Nên mua Asus EeePad Transformer hay loại khác đồng giá?

Mấy anh em cho mình hỏi giá của Asus Transformer là bao nhiêu? Sao em thấy trên Thế Giới Di Động giá chỉ có 8,9 triệu đồng, sao thấy rẻ hơn nhiều nơi khác? Cho em ý kiến cái?

Nếu mua loại khác thì mua con nào được vậy?

thu
Trả lời 11 năm trước

minh cung dang de y may nay hom no nen xem thi duoc nhan vien nguoi ta gioi thieu may acer gi day,ram 2Gb ma chay 2 he dieu hanh minh dang phan van qua ma tam gia 2 may ngang nhau,nhung gia nhu vay la tot voi tablet roi ban a,day ko phai ban 3G nen co 8 trieu 9 thoi,chuc ban co lua chon tot