Nên mua MacBook Pro hay Sony Vaio?

Em học bên cơ khí có nhu cầu mua máy tính với mục đích chủ yếu là sử dụng các phần mềm vẽ 3D trong cơ khí như AutoCAD, ProEngineer, Unigraphics NX, MasterCam.

Mọi người tư vấn giúp em nên mua máy tính MacBook Pro hay laptop Sony Vaio. Em xin cảm ơn!

A BC DMC
Trả lời 11 năm trước

Dùng macpro cho đẹp bạn àk ^^~ Dùng mấy con đời 2011 bây giờ cũng k đắt lắm

Vũ Chiến Thắng
Trả lời 11 năm trước

Cứ nói là dùng Mac, Iphone, Ipad... là đẳng cấp nhưng mình chả thấy điều đó. Quan trọng là người dùng nó ra sao.

Theo mình nên chọn VaiO hơn vì nó dùng HĐH Windows, rất phổ biến, thuận tiện hơn cho bạn

quoc hung
Trả lời 10 năm trước

vay thi vao day cho luon con mac nua ne ban :

------------------update 04-05-2013-------------------------

Macbook pro MC985
• 2.66GHz Intel Core 2 Duo (1066MHz frontside bus 3MB shared L2 cache)
• 4GB (two 2GB) of 1066MHz DDR3 SDRAM
• HDD: 500G (option +50usd)
• 8X Super Drive Double Layer (DVD±RW Double Layer)
• 15.4-inch (viewable) LED-backlit glossy widescreen 1440 x 900 resolution

2card đồ họa :
•256MB of GDDR3 memory NVIDIA GeForce 9600M GT graphics processor
• NVIDIA GeForce 9400M graphics processor with 256MB of DDR3 SDRAM
• Full-size, illuminated keyboard with ambient light sensor Glass Multi-Touch trackpad

pin trên 5tiếng

giá 15,8tr

hình
Bán macbook, bán gấp macbookpro, thanh lý macbook 15  nguyên lô hàng mỹ giá rẽ

===================
mc372

- CPU : Core i5 2.53 GHz turbo 3.1 Ghz rất mạnh
- RAM: 4GB DDR3
- HDD: 500 GB SATA3 5400rpm
- VGA: 2 card trong đó 1 card rời Intel HD Graphics with 256 MB of DDR3 SDRAM shared with main memory and Nvidia GeForce GT 330M with 256 MB or 512 MB of GDDR3 SDRAM
- Display: 15.4" TFT 1440x900
- DVD-RW
- Battery call time 5h30''
- Wifi AGN, Webcam, Bluetooth..

giá =18,099tr
hình :

Bán macbook, bán gấp macbookpro, thanh lý macbook 15  nguyên lô hàng mỹ giá rẽ

==================

macbook pro mc373

Cấu hình :

  • CPU: 2.7GHz Intel Core i7 với 6MB shared L3 cache.
  • RAM: 4GB (2 thanh 2GB SO-DIMMs) 1333MHz DDR3; tối đa 8GB.
  • Màn hình: 15.4-inch anti glare chóng chói và Hires (độ phân giải cao)
  • Ổ cứng: HDD 500GB
  • DVD: 8x slot-loading SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW).
  • Graphics: Tự động chuyển card khi cần sử dụng.
    • Intel HD Graphics 3000 với 384MB chia sẻ RAM.
    • • NVIDIA GeForce 330M 512Mb

  • Cổng kết nối: Gigabit Ethernet, FireWire 800 (800Mbps), 2 cổng USB 2.0 (480 Mbps), Audio in/out, khe cắmExpressCard SDXC, 1 headphone, 1 mic, Wi-fi 802.11n, Bluetooth 2.1 + EDR.
  • Audio: Stereo speakers.
  • Camera: kết nối FaceTime, webcam.
  • Pin: dùng Wireless web: 7giờ thời gian chờ: 30 ngày. như mới sạc rất ít
  • Hệ điều hành: Mac OS Lion 10.8 xịn tha hồ update
  • Software: iLife ( iPhoto, iMovie, và GarageBand), CS6, Motion 5, autocad, corel, MS office....
  • Kích thước: 36.4 x 24.9 x 2.41 cm
  • Cân nặng: 2.3 kg
  • apple care 2013
    Bán macbook, bán gấp macbookpro, thanh lý macbook 15  nguyên lô hàng mỹ giá rẽ

Giới thiệu xong rồi , giờ mình bán là 21,5tr giá wá rẽ luôn

Vài tấm hình thật để tiện cho ACE hình dung
Bán macbook, bán gấp macbookpro, thanh lý macbook 15  nguyên lô hàng mỹ giá rẽ

=================

MacBook Pro 15.4" model 2011 (MC723LL/A)

- 2.2GHz
quad-core Intel Core i7 (6MB cache

)
- 4GB (two 2GB SO-DIMMs) of 1333MHz DDR3 SDRAM; supports up to 8GB

- 750GB SATA HDD;

- 8x SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW)

- 15.4-inch
(diagonal)
- 1GB GDDR5 AMD Radeon HD 6750M and Intel HD Graphics 30005 with automatic graphics switching

- Wi-Fi (based on IEEE 802.11n specification);
- Bluetooth 2.1 + EDR (Enhanced Data Rate) wireless technology- FaceTime HD camera;- One Thunderbolt port (up to 10 Gbps)- One FireWire 800 port (up to 800 Mbps)- Two USB 2.0 ports (up to 480 Mbps)- SDXC card slot- Thunderbolt port with support for DVI, VGA, dual-link DVI, and HDMI (requires adapters, sold separately)- Máy còn khá mới đẹp 99,99 %

giá chỉ 25t,9

Macbook Pro Md 322 đp 99% 15'' giá tt cu hình đnhCu hình:

+ Màn hình led 15.4 inch

+ Vi x lý Intel2.4GHz Quad-core Intel Core i7, 6MB shared L3 cache. (đnh nht 2011)

+ Ram DDR3
4GB 1333 MHz

+ Card đ
ha Intel HD Graphics 3000 and AMD Radeon HD 6770M with automatic graphics switching,1GB GDDR5.

+
cng dung lượng 750GB ( 5400 )

+
quang đc/ghi DVD 2 lp 8X (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW)
+ Cng Mini DisplayPort+ Wi-Fi 802.11n và Bluetooth 2.1+EDR.+ Cng Gigabit Ethernet;+ Camera FaceTime HD camera.+ 2 cng USB 2.0.+ 1 cng kết ni Thunderbolt tc đ lên đến 10Gbps.+ 1 cng FireWire 800 (h tr ngược FireWire 400).+ Đu đc th SD/SDXC (ti đa 64GB).+ headphone/line in (analog/digital);+ Trackpad cm ng đa đim và bàn phím cóđèn.+ Pin lithium polymer 77.5WHr (7h)+ Kích thước: 2.41 x 36.4 x 26.9 cm+Trng lượng: 2.54kg
Máy cc đp 99 %

Bh chính hãng 1 năm tại icenter
giá cn bán 29.999tr *rẽ nhất mạng nha

=============================

Máy bán ra bao thợ chuyên test thoải mái luôn heng anh em !
liên hệ trước khi qua : 0124,9374,730 ship hàng toàn quốc

địa chỉ mua bán tại nhà (nên rất yên tâm, bao thợ chuyên test thoải mái) 3-6-6 lạc long quân Q.11

Nguyễn Công Tuyên
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn cho sony vaio thi liên hệ mình nha

http://www.5giay.vn/laptop/6600983-sony-vaio-nhap-khau-chinh-hang-usa-gia-goc-http-laptopnhapkhau-net.html

Công ty mình chuyên nhập khẩu trực tiếp sony vaio từ usa, và phân phối đi các cty từ hcm đến Hà Nội. Liên hệ mình để có giá tốt nha. Những dòng sony hiện đang có mình up lên 5S đó nha bạn.

Có 3 dòng sony i7, cao cấp, nặng 2kg, màn hinh full HD. hoặc có lựa chọn thấp hơn thì mấy dòng i5 bạn nhé;

Liên hệ cho mình : 0973 281818 hoặc 08.39200.547( Gặp Tâm)

Lê Nam
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì Dùng Apple sẽ hay hơn vì mình nghĩ windows chúng ta sử dụng cũng lâu rồi, nên chọn những cái mới để tạo hứng thú. Với lại apple macbook hiện nay có mức giá tương đối dễ chịu. Mình là Hoài Nam ở NMS macsaigon (Apple Authorised Reseller). Hiện tại bên mình đang có chương trình giảm giá dành cho HS-SV (Giảm 5% so với giá chính thức). Nếu bạn còn có nhu cầu mua máy thì liên hệ với mình nhé, mình sẽ hỗ trợ tất cả những thông tin cần thiết cho bạn. Số phone mình nhé: 0938.314.279 - Yahoo: macsaigon2012 - Website: www.macsaigon.com. Cảm ơn bạn