Làm thế nào để kết nối ipad với máy chiếu projector....?

hiện nay ông anh mình có 1 con ipad,ổng muốn kết nối nó với máy chiếu để phục vụ việc giảng dạy,đã có sẵn adapter connection để kết nối rồi nhưng không biết cách để kết nối ra sao?vậy mong mọi người trong diễn đàn chỉ giúp mình cặn kẽ các bước để kết nối với máy chiếu,xin cảm ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm! giảng dạy thì soạn bài trong keynote. Đến lúc chiếu chỉ việc cắm dây xuất ra máy chiếu, bạn chuyển keynote ra chế độ trình chiếu thì iPad máy phóng hình ra màn hình (ipad sẽ tự nhận ra khi kết nối, không cần nút chuyển nào hết).

Một chút thủ thuật:
- Trong chế độ trình chiếu (play) bạn giữ ngón tay trên màn hình iPad sẽ xuất hiện chấm đỏ bút Laser để minh họa.
- Soạn trên keynote, bộ iWork 2009 trên Mac sẽ có nhiều hiệu ứng hơn, tất cả những gì bạn soạn trên Mac sẽ được bảo toàn khi chiếu trên ipad.