Xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc, Đức.. liên hệ ở đâu?

em vừa tốt nghiệp ĐẠI HỌC BK ĐÀ NẴNG ngành Công Nghệ Nhiệt Điện Lạnh.Em ko biết đi xuất khẩu lao động ở các nước như :Hàn Quốc ,Đức .. Thì đối với kỷ sư như chúng em phải có điều kiện gi và liên hệ ở đâu để được hướng dẫn .Và thủ tục chi phí cho một lần xuất khẩu qua HÀn Quốc là bao nhiêu ?Ai biết chỉ dùm cho em vơi Biennho982001@yahoo.com.Em xin cảm ơn!
 |  Xem: 3.719  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 05/08/2008 - 15:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nếu hội đủ điều kiện, tiêu chuẩn như tốt nghiệp đại học, có 2-3 năm kinh nghiệm, có kỹ năng làm việc thật sự..., lao động VN sẽ được HQ xem xét cấp visa E7 (hay còn gọi là visa xanh). Với loại visa ưu đãi này, người lao động có quyền đi về VN như nghỉ phép, thăm gia đình, hoặc đưa vợ con theo trong thời gian đang làm việc tại đây. Ngoài ra, họ còn được quyền đổi chủ sử dụng lao động nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ hợp đồng lao động đã cam kết. Thời hạn hợp đồng lao động là 1 năm, sau đó gia hạn tiếp theo từng năm và nếu làm việc tốt, người lao động sẽ được gia hạn đến 5 năm. Mọi chi tiết liên hệ đi HQ làm việc theo chương trình thẻ vàng: 92 đường Calmette, quận 1, TPHCM và phòng 606 - CT4A2 - Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Ngày gửi: 06/08/2008 - 11:49

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngoài nước tham khảo để biết DN nào được cấp phép XKLĐ nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561


Ngày gửi: 28/06/2014 - 16:58
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo