Cho mình hỏi cách chỉnh phím tắt với ?

Mình mới cài win7 (boot camp) vao mac pro. driver da cai day du.
trong moi truong mac thi binh thuong, nhung trong moi truong win thi:
Khi an F1 thi no thanh phim chuc nang (sang, toi), muon thanh F1 thi minh phai nhan fn+F1.Minh muon thay doi nguoc lai.
Co ai biet vao cho nao chinh k, chi minh voi.
Cam on nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn F1 thành F1 thì làm bước sau.

tai icon bootcamp ở taskbar chọn setting ( hay option hay preferent gì đó quên rồi vì không có máy ở đây ^^! ) bạn check từng tab 1, trong đó sẽ có 1 tab ghi là Fn + F gì gì đó, nhìn vào là biết liền, bõ check ở đó => OK ( bước này bác nào có máy chỉnh lại giúp, vì máy mình cho thuê rồi ^^! )