?

minh thay tinh yeu bao gio cung co nhieu loai khac nhau khi yeu lam cho nguoi ta dau kho lam cho nguoi ta hanh phuc lam cho nguoi ta manh me len lam cho nguoi ta yeu di lam cho nguoi ta giau len ma cung lam cho nguoi ta ngheo di
de tim ra duoc mot tinh yeu trong sang that la kho co nguoi noi voi toi yeu la phai dang hien cho nhau hy sinh cho nguoi minh yeu
roi sau khi dang hien song hy sinh song nguoi yeu lai bo roi ta theo nguoi khac co phai khi dat duoc muc dich roi nguoi ta se cam thay chan ko
co bao gio ban nghi muc dich yeu cua ban la gi ko
va neu dat duoc no lieu ban co chan ko

cac ban hay viet suy nghi cua ban len day de moi nguoi cung chia se nha
cam on cac ban nhieu
 |  Xem: 4.801  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 23/07/2008 - 17:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Tình yêu, nói về nó bao nhiêu cũng không đủ. Và tôi cũng mới chỉ có một mối tình, và nó đã đổ vỡ nên cũng không thể võ vẽ nói lung tung. Tôi sẽ trích cho bạn một vài suy nghĩ của một tác giả mà tôi rất tâm đắc, tôi cảm thây rất đúng. Xin chia sẻ với bạn:
"Trong tình yêu, tôi chưa bao h mơ tưởng cái gì. Anh yêu tôi,chỉ một ngày thôi tôi đã cảm thấy vô cùng mãn nguyện. Anh đã yêu tôi một năm, chắc chắn anh đang cảm thấy chán, tôi cũng vậy. Anh nói anh yêu tôi cả đời ư? Anh cho tôi là con ngốc à? Anh coi tôi là con điên sao? Tôi chẳng bao giờ tin vào điều đó.
Tôi nói vậy các bạn đừng nghĩ toikhông tin vào tình yêu. Tôi rất tin.Thật đấy ít ra rất tin. Câu chuyện này nói ra thì là mỗi con người đều có những tình cảm rất thơ ngây . nói cho dễ nghe thì con người đều có lúc ngốc nghếch.
...
Có rất nhiều người nói rằng, lần đầu tiên yêu thì hiểu gì về tình yêu? Bé tý thế thì biết thế nào là tình yêu? Lẽ nào các bạn không thấy là càng lớn thì mới càng không biết yêu sao? Khi lơn lên chúng ta tự cho rằng bản thân đã yêu rất nhiều người, nhưng thực ra có thể bạn chỉ yêu cẩicm giác yêu một thứ, yêu cái gọi là tình yêu mà thôi.
Khi lớn lên, chúng ta tự cho rằng chúng ta đã yêu những mặt ưu tú của người con trai ấy. THỨ tình yêu đó luôn có điều kiện đi kem. Anh ta xuất sắc đồng nghĩa với việc anh ta có tiền hoặc anh ta là người có tương lai. Anh ta có khả năng ch cấp cho chúng ta một cuộc sống đầy đủ.
KHi lớn lên chúng ta yêu sắc đẹp và sự bảnh trai của một người nào đó, chúng ta yêu dáng vẻ, yêu thân hình. Bạn có thể phân biệt bạn yêu con người anh ta hay cơ thể anh ta.
CHỉ có tình yêu khi còn nhỏ mới là tình yêu thuần khiết. Cho dù đối phương chỉ là người biết chạy điên cuồng trên sân bóng hay chỉ là một người bạn cùng bàn thấp bé hơn bạn, trầm lặng ít nói. Bạn không để ý người ấy có cái gì, không có cái gì. Bạn chỉ thích cảm giác ở bên cạnh người ấy, cùng nhau làm bài tập, cùng nhau nói chuyện thì đã thỏa mãn lắm rồi.
Tôi cho rằng đó là thứ tình yêu duy nhất vô cùng trong sáng. THích một người mà không cần bất cứ điều kiện gì cả chỉ mong ở bên cạnh người ấy, không làm gì hết, chỉ cần nhìn người ấy đã đủ sung sướng rồi...
... Nỗi đau có thể diễn tả được không phản nỗi đau thực sự. Ttinh yêu có thể bắt đầu lại cũng không phải là tình yêu thực sự. Anh sẽ mãi không biết được em yêu anh đến chừng nào.
Em cũng không biết.
Cả hai chúng ta phản bội lẫn nhau, làm tổn thương đến nhau nhưng chưa bao giờ từ bỏ nhau. Thế nhưng trong thời đai này, ai dám nói tình yêu bị phản bội không phải tình yêu thực sự? "_
Cô đơn vào đời-Dịch Phấn Hàn.
Có thể với một số người thì suy nghĩ này hơi tiêu cực. Nhưng tôi nghĩ đó cũng là một cách nghĩ, những ai đã trải qua hạnh phúc và đau khổ khi yêu hẳn đều có thể chia sẻ những suy nghĩ này!
cách đây 26 phút
0 Đánh giá: Giải đáp hay 0 Đánh giá: Giải đáp tồi Báo cáo vi phạm
Ngày gửi: 23/07/2008 - 20:06

khi nào,chính bản thân ta yêu say đắm 1 người nào đó,ko mục đích,ko tính toán,mà chỉ có ước mơ.... ước mơ được bên người đó và làm người ta hạnh phúc,và ước mơ cho người đó hạnh phúc bên người khác nếu người đó ko yêu mình.... đứng nhìn từ xa cuộc sống của người ta,để vui mừng khi ngươi ta ấm êm,và đau xót khi người ấy đau khổ.... khi nào chính bản thân ta yêu 1 ai đó mà ko cần gì,tất cả vì người đó ko dè dặt thì ta sẽ ngầm hiểu tình yêu chân chính là gì.bởi từ chân chính chỉ nên hiểu ,cảm nhận chứ ko phải đem ra diễn giải phân tích... tôi đã thực nghiệm.Thật tiếc là đọc câu hỏi của bạn qua muộn,những bài tâm đắc mà bạn siêu tầm hay lắm ,cảm ợn bạn nhiều.

Ngày gửi: 04/09/2010 - 10:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu xông hương Bergamot - Cam tây Pháp
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Apple - Táo Pháp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo