Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
hoamuongbien202 Trả lời cuối cùng: 06/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Tonyhau

1 lượt cảm ơn

Nguyễn Thị Ngọc Hà

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Du lịch Trung Quốc bằng cửa khẩu Móng Cái?

   nguyễn thu hà 06/04/2010 - 20:30

   Mình có visa Trung Quốc nhưng lúc đi thì mình định đi bằng đường bộ, qua cửa khẩu Móng Cái đến Quảng Châu, sau đó sang Macau. Lúc về mình sẽ đi về bằng của hãng Viva Macau. Cho mình hỏi về thủ tục xuất cảnh ở sân bay như thế nào vì lúc đi mình nhập cảnh bằng đường bộ, mình không có nhập cảnh bằng hàng không, mình có phải làm lại tờ khai xuất cảnh ở sân bay không? Nếu có thì như thế nào? Bạn nào có kinh nghiệm chỉ giùm mình với.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2909
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thanh

   06/04/2010 - 20:31

   Bạn nhập cảnh bằng đường bộ và xuất cảnh bằng đường hàng không hay ngược lại đều khg có vấn đề gì, cái quan trọng là bạn phải có visa hợp lệ trước khi đến để từ đó nhân viên Immigration căn cứ vào các con dấu được đóng khi nhập cảnh mà làm thủ tục xuất cảnh cho bạn thôi (vì mục đích chỉ để kiểm tra xem bạn nhập cảnh ở cửa khẩu nào, có hợp pháp khg, có ở quá hạn chưa...).
   Visa Macau khg cấp tại ĐSQ TQ mà chỉ cấp tại các cửa khẩu quốc tế của Macau mà thôi, có nghĩa là khi bạn xuất cảnh ở TQ (thành phố Chu Hải) thì bạn mới được xin visa nhập cảnh Macau. Tờ khai xuất cảnh ở sân bay chính là phần còn lại của tờ khai lúc bạn nhập cảnh bằng đường bộ vào Macau đó, bạn sẽ nộp lại nó khi làm thủ tục xuất cảnh bình thường thôi.
   Chúc vui nhé.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm từ Vatgia.com