Cách cưa qua điện thoại

Mình mới làm quen với một em gái.2 người đều biết nhau nhưng chưa bao h nói chuyện. Mình đã xin được số đt nhưng chả biết nói j để làm quen cả.Mọi người giúp mình được ko?
 |  Xem: 116.130  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 14/03/2009 - 01:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn có số điện thoại của nàng và có ý định làm thân bằng chính cuộc gọi đầu tiên. Vậy thì đừng vội, cần phải có một vài động tác chuẩn bị xem mình sẽ nói gì và nói thế nào.

Nhất thiết phải ngắn gọn

Dù đã đưa nàng vào chủ đề lôi cuốn đến mấy bạn cũng đừng mải mê kéo dài nó bất tận. Đừng lợi dụng sự hiếu khách của người ta mà quên cả nhìn đồng hồ. Nếu bạn chủ động dừng trước thì người ta sẽ có cảm giác bị “thòm thèm” và mong sớm được nói chuyện tiếp với bạn ở cuộc gọi kế tiếp.

Tông giọng là vũ khí

Nếu đang khản tiếng hay mệt mỏi thì đừng alô. Giọng nói tác động mạnh đến tâm lý người nghe điện thoại, thậm chí nó quyết định đến 60% thành công cuộc gọi. Nếu bạn bẩm sinh nói nhanh thì cũng cố điều khiển để lời nói chậm và mạch lạc.

Hồi kết vui vẻ

Bạn có thể “buôn” đủ thứ chuyện làm quà cho nàng nhưng trước lúc kết thúc phải là một tông vui vẻ. Bạn phải môi được tiếng cười của người đối thoại ở lúc gần kết. Không nhất hiết cứ phải cố “cù” cô ấy bằng sáng kiến của mình, bạn chỉ cần nhớ lại một câu chuyện mà chính bạn thấy ngộ nghĩnh và kể lại. Bạn hãy hình dung, nàng gác máy và trên môi vẫn đọng nụ cười. Như vậy sẽ là một cuộc ra mắt thuận lợi.

Một lời mời cụ thể

Nếu bạn định mời cô ấy đi pinic hay đi uống cà phê thì cũng cần nhắc đến một địa điểm và thời gian cụ thể. Trước đó cần thăm dò xem cô ấy có thiện chí chưa? Khi chưa quen thân các cô gái rất sợ phải nghe những lời mời đại khái như: “Tuần tới bọn mình có thể đi chơi đâu đấy không?”, “Em có muốn đi uống cà phê rồi lượn ra rạp xem có phim gì mới thì xem”… Trong trường hợp cô ấy đang còn cảnh giác thì không nên gặng mời để phải nhận lời từ chối.

Đừng vội tìm sự cảm thông

Phụ nữ đúng là yếu đuối và dễ cảm thông trước khó khăn của người khác nhưng đừng lợi dụng ưu điểm này của họ. Ở cuộc trò chuyện đầu tiên bạn đừng để họ gánh chịu những nỗi khổ của bạn hay ai đó. Không nên nói với tông giọng trầm buồn. Nếu bạn chưa kịp làm cho họ vui thì ít nhất cũng mang lại cho họ một số thông tin có ích. Hãy để cho họ có cảm giác đang “được” chứ không phải đang “mất” (thí dụ như thời gian, sự cảm thông…).

Không để lại lời nhắn

Nếu không may, trong lần bấm số điện thoại đầu tiên mà nàng không có nhà, bạn chớ để lại lời nhắn vào máy ghi âm tự động. Mọi người chỉ làm thế khi đã thân quen hoặc có việc khẩn cấp. Các chàng trai nghiệm cho rằng, nhất thiết phải gọi điện lần đầu rồi mới dùng đến tin nhắn để làm thân. Những cuộc làm quen chỉ qua nhắn tin khó lâu bền.

Nhường quyền MC cho nàng


Nếu bạn không có khiếu nói chuyện thì nên nhường quyền “dẫn chuyện” cho nàng. Bạn sẽ ở vai người thưởng thức, có thể đưa ra những câu hỏi để nàng có cơ hội nối tiếp câu chuyện.

Thời điểm gọi điện khá quan trọng


Không nên gọi điện đến văn phòng vì cô ấy không thể trả lời tự nhiên trước đồng nghiệp hay sếp. Tránh giờ TV đang có phim hay, giờ ăn trưa hay tối, giờ khuya quá. Bạn đừng để cô ấy hình dung rằng lúc gọi điện cho cô ấy bạn đang nằm khểnh xem TV hoặc bấm loạn các kênh ồn ào. Cần cho phụ nữ biết rằng bạn gọi điện trong một tâm trạng nghiêm túc, muốn được nghe giọng cô ấy. Nếu định mời cô ấy đi chơi vào chủ nhật, cần hẹn từ thứ tư, không thể mời gấp sau nửa ngày.

Đây chưa phải là chạm ngõ

Không đặt mục tiêu cưa đổ mà chỉ cần bày tỏ thiện chí muốn làm bạn. Không cần thiết phải nói về mẫu hình lý tưởng và những dự định nghiêm túc. Các cô gái luôn thích bắt đầu từ những câu chuyện vui vẻ “không đâu vào đâu”.
Ngày gửi: 14/03/2009 - 09:09
Lời cảm ơn 3 điểm
cảm ơn bạn nhiều nhé :)

nhất cự ly nhì tốc độ... cha ông dạy bảo rồi... sao không nghe... đọc mấy lời tư vấn chiên ja làm chi ... hiểu được mấy chữ trong đó.

 


Mời bạn ghé thăm: Việt Thắng
Ngày gửi: 17/07/2012 - 10:49

Nói gì thì nói, nhưng muốn để một cô gái yêu mình. Điều mình cần làm là hãy thật thà và chân thành. Thì tình yêu sẽ tới.

Ngày gửi: 17/04/2013 - 14:34
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sheaffer Sentinel 327 BP
Liên hệ gian hàng...
Casio DQ-960-7DF
Liên hệ gian hàng...
BTT0809
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo