Hãy chỉ cho mình cách chinh phục một chàng trai với ?

mình và hắn cùng học chung lớp cùng là sinh viên với nhau .mình thích hắn nhưng ko biết hắn có thích mình ko nữa .mọi khi hai đứa nói chuyện với nhau thây` hắn cũng vui vẻ nhiệt tình giúp mình .ko biết hắn có thích mình ko .có ai có cách nào giúp mình chinh phục được hăn` ko vậy
thank các bạn nhiều
 |  Xem: 69.317  |  Trả lời: 11
Ngày gửi: 22/11/2008 - 00:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (11)

Trang:  [1]  2   
Thật lý tưởng nếu người nào mình thầm mong trộm nhớ tự ngã vào lòng mình mà chẳng phải giở một chiêu bài nào. Nhưng tiếc thay thế giới thực lại không hề như vậy. 5 chiêu bài sau của nhà tâm lý Tracey Cox sẽ khiến bạn không ngờ rằng việc chinh phục đối tượng lại dễ dàng như vậy.

Xuất hiện rồi lại mất tích

Bạn càng tiếp xúc nhiều với ai thì người đó sẽ ngày càng thích bạn. Một vài nghiên cứu cho thấy thường xuyên tiếp xúc với một chất kích thích nào đó sẽ khiến ta nghiện nó hơn. Vì vậy thay vì lẩn tránh, từ bỏ, hãy tìm nhiều lý do ở bên người ấy càng tốt.

Và đây mới là phần quan trọng. Ngay khi bạn tin tưởng rằng họ đã bắt đầu chú ý đến bạn và thích bạn, thì hãy xuất hiện ít dần, ít dần cho đến khi người ta khó có thể nhìn thấy bạn nữa. Lúc này, bạn đã tận dụng hiệu quả "luật khan hiếm". Chúng ta đều biết rằng con người thường muốn những gì họ không thể có, và việc thường xuyên xuất hiện sẽ làm giảm mất giá trị của bạn. Xuất hiện rồi lại không xuất hiện, họ sẽ thích bạn và thèm muốn bạnKhông chiều họ mà để họ chiều mình.

Nếu bạn làm một điều gì tốt cho ai đó, nó sẽ khiến bạn thấy vui ở 2 mức độ. Bạn thấy hài lòng với chính mình và thấy thân thiết hơn với người bạn vừa chiều chuộng. Để thanh minh cho những nỗ lực đó, chúng ta thường huyễn hoặc rằng chàng mới tuyệt vời làm sao nên rất xứng đáng được điều đó. Và kết quả cuối cùng là chúng ta càng thích người đó hơn. Còn khi ai đó làm điều tốt cho bạn, bạn thấy hài lòng. Nhưng có rất nhiều xúc cảm khác xen vào và không hẳn đều đã tốt. Đôi khi bạn thấy ngột ngạt. Bạn cảm thấy bị sức ép phải tỏ ra là một người tuyệt vời để xứng đáng được món quà đó, chưa kể đến sức ép phải đáp trả. Bạn đã hiểu rồi chứ? Khi chúng ta si mê ai đó, chúng ta thường khát khao làm những điều tốt cho họ. Bạn sẽ thành công hơn nếu để cho anh chàng chiều chuộng bạn.

Nhìn đắm đuối

Nhà tâm lý Zick Rubin tại ĐH Harvard đã đo đạc tình yêu bằng cách ghi lại thời lượng các đôi uyên ương đắm đuối nhìn nhau. Ông phát hiện thấy những đôi yêu nhau say đắm nhìn vào mắt nhau 75% thời gian nói chuyện, và rời ánh mắt chậm hơn khi có ai đó xen vào. Trong những cuộc nói chuyện bình thường thì mọi người nhìn nhau khoảng 30-60% thời gian. Phát hiện này có thể trở thành một công cụ để khiến một ai đó yêu mình. Nếu bạn nhìn vào một ai đó 75% thời gian nói chuyện, bạn sẽ kích thích bộ não anh ta khiến bộ não tin rằng mình cũng đang yêu người đấy, và tiết ra hoá chất phenylethylamine (PEA). PEA làm tay bạn toát mồ hôi, bụng xốn xang và tim đập mạnh. PEA tiết ra càng nhiều thì anh ta càng dễ yêu bạn. Cho ai đó cảm giác được yêu mỗi khi ở bên bạn, và sẽ không mất quá lâu để chàng cũng cảm thấy mình đang yêu.

Không rời mắt

Một điều quan trọng khác trong nghiên cứu của Rubin là các đôi uyên ương thường không rời mắt ngay khi có ai đó xen vào cuộc nói chuyện. Như vậy, nếu bạn làm điều này với người ta, bạn sẽ tác động tới não bộ anh ấy và nó làm tiết ra nhiều PEA. Chuyên gia tình yêu Leil Lownes gọi kỹ thuật này là "mắt dính keo". Chỉ cần gắn chặt ánh mắt lên người bạn thích và giữ nguyên ở đó, cho dù khi anh ấy đã nói xong hoặc khi ai đó xen vào. Đến khi bạn phải buộc phải chuyển ánh mắt đi thì cũng làm một cách từ từ và miễn cưỡng, cứ như là nó đang bị keo dính chặt. Còn nếu bạn ngại không muốn để người ngoài nhận ra ánh mắt lộ liễu đó, thì từ bỏ chiêu bài keo dính và thay bằng bóng nảy. Nhìn vào người thứ ba nhưng mỗi khi họ kết thúc một câu thì lại đưa mắt nảy trở lại đối tượng. Đây là một cử chỉ kiểm tra phản ứng của anh ấy với những gì người kia nói, và cũng cho anh ấy biết bạn hứng thứ với anh ấy hơn là người kia.

Mở to mắt

Bạn có biết những ánh mắt trong phòng ngủ - nó đầy nhục cảm. Một đặc điểm của những ánh mắt đó là con ngươi luôn giãn to. Bạn sẽ không thể tự điều khiển con ngươi của mình (đấy cũng là lý do người ta nói không thể nói dối qua ánh mắt). Nhưng bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi để con mắt mở to. Trước hết, giảm ánh sáng. Đồng tử thường giãn ra khi chúng bị cướp mất ánh sáng. Đó chính là nguyên nhân xuất hiện của những ngọn nến và ánh đèn mờ trong các nhà hàng. Ánh đèn mờ không chỉ làm khuôn mặt chúng ta thêm hấp dẫn mà tạo ra những con mắt to rất hiệu quả.

Trong một thí nghiệm, các nhà khoa học đã cho các anh chàng xem 2 bức ảnh khuôn mặt phụ nữ. Chúng giống hệt nhau trừ một điều, con ngươi trong một bức ảnh được chỉnh to lên. Khi xem bức hình này, đàn ông đánh giá người phụ nữ hấp dẫn gấp đôi bức ảnh thật. Kết quả tương tự khi được thử nghiệm trên giới nữ.

Con ngươi của chúng ta cũng giãn ra khi nhìn vào thứ mình thích. Lần này, các nhà nghiên cứu nhét bức ảnh một phụ nữ khoả thân vào đống ảnh bình thường khác và cho đàn ông xem. Không có gì ngạc nhiên, mắt đàn ông mở to khi nhìn thấy bức hình đó. Điều này có nghĩa là khi ta bị hấp dẫn bởi một ai đó, con ngươi của chúng thực sự là 2 lỗ đen to tròn. Vì vậy, để đảm bảo có hiệu quả, tập trung cái nhìn vào bộ phận mà bạn thích nhất trên người anh ta.
Ngày gửi: 22/11/2008 - 10:12
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của trungckd.
10 BƯỚC ĐỂ CƯA ĐỔ CHÀNG
Bước 1: Tiếp cận chàng.
Đây là bước cực kì quan trọng. Bạn chẳng thể cưa đổ chàng khi mà chàng ….. chẳng biết bạn là ai. Còn cách tiếp cận ư? Có vô vàn cách. Sau đây là một vài cách cơ bản:
- Nếu bạn và chàng lv xấp xỉ nhau thì đơn giản là xin vào cùng pt với chàng, đi ác tặc, ác bá, train, Q ….
- Nếu bạn thua lv chàng quá nhiều, hãy … “canh me” chàng ở một thành nào đó. Khi thấy chàng đi ngang qua, bạn lập tức pm chàng và ngọt ngào:”Anh kéo lv giúp em một lát được không ạ? Em xin mãi mà chả có ai chịu dẫn đi, coi như kiếm điểm thiện ác luôn nha anh!”, kèm theo đó là đôi mắt chớp chớp long lanh. Đảm bảo 90% là chàng sẽ đồng ý. Lưu ý: tuyệt đối không nhờ vả lúc chàng có vẻ vội vàng đi đâu hay có việc làm gì đó, nếu chàng ở tình trạng free (không có pt) thì tốt nhất.
- Nếu bạn hơn lv chàng quá nhiều, hãy rao lên kênh TG rằng:”tuyển …x train ở bãi vip …”(tùy thuộc vào lv của chàng mà bạn chọn nơi phù hợp). Sau đó mời chàng vào pt.
Lưu ý: Nên làm như bạn vô tình pt chàng. Và sau đó thì hảo hữu chàng với lý do cám ơn, để sau này đi train thì pt tiếp, hay để sau này sẽ giúp chàng kéo lv tiếp,…… tùy vào bạn thuộc kiểu tiếp cận nào trong 3 kiểu trên, và nhất định phải hảo hữu được chàng nhé. Còn nếu bạn và chàng đã hảo hữu nhau thì hãy kiếm cớ được pt chung với chàng càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Chọn cách xưng hô.
Mới đầu, bạn có thể gọi là “bạn”-“mình”, tuyệt đối cấm kiểu “chị”-“em”nhá. Sau đó tìm cơ hội thích hợp chuyển qua xưng “anh”-“em”.
Cách chuyển xưng hô cho tự nhiên và không khiến chàng nghi ngờ đó là:
- Dựa vào lv, nếu chàng có lv cao hơn bạn, đừng ngần ngại, hãy xưng ngay là “anh”-“em” nhé.
- Dựa vào tuổi tác. Bạn hãy hỏi chàng bao nhiêu tuổi rồi, ví như:”Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Mình muốn biết để xưng hô cho dễ ấy à.”. Chiêu này là một mũi tên trúng hai con chim, vừa đổi được cách xưng hô có lợi, vừa thể hiện cho chàng thấy bạn khá quan tâm đến chàng, tất nhiên là ở cách vừa phải.

Bước 3:Nhờ vả đúng lúc.
Hãy nhớ, con trai lúc nào cũng muốn thể hiện sự ga lăng với con gái, bất kể bạn có là người lạ đi chăng nữa. Hãy hỏi chàng những câu hỏi thắc mắc thường gặp mà bạn chắc là chàng có thể trả lời được, có thể bạn cũng biết nhưng cứ giả ngây một lần xem sao.
Lưu ý: Chống chỉ định giả ngây quá mức khiến chàng bực mình hay cho rằng bạn giả tạo. Hãy hỏi những câu không quá khó cũng như không quá dễ nhé. Và chỉ thỉnh thoảng mới hỏi thôi, nếu không chàng sẽ cho bạn là một rắc rối phiền phức đấy, và như vậy thì bạn có thể quên đi việc cưa đổ chàng rồi.

Bước 4: Thể hiện cá tính của riêng bạn.
Chàng sẽ quen bạn chóng như những người khác nếu bạn cứ mờ mờ, nhạt nhạt đấy. Hãy cho chàng thấy bạn có cá tính riêng độc đáo xem nào. Ví như những việc rất nhỏ thôi, nhưng hãy đưa ra chính kiến của bạn một lần đi. Ví dụ như ngăn cản chàng khi chàng định pk ai đó có ý định ks bãi train chẳng hạn, hay phản ứng mỗi khi người ta chỉ đơn giản gọi tên bạn bằng tên môn phái mà lơ đi cái tên bạn chăm chút đặt cho char của mình.
Lưu ý: Đừng có thể hiện quá đà, nếu không chàng sẽ cho bạn là một cô tiểu thư đỏng đảnh, một con nhóc ngổ ngáo hay một người thích thể hiện mình, sẽ nguy hiểm lắm đấy. Hãy thể hiện cá tính của mình qua những việc nhỏ thôi, để bảo đảm chàng thấy được nét cá tính riêng của bạn mà không cho rằng bạn đang phô trương, và phải chắc chắn là điều đó không làm mọi người khó chịu nhé.

Bước 5: Khuấy động không khí của pt.
Hãy làm pt của bạn và chàng vui vẻ, thân mật bằng những câu chuyện vui, những câu bông đùa đúng lúc. Nếu bạn để pt của mình nặng nề, mọi người chỉ biết đánh quái thôi thì đó sẽ là một buổi pt nhàm chán, dám cá là chàng sẽ quên nó sau 10s khi đã xong việc. Và như vậy đồng nghĩa là chàng cũng sẽ gộp bạn vào những người nhàm chán trong pt đó, mà chẳng ai lại muốn bận tâm đến một người nhàm chán cả. Vậy nên hãy làm pt của bạn vui vẻ nhé. Nhưng hãy biết đùa đúng lúc, đừng để mình trở thành kẻ vô duyên, lố lăng và chỉ thích gây sự chú ý. Đôi khi chỉ cần một câu “Ối, sao bọn quái cứ nhằm muội mà đánh thế này. Quái mà cũng biết chọn cấp thấp để đánh cơ à, bó tay!” thì cũng đủ làm không khí thân mật hơn rất nhiều. Nhưng cũng có lúc nên biết cách im lặng, ví dụ như có người ks bãi chẳng hạn, bạn nên im lặng là tốt nhất, đừng có mà hét lên:”Thằng (con) kia ks bãi kìa, bem đi mấy anh!” như thế nghĩa là bạn mất điểm trầm trọng trong mắt chàng rồi đấy, vì nghe thôi cũng đủ biết bạn chả có chút nữ tính nào rồi, mà con trai thì thường thích mẫu phụ nữ dịu dàng , nữ tính.

Bước 6: Liên lạc với chàng đúng lúc.
Sau khi buổi đi train, ác tặc hay gì đấy mà bạn có dịp pt cùng chàng, hãy chọn lúc thích hợp cám ơn chàng, hay chỉ để nói rằng buổi pt hôm đó thật vui. Lúc này, thời điểm để liên lạc với chàng là quan trọng. Đừng liên lạc với chàng khi bạn vừa mới pt với chàng xong, như thế chàng sẽ cho rằng bạn quá vồn vã và có ý đồ xấu, cẩn thận nhé. Nhưng cũng đừng lâu quá để khi bạn liên lạc chàng sẽ hỏi:”Xin lỗi! Nhưng bạn là ai?” thì công sức của bạn coi như đi tong. Hãy liên lạc với chàng sau khi đi train khoảng 1h, 2h sau đó. Nhưng đừng có liên lạc lúc chàng đang train, ác tặc, ác bá hay đi Q nhé, chàng sẽ cho là bạn đang làm phiền chàng đấy. Hãy mở bảng hảo hữu lên, và kiểm tra xem chàng có pt chưa, nếu chàng đang đứng một mình thì đó là cơ hội tốt cho bạn đấy, lưu ý là đừng gửi tin nhắn vào giờ cao điểm nhé (giờ ác bá, ác tặc, đánh cờ. ….) vì có thể là chàng đang tìm pt đấy, và bạn mà nhắn cho chàng lúc này thì cũng không khác làm phiền chàng là mấy. Nói tóm lại, cốt lõi chính là việc chọn lựa thời gian và câu bạn nói với chàng.

Bước 7: Bắt đầu tạo dấu ấn với chàng.
Qua các bước trên, có thể bạn đã để lại trong chàng một ấn tượng tốt, nhưng đó chỉ là ở mức tình bạn mà thôi, nghĩa là chàng xem bạn như một người tốt, có thể hoàn hảo để kết bạn (kết bạn chứ không phải yêu đương gì đâu nhé, cho nên bạn đừng có vội mừng). Hãy chú ý cách nói chuyện của bạn nhé. Qua game, chàng sẽ chẳng biết mặt mũi bạn thế nào, giọng bạn có phải là “oanh vàng thỏ thẻ” không, nên tốt nhất là gây ấn tượng bằng cách nói chuyện của bạn. Bạn nên tạo cho mình một phong cách nói chuyện dễ thương, nhưng phải bảo đảm chàng nhận ra bạn ngay cả khi bạn dùng một char khác nhắn tin với chàng. Hãy cho chàng thấy bạn là một cô gái dễ thương và nói năng lễ độ. Sau khi đã xây dựng được dấu ấn của bạn trong lòng chàng, bạn có thể thử xem chàng hiểu bạn đến đâu bằng cách sử dụng một char khác để nhắn tin với chàng, cách này rất hiệu quả khi bạn muốn kiểm tra cũng như cho chàng thấy chàng hiểu bạn đến mức biết bạn dù là trong một char khác.

Bước 8: Thỉnh thoảng hãy khen chàng vài câu.
Con người thì ai cũng thích nghe lời khen cả, cố nhiên là thế, chàng cũng không ngoại lệ đâu. Thỉnh thoảng bạn nên khen chàng khi có cơ hội, ví dụ như khen pet của chàng hiếm, khủng, hay khen chàng mới sửa kiểu tóc mới rất hợp, hay bảo rằng chàng đánh mạnh thật đấy, chả bù với mình. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn chăm chăm khen chàng đâu nhé. Khi bạn khen nhiều quá, điều đó trở nên bình thường, và đôi lúc chàng có thể ngượng khi bạn khen chàng quá nhiều trước mặt người khác đấy. Hãy tìm ra những điểm tốt của chàng một cách thật sự nhé, như thế lời khen của bạn sẽ trở nên rất quý giá với chàng. Và chỉ thỉnh thoảng mới khen thôi cũng sẽ làm tăng giá trị lời khen của bạn đấy. Chính điều này làm bạn dần trở nên quan trọng với chàng rồi đấy.

Bước 9: Đôi lúc hãy giận dỗi chàng một chút nhé.
Hãy tạo ra những tình cảm bối rối, thắc mắc một chút trong chàng khi bạn giận dỗi nhé. Đừng có mà cam chịu trước những lỗi lầm của chàng. Khi bạn thấy chàng đi riêng với ai đó, nói chuyện có vẻ thân mật với một cô gái khác, hay đơn giản là quên giờ hẹn, quên mất ngày sinh của bạn khi bạn đột ngột hỏi, hãy giận dỗi nhé. Như thế cũng là cách cho chàng biết:”Này anh, em thích anh đấy, Vậy nên đừng có để ý đến người con gái nào khác, cũng đừng có làm cho em buồn đấy!”. Hãy giận dỗi một chút để chàng có thể nhận ra rằng bạn rất quan trọng với chàng đấy (con trai chậm hiểu lắm cơ, nếu không làm cho họ hiểu thì suốt đời họ sẽ không biết là họ cũng thích bạn đâu).
Lưu ý: Chỉ là giận dỗi thật nhẹ nhàng thôi nhé. Bạn đừng có mà ghen lồng lộn lên, nếu không chàng sẽ cho rằng bạn … vô duyên đấy, đã là gì của nhau đâu mà bạn đã ghen đến thế. Và dễ là chàng sẽ nghĩ rằng bạn quá độc đoán, chàng sẽ … sợ bạn đấy. Và lúc đó đừng mong chàng sẽ nghĩ đến bạn như là một đối tượng để yêu thương khi mà chưa yêu nhau bạn đã ghen đến mức đó rồi.

Bước 10: Đôi lúc hãy bày tỏ cho chàng biết là bạn thích chàng.
Hãy cho chàng biết rằng bạn cũng có cảm tình với chàng. Nhưng đừng có lộ liễu quá nhé, hãy nhẹ nhàng và mơ hồ một chút, ví như nhắn tin cho chàng biết là bạn đợi chàng mãi, và hỏi chàng có muốn đi dạo với bạn không. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã để lại trong chàng dấu chấm hỏi liệu có phải bạn … thích chàng không nhỉ. Như vậy là đủ giữ chàng luôn nghĩ về bạn, và rồi sẽ thấy thích bạn lúc nào không hay đây.

Giờ đây, bạn sẽ chỉ còn phải chờ đợi chàng nói với bạn rằng:”Anh thích em! Mình làm đám cưới nhé!”.

P/S: Còn nếu chàng của bạn … cù lần quá thì đành phải nói thật với chàng là:”Em thích anh!” thôi. Nhưng đừng lo, những việc bạn làm chắc chắn đủ khiến chàng thích bạn rồi, nên hãy tự tin mà tỏ tình nhé.
Ngày gửi: 22/11/2008 - 10:16
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của trungckd.
Còn bây giờ là cách để cưa đổ một mẫu con trai máu lạnh hoặc..gần lạnh hoặc trước đây lạnh . ( nói chung là tầm 80-90% thành công , 10% còn lại tự biên thể nhá ) :


Vấn đề quan trọng là :" "kiên trì, kiên trì và kiên trì".1) Biết người biết ta , trăm trận..ít nhất thắng ..1 trận :

_ Kiểu con trai máu lạnh , gần lạnh hoặc trước đây lạnh như Max có 2 kiểu : 1 là lạnh vô cảm , 2 là lạnh tự vệ.

Lạnh vô cảm là kiểu ..sinh ra đã thế , thường đi liền với bệnh tự kỉ.

Lạnh tự vệ là mẫu người tự xây cho mình một bức tường để ngăn cách tình cảm của mình bộc lộ ra ngoài vì nhiều lí do khác nhau . ( Max là loại này đây ).

_ Với loại lạnh vô cảm hay lạnh tự vệ may mắn cho các bạn gái là cách cưa cũng..giống giống nhau thui .

_ Đặc điểm chung là "ngoài lạnh , trong nóng" . Nghĩa là vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nội tâm họ cực kì phức tạp .

_ "Lạnh" không bao giờ nói cảm xúc ra bên ngoài , không có nghĩa là cái gì họ cũng cho qua , cái gì họ cũng không để ý mà đơn giản là họ thích làm hơn là nói lắm.

_ Điểm nữa là loại người này ..không hề nguy hiểm như người ta tưởng , thường họ rất tốt tính và yêu thích 1 loài động vật nào đó ( hem phải tự khen đâu ). Tuy nhiên có một vài trường hợp ngoại lệ là loại người cực nguy hiểm , khó có thể nhận biết loại người này , trước đây Max có 1 đối thủ là loại đó , cứ tưởng bạn tốt đến lúc nó "đâm dao sau lưng" mới biết là đểu .Nói chung là các bạn gái đã dám tán tỉnh kiểu người này thì phải chấp nhận..liều 1 tí !
còn nhiều nữa , các bạn tự khám phá thêm ná .

2) Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ... ( Làm quen ) :

_ Muốn kiểu người này chủ động làm quen với bạn ngay từ vài lần gặp gỡ tình cờ ư ? Đừng có mơ . Vậy làm sao ? Chà , tự bản thân thấy rằng : cách tốt nhất để làm quen với kiểu người máu lạnh là "lấy tĩnh chế động" . Nghĩa là đừng có vồ vập quá , dù hắn có đẹp trai hấp dẫn đến mấy , vội là hỏng ngay . Cứ từ từ , đi qua cười với hắn một câu , gật đầu chào 1 cái . Điểm chung là những người máu lạnh sẽ bị thu hút bởi các cô gái dễ thương , vui tính hơn là các cô bé..máu lạnh y mình . Lí do là có thể họ sẽ thích những cô nàng đó 1 thời gian rồi sớm nhận ra , đó chỉ là "đam mê" , không phải là "yêu". Quay lại với vấn đề , cứ làm cách trên thì khoảng 1 thời gian là hắn sẽ chủ động đến làm quen bạn . Đừng ngạc nhiên vì kiểu làm quen sẽ hơi..cổ điển ( cái bắt tay và hỏi tên , thậm chí quên giới thiệu cả tên mình )...

_ Cách 2 : cách cho các cô nàng nóng vội . Đi thẳng ra chỗ hắn , chìa tay ra và "mình làm quen bạn được ko? " --> hắn sẽ soi mói nhìn bạn , đừng bỏ đi , cứ từ từ khoảng 30s sau hắn sẽ chào lại..3) Lời nói chẳng mất tiền mua , lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau...
Ngày gửi: 22/11/2008 - 10:23
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của trungckd.
Mỗi chàng trai, mỗi tính cách, mỗi sở thích lại phù hợp với những “bí kíp” cưa cẩm khác nhau. “Bắt mạch” cậu ấy một cách chính xác nhất, để có thể “giăng lưới” thành công.

Làm thế nào để "cưa cẩm" cậu ấy thành công nhỉ ?

1. Chàng trai “học hành”

Nhận diện chàng: Ba tháng hè là thời gian mà cậu ấy dành để “bồi bổ” thêm vốn liếng ngoại ngữ, hay “cày cuốc” sâu hơn những môn học mà trong năm cậu ấy “í ẹ”. Muốn gặp cậu ấy hả, dễ ẹc, chỉ cần “lượn lờ” mấy trung tâm ngoại ngữ, hay đến nhà cậu ấy, là sẽ “túm” được “chàng mọt sách” ngay thôi.


Bí kíp nè: Để “cầm cưa” một anh chàng học hành, “binh pháp” hay ho nhất là đành phải… chăm chỉ cùng cậu ấy. Cùng học chung một lớp, ngồi ngay cạnh nhau, thỉnh thoảng rủ cậu ấy… học nhóm. Đồng thời, cậu ấy chắc chắn sẽ thích một cô nàng thông minh, học hành “ngon lành”, nên cố gắng mà “chiến đấu” với… sách vở đi nhé. Sau hè, rất có thể sẽ có một “cặp đôi” ra đời, mà bạn còn “ghi điểm” với bố mẹ cực nhiều vì sự chăm chỉ ấy nữa
2. Anh chàng “thể thao”
Nhận diện chàng: Nghe là đã đủ hình dung là hình ảnh của cậu ấy rồi đúng không? Cậu ấy say sưa trên sân bóng rổ, bóng chuyền, chiều chiều lại cần mẫn “luyện chân sút bóng” với những chiến hữu. Thảo nào mà cậu ấy cao ơi là cao, huy chương đầy mình và trở thành “hot boy” trong trái tim biết bao cô nàng.

Bí kíp nè: Để tạo ra “tình thương mến thương” với anh chàng này, hãy nhờ cậu ấy làm “gia sư” cho một môn thể thao nào đó mà bạn “bồ kết”. Sáng sáng, có thể rủ chàng cùng chạy bộ, đánh cầu lông để “diệt trừ” “bệnh ngủ nướng”, cả hai lại có nhiều dịp chuyện trò.

Bật mí thêm này: “Con trai chúng tớ rất yêu hình ảnh con gái mướt mồ hôi sau khi tập tành cái gì đó. Lúc ấy, con gái vừa khỏe mạnh trong bộ quần áo thể thao, lại vừa rất… cá tính và đáng yêu nữa chứ”.

Thử nghiệm “bí kíp” kia đi, bởi chưa cần biết có “kết quả” với cậu í hay không, bạn đã có thể mừng húm vì thân hình cân đối hơn bao nhiêu của mình.

3. Anh chàng “du lịch
Nhận diện chàng: Đây là một chàng trai khoái phưu lưu, khám phá. Suốt cả năm học, cậu ấy cần mẫn làm thêm, dành dụm tiền để đến hè “vi vu” khắp nơi cho “thỏa lòng mong ước” của mình. Tuy nhiên, việc… gặp cậu ấy trong hè là điều hơi khó khăn nhé, cậu ấy đi suốt như thế mà lị.

Bí kíp này: Sao không rủ thêm bạn bè, rủ cả cậu ấy tổ chức một chuyến đi chơi xa với nhau, hoặc những chuyến picnic, cậu ấy sẽ nhủ thầm: “Hóa ra bạn í có cùng sở thích với mình à, hay nhỉ?”. Ngoài ra, tặng cậu ấy mấy quyển sách về “cẩm nang du lịch”, hay những tấm… bản đồ về nơi mà cậu ấy định đến xem sao.

Nếu có dịp đi đâu, hãy siêng năng gọi điện cho cậu ấy, kể về nơi mà bạn đến, cậu ấy rất thích “cập nhật thông tin” về những vùng đất khác nhau mà. Đừng quên mua tặng cậu ấy một món quà nhỏ xinh nhưng ý nghĩa mau tại nơi bạn đến, Cậu ấy sẽ hiểu rằng: “Đi đến đâu, bạn ấycũng… nhớ đến mình
Ngày gửi: 22/11/2008 - 10:26
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của trungckd.
Ồ nhiều bí quyết thế? Sao mình hok biết từ trước nhỉ? Mà mình chả làm gì cả người yêu mình vẫn đổ
Ngày gửi: 22/11/2008 - 20:14
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của unique89.
hihi
1 câu hỏi ngây ngô
mình bị bạn chinh phục rùi

Ngày gửi: 22/11/2008 - 20:50
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của saotoanmenh.

Với cái avatar như vầy thì chỉ cần liếc nhìn vài lần thì chàng tự ngã vào lòng mình như người say rượu
Ngày gửi: 26/11/2008 - 17:12
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của CarelessWhisper.
cết mất thui.không bít chàng kia mắt có bị gì không hay cái avatar không phải của bạn chứ là mình thì đã chết ngẫn ngơ với cô bé trong avatar rùi. nhìn bạn thế kia thì chàng nào không chết chứ. hăn đang giả ngây ngô để áp dụng chiến dịch "Trốn tình tình theo" đó. bạn đừng dính bẫy nha chúc thành công
Ngày gửi: 29/11/2008 - 04:05
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của sonhieu.

he he, vì vậy việc đầu tiên để chinh phục 1 chàng trai là phải tút lại nhan sắc.

Ngày gửi: 12/09/2010 - 11:12

Dù tin hay không song thực tế đàn ông là những người thích bị phụ nữ thống trị. Có điều họ sẽ không bao giờ muốn thừa nhận điều này. Đa số đàn ông thời nay đều bị thu hút bởi những phụ nữ mạnh mẽ về mọi mặt và có thể kiểm soát họ một cách tinh tế, kín đáo. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn sự kiểm soát với đàn áp.

Khi kiểm soát trái tim đàn ông, phụ nữ phải chắc chắc rằng không để nửa kia cảm thấy có người đang "bắt thóp" mình. Muốn đạt đến trình cao đó, phụ nữ cần phải có những mưu mẹo riêng. Và nguyên tắc then chốt là bạn phải đủ sức lôi cuốn để thống trị anh ta mà anh ta không hề biết.


Sau khi chinh phục và kiểm soát được 1 người đàn ông, bạn có thể nhận được bất cứ điều gì mong đợi từ phía họ. Muốn vậy, phụ nữ cần tìm hiểu một số nguyên tắc cơ bản dưới đây:

Nguyên tắc 1: Không sai khiến

Nguyên tắc đầu tiên trên hành trình thống trị phái mạnh là không đưa ra những lời sai khiến. Tâm lý chung của bất cứ người đàn ông nào, dù người đó hiền lành, tốt bụng hay nóng nảy, khó tính đó là họ không muốn nghe sự ra lệnh từ phụ nữ.

Khi muốn yêu cầu chàng làm một việc gì đó, bạn cần phải biết đến những từ có "ma lực" lớn đó là xin, nhờ, làm ơn... Chẳng hạn, thay vì ra lệnh "Anh rửa bát đi!", hãy nói "Anh làm ơn rửa hộ em ít bát". Hãy coi mọi việc mình muốn chàng làm đều là sự nhờ vả, biết ơn thì đàn ông sẽ làm một cách thoải mái, thậm chí vui vẻ, hứng thú không chút khó khăn gì.

Nguyên tắc 2: Quyến rũ

Quyến rũ được coi là nguyên tắc vàng để thống trị mọi người đàn ông. Thực hiện nguyên tắc này khá dễ dàng và nó có thể áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Sự quyến rũ không nhất thiết lúc nào cũng là hành động dụ dỗ lên giường, lời mời gọi đối với sex.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những điểm mạnh của bản thân để quyến rũ chàng như nấu món ăn mà mình tâm đắc nhất, hợp khẩu vị chàng nhất, mặc bộ váy sexy chàng thích hay xức chút nước hoa khiến chàng ngây ngất...

Để quyến rũ được một người đàn ông, sự nhẹ nhàng và đắm say của người phụ nữ sẽ khiến họ không thể cưỡng lại được.

Cách chinh phục con trai

Nguyên tắc 3: Hãy là người phụ nữ mà chàng muốn

Đàn ông là những người sống trực quan, đặc trưng trong tính cách của họ là "yêu bằng mắt". Thế nên, chẳng có gì khó hiểu khi phụ nữ đẹp luôn là đối tượng một nửa thế giới mong muốn.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ. Song điều đó không có nghĩa là bạn không thể trở thành đối tượng đáng khao khát của một gã trai nào đó. Cách đơn giản là mọi phụ nữ cần biết chăm chút cho bản thân mình, đặc biệt là diện mạo bề ngoài: giảm cân, ăn mặc phù hợp, trang điểm thật xinh tươi trong những dịp cần thiết.

Bạn nên nhớ rằng khi mình xuất hiện trước đàn ông với gương mặt rạng rỡ và xinh đẹp nhất, chàng sẽ khó mà từ chối những yêu cầu từ phía bạn. Vậy không có lý do gì để trở thành cô gái mà chàng mong muốn nhất, trong khi bạn hoàn toàn có khả năng làm việc này.

Nguyên tắc 4: Trừng phạt và tha thứ

Chẳng người đàn ông nào muốn phụ nữ coi mình như những đứa trẻ chưa lớn. Song bản chất của họ lại không khác trẻ con là mấy. Trong một số hoàn cảnh, họ buộc phải chịu sự trừng phạt để nhận ra và rút kinh nghiệm cho các sai lầm đã mắc phải. Vì vậy, là người phụ nữ thân thiết với chàng nhất, bạn cần phải biết cách trừng phạt thích đáng các lỗi lầm của chàng.

Một lưu ý cần nắm rõ là mức độ trừng phạt không nên quá nặng nề. Bạn có thể bắt chàng "trả giá" bằng cách tuyệt giao với chàng 1 ngày và cho anh ta thấy cảm giác thật của bạn khi chàng mắc sai lầm. Khi anh ta bắt đầu nhận thức được lỗi mình mắc phải cũng là lúc bạn cần coi như chưa có việc gì xảy ra. Tiếp đó, hãy mang đến bất ngờ bằng cách tha thứ cho chàng.

Sự trừng phạt và tha thứ luôn đi liền nhau và phải đúng thời điểm thì đàn ông sẽ vừa tôn trọng, vừa biết ơn bạn. Và như thế là bạn đã thống trị được trái tim họ.

Nguyên tắc 5: Phụ thuộc lẫn nhau

Nguyên tắc này cho thấy ngay cả khi bạn là người sống độc lập thì bạn vẫn cần thể hiện cho đàn ông thấy bạn cần họ, phụ thuộc vào họ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để cho nửa kia biết rằng dù bạn cần anh ấy nhưng bạn sẽ không hoàn toàn bị phụ thuộc và chi phối trong mọi chuyện. Bạn có công việc, bạn bè, niềm vui khác trong cuộc sống và hàng loạt thú vui riêng.

Khi thấy bạn đang tập trung vào những mục tiêu sống và sở thích cá nhân, chắc chắc càng sẽ có suy nghĩ mình không phải mối quan tâm duy nhất của chàng. Lúc ấy, chàng vừa cảm thấy tự do trong mối quan hệ với bạn, vừa thấy bạn "có giá" nên buộc phải nghĩ cách giữ bạn ở bên mình. Và đương nhiên, đến lúc này bạn đã "tóm" gọn được trái tim chàng mà không để anh ấy cảm thấy khó chịu vì sự kiểm soát chặt chẽ của bạn.
Ngày gửi: 15/04/2014 - 15:46
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cho thuê xe ôtô Mazda 6 phục vụ đám cưới
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe Mercedes E200 phục vụ đám cưới
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe Ford Mondeo V6 phục vụ đám cưới
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe BMW 750Li phục vụ đám cưới
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo