IPad ưu tiền dùng WIFI hay 3G trước ?

Các bạn cho mình hỏi, nếu mình ON cùng lúc WIFI và 3G luôn thì có phải là iPad sẽ tự động ưu tiên dùng WIFI không? khi nào không có sóng WIFI thì mới chuyển qua 3G phải không... Muốn chac ăn thì phải chỉnh APN gì đó để tắt 3G nhưng như vậy thì mất công qua, mình sợ nó cứ lấy 3G làm mạng ưu tiên thì cuối tháng chắc tiêu... Bạn này biết cái này thì tư vấn cho mình nhe...Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đúng rùi, nó ưu tiên dùng wifi. Mình mở cả wifi lẫn 3G lên, rùi vô web. Nó báo không thể connect được (bắt được wifi của hàng xóm mà không có pass để vô ^^), mình tắt wifi đi, lúc này máy mới vô bằng 3G.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Lần đầu tiên tui nghe phải đổi apn để tắt 3g đó, bạn chịu khó thật. Có 2 cách để bạn tắt
. Một là vô cellular data off cái dòng đầu tiên đi. Hai là bật chế độ máy bay lên. Cách 2 là nhanh nhất bấm một lần, còn cách mọt bấm tới hai lần hehe