Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
4 thành viên trả lời
vietnam viet_holiday hothilan thietht Trả lời cuối cùng: 23/08/2011
Thành viên tích cực nhất

anhcuong83vn

1 lượt cảm ơn

Muốn đi du lịch ÚC thì thủ tục thế nào?

hothilan

04/12/2008 - 17:16
toi muon di du lich tu tuc o uc thi phai lam nhu the nao .va lam o dua .het bao nhieu tien.co ai biet chi dum em gap voi

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thietht

23/08/2011 - 22:12

Thủ tục thì bạn có thể tự lo, bạn đi làm passport, lên lãnh sự quán lấy mẫu đơn về điền.
Nếu có người thân thì bạn nhờ người bên đó viết 1 lá thư bằng tiếng Anh nêu hoàn cảnh gia đình (có người bệnh, hay vì chưa gặp nhau trong thời gian dài,...) rồi bạn mang lá thư này lên lãnh sự quán, có thể sẽ dễ dàng hơn.

Chú ý bạn còn phải dịch một số đơn và tài liệu khác ra tiếng Anh nữa, việc này phải ra những chỗ Luật sư làm để người ta dịch đúng cho mình.
Chúc bạn thành công.

mạng du lịch, thông tin du lịch, thông tin tour,du lich, du lịch, du lịch đà nẵng, du lịch sapa, du lich da nang, du lich sapa, khu du lich, khu du lịch

viet_holiday

14/12/2008 - 08:50
bạn có thể liên hệ Vina Holiday Travel để được tư vấn cụ thể
hiện nay Vina Holiday Travel đang chuẩn bị có Tour đi Úc 9ngay 8 đêm bạn có thể liên hệ để được xin thư mời và tư vấn về thủ tục
số điện thoại : 04.62967092 - 04.62962557
Hot Line: 094.357.0303 Ms Lan Anh
www.vinaholidays.com.vn

vietnam

04/12/2008 - 17:23
- Hầu hết mọi người đến Úc ngoài passport, đều phải có một Visa hợp lệ hoặc giấy ETA (Electronic Travel Authority) cấp bởi Bộ Ngoại giao Úc (qua trang web của họ hoặc qua nơi bán vé máy bay).

Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của Bộ Ngoại giao: http://www.eta.immi.gov.au , hoặc hỏi thêm thông tin ở văn phòng du lịch bán vé máy bay gần bạn nhất.

Một số giấy tờ và điều kiện cần thiết để làm Visa nhập Úc: (Hồ sơ phải hoàn tất trước 3 tuần)

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng; 2 hình 4 x 6 mới nhất; 1 sơ yếu lí lịch có địa phương xác nhận theo mẫu đang lưu hành; 1 sơ yếu lí lịch theo mẫu của lãnh sự Úc; bản sao giấy khai sinh; bản sao CMND; bản sao hôn thú (nếu đã lập gia đình); bản sao hộ khẩu; bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang làm việc); bản sao các giấy tờ liên quan đến công việc kinh doanh (nếu đang kinh doanh).

Tham khảo thêm trên trang trang tin điện tử của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam: http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoivietnamese/home.html .

Vì lãnh sự Úc thu tiền lệ phí visa ngay khi nộp hồ sơ xin visa, cho nên, nếu vì bất cứ lý do nào lãnh sự Úc từ chối cấp visa, bạn phải mất tiền lệ phí visa là 100 USD.

Hầu hết các cơ sở thương mại tại Úc đều nhận thẻ tín dụng (credit card), thông thường nhất là Visa, Mastercards. Traveler’s checks thường chỉ dùng được tại những nơi du lịch. Về tiền mặt bạn có thể đổi ra tiền Úc ở phi trường, hoặc tại ngân hàng nơi bạn cư ngụ. Tại Sydney, đa số các ngân hàng đều có dịch vụ đổi tiền.

Điều cần thiết, bạn nên tìm đọc các bài viết về Úc để chuẩn bị hành trang phù hợp và để không bỏ qua các điểm đến hấp dẫn.

hothilan

04/12/2008 - 17:19
toi muon di du lich o duc thi lam nhu the nao va lam o dau het bao nhieu tien .ai biet chi dum em voi cam on nhieu