Làm sao để tán tỉnh một người con gái mà mình chỉ có số di động của họ thôi

Làm sao để tán tỉnh 1 người con gái mà mình mới có số di động của cô ấy. Mình chưa gặp mặt mà chỉ biét số thôi. Mẹ cô ấy cho bố mình số của cô ấy, rồi bố mình cho mình số của cô ấy. Các bạn giúp mình với. Phải nhắn tin thế nào đây? Khoản tán gái của tui không tốt, hihi!
 |  Xem: 11.403  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 22/12/2008 - 23:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Khoản này nghe hay đây ta.
Trong cái tình huống này thì chắc là môn đăng hậu đối rồi.
Nhưng còn tùy vào tình cảm giữa con người nữa đây mà.
Nếu cô ấy có chút nam tính thì chỉ cần với tin nhắn "Có làm cho làm quen không đây ta" đảm bảo sẽ có hồi âm ngay. Và nhớ là các tin nhắn đằng sau đó không được tiết lộ về bản thân mình và cũng đừng hỏi nhiều về đời sống riêng tư của bạn gái ấy mà nên tìm điểm chung trong tính cách giữa hai người bằng những câu hỏi mang tính bâng qua không thưởng không phạt. Mà đa phần con gái bây giờ đều nghịch ngợm chẳng kém gì con trai, còn theo trường phái nữ tính thường xuất hiện ở vùng quê xa thành thị thôi.
Mình chỉ thích những người phụ nữ như vầy nên mách cho bạn thôi, còn nếu vào trường hợp kia thì mình chịu. Bởi vì tán họ quá đơn giản không mất nhiều công sức, nên mất cái thú vị đi.
Mà nhất là con gái thế hệ 9X này thì càng những từ ngữ trong tin nhắn càng khó hiểu(bít,hông chịu,keke, by...) họ lại càng có hứng thú tiếp chuyện lại nên bắt chuyện cũng đơn giản thôi. Chủ yếu là sau này nó biến thành cái gì thôi.
Ngày gửi: 22/12/2008 - 23:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sapphia Fountain 003
Liên hệ gian hàng...
Bút Uranus 037(dạ bi)
Liên hệ gian hàng...
TD_Kaigelu 312
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo