Chọn Galaxy Tab 2 10.1 hay iPad 2012 16 GB?

Chào mọi người. Em đang chuẩn bị mua 1 tablet, nhưng đang phân vân giữa Samsung Galaxy Tab 2 10.1 và The new iPad 16 GB 2012. E không biết phải chọn cái nào. E có đt có thể phát wifi. iPad thì khỏi nói về kiểu dáng và tính năng, còn Galaxy Tab thì có 3G. E hay ở những vùng k có Wifi, nên e rất phân vân. Mong được mọi người góp ý để e có thể có đc 1 tablet xứng đáng cho mình. E cảm ơn mọi người nhiều. :)

thu
Trả lời 11 năm trước

Ipad 2012 đều có phiên bản chỉ có wifi hoăc cả wifi và 3g. Mình hiện đang dùng ipad 2012 3g 16g. Đánh giá về ipad 2012 thì có thể nói là kiểu dáng đẹp màn hình đẹp chỉ thế thôi! Còn lại bực nhất là sạc pin thì siêu lâu, khoảng 6-7 tiếng, pin nhanh hết chắc là do cái màn hình, máy dùng rất nóng, mình dùng bao da mà sờ vào còn nóng ran. Không biết máy khác thế nào nhưng ipad của mình tải các trang web thỉnh thoảng bị giật giật. Kết nối wifi thì nhanh nhưng vào 3g thì kém hơn cả con htc hd2 của mình, còn so tốc độ kết nối 3g với con SS S3 của mình thì quá kém luôn! Nói chung nếu bạn thích vọc vạch như mình thì làm em android ( samsung galaxy tab thì mình mới được dùng qua thôi, chưa nghiên cứu kỹ, còn androi thì mình đang có 2em đây), androi rất tiện lợi copy, cài đặt , hack ... Thoải mái mà vẫn ổn định còn ipad jaibreak thì vẫn có nhiều lỗi lắm, thỉnh thoảng lại phải cài lại mất công lắm. Nếu bạn thích ổn định, đẹp mã, sành điệu thì nên chọn ipad.